Tủ lạnh Electrolux 350 Lít EBB 3500MG XVN Inverter Nhập khẩu Thái Lan | sola.vn

Phong cách hiện đại và tươi mới

Tủ lạnh 2 cửa Electrolux EBB3500MG-XVN ngăn đá thấp Máy có màu bạc sang trọng, mới mẻ với ngăn đá bên dưới, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh cũng dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều nhờ màu sắc nhẹ nhàng

Công suất làm việc lên đến 350 lít

Tủ lạnh 350L Electrolux EBB3500MG-XVN Nhờ dung tích 350 lít, khả năng bảo quản thực phẩm cho gia đình từ 5 đến 7 người.

Hệ thống tủ lạnh giúp thực phẩm luôn tươi ngon

+ Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter: NutriFresh Inverter là công nghệ làm lạnh mới giúp Electrolux EBB3500MG Trong khi đông lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm Tủ lạnh Electrolux Lên đến 7 ngày, đồng thời làm mát tiết kiệm với khả năng chống thất thoát điện hơn 37%.

+ Hệ thống làm mát 360 độ: Hệ thống làm mát 360 độ bên trong Tủ lạnh Electrolux 350L EBB 3500MG Đồng phục cung cấp khả năng làm mát, để tất cả thực phẩm, bất kể được đặt ở đâu, đều được làm mát tối ưu.

+ Chợ Túi Rau & Trái cây Tươi: Tủ lạnh Rau tươi Chợ Electrolux EBB 3500MG-XVN Đảm bảo độ ẩm ổn định, để các loại rau, củ, quả cần nhiều nước được giữ tươi lâu nhất có thể.

Công nghệ khử mùi và kháng khuẩn hương vị tươi độc đáo

Fresh Flavor mang đến khả năng diệt khuẩn tối đa với công nghệ khử mùi đặc biệt. Cảm ơn vì điều đó, không gian bên trong Tủ lạnh Electrolux EBB3500MG Luôn tươi mới và sạch sẽ.

READ  Cách tự sửa gioang tủ lạnh bị hở tại nhà tránh mất tiền oan | sola.vn

Sắp xếp linh hoạt thực phẩm trong tủ lạnh

+ Khay linh hoạt FlexStor: Nhờ tính năng ngăn tủ linh hoạt của khay FlexStor giúp sắp xếp thực phẩm dễ dàng, có thể di chuyển qua lại.

+ FlexSpace: Tuy nhiên, FlexSpace cung cấp một không gian tuyệt vời khi cần thiết nhờ ngăn đá có thể gập lại, cũng như khả năng loại bỏ các ngăn tủ không cần thiết.

Với công nghệ hiện đại, tủ lạnh Electrox EBB3500MG hứa hẹn sẽ giúp người dùng bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn, với hương vị trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud