Tủ lạnh Electrolux 350 Lít ETB 3500MG XVN Inverter Nhập khẩu Thái Lan | sola.vn

Giới thiệu: Tủ lạnh Electrolux ETB3500MG-XVN – 350 Lít Inverter

Thiết kế đẹp, chắc chắn, hoàn hảo cho mọi nội thất
Là một chiếc tủ lạnh không đóng tuyết với thiết kế hình chữ nhật mạnh mẽ, màu trang trí vàng bạc, Tủ lạnh Inverter 2 cánh Electrolux ETB3500MG-XVN Nó sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho nội thất của ngôi nhà.

Thực phẩm luôn tươi ngon nhờ công nghệ biến tần NutriFresh
Tủ lạnh 350L Electrolux ETB3500MG-XVN Với công nghệ NutriFresh Inverter không chỉ duy trì ổn định nhiệt, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon mà còn tiết kiệm đến 37% điện năng cho gia đình bạn. Ngoài ra, với việc trang bị hệ thống kiểm soát độ ẩm tiên tiến và ngăn kéo đi chợ sẽ giúp rau luôn tươi ngon như mới mua.

Thích hợp với tính năng báo động mở cửa.
Khi cửa tủ lạnh Electrolux ETB3500MG Bỏ ngỏ trong một thời gian dài, tính năng báo thức Electrolux 350L ETB 3500MG Sẽ thông báo đến bạn, giúp giảm thất thoát hơi lạnh, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình.

Hệ thống làm lạnh 360 phân phối khí lạnh đều.
Không giống như tủ lạnh với hệ thống lạnh truyền thống, Electrolux ETB 3500MG-XVN Sử dụng hệ thống làm lạnh 360 độ sẽ đảm bảo hơi lạnh được phân bổ đồng đều, giúp thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài.

Loại bỏ 99,8% vi khuẩn và mùi hôi thực phẩm.
Tủ lạnh Luôn bám mùi thức ăn là nỗi lo của mọi phụ nữ. Tủ lạnh, tuy nhiên Electrolux ETB3500MG Được trang bị hệ thống khử mùi FreshTaste loại bỏ đến 99,8% vi khuẩn và mùi hôi, giúp bạn loại bỏ những lo lắng.

READ  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh | sola.vn

FlexStor – Tủ lưu trữ linh hoạt.
Tủ lạnh Electrolux ETB3500MG Được trang bị các thành phần lưu trữ FlexStor có thể di chuyển linh hoạt. Bạn có đầy đủ tâm trí và sự thoải mái trong việc dự trữ thực phẩm bằng nhiều cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud