TTGT TPHCM – Ứng dụng theo dõi đường phố trong mùa dịch | sola.vn

Thường xuyên ở nhà vào thời điểm này, nếu bạn thấy nhớ đường phố Sài Gòn hay đơn giản là muốn khám phá đường phố TP.HCM và xem mọi thứ ở đó ra sao, hãy xem ngay ứng dụng TTGT TP.HCM. Tải về và thử!

Ngay cả khi khoảng cách kết thúc và chúng ta đã trở lại cuộc sống bình thường, ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh giá tình trạng kẹt xe và ngập lụt trên các tuyến đường của Thành phố Hồ Chí Minh! Tiếp tục theo dõi bài viết để đọc thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu ứng dụng TTGT đường phố TP.

Ứng dụng Thông tin Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh (TTGT Thành phố Hồ Chí Minh) do Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh quản lý, vì vậy bạn có thể nắm chắc thông tin tại đây. Tất cả sẽ được làm mới nhanh chóng, tức thì với độ chính xác cao. Tùy theo cách người dùng quan tâm, thường xuyên đi, ứng dụng cũng sẽ đưa ra những cảnh báo và thay đổi thông tin trước, giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn.

Ứng dụng TTGT HCM có những chức năng thú vị

Xem hình ảnh trực tiếp từ camera giao thông

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh trực tiếp từ một chiếc camera được lắp đặt trên đường phố Hồ Chí Minh? Thông qua ứng dụng TTGT, bạn có thể tùy ý chọn xem bất kỳ camera nào mình muốn. Sau này quay lại thời gian làm việc ở công ty, bạn cũng có thể kiểm tra camera trước khi đi để tránh tắc đường nhé!

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng TTGT, bạn chọn mục Máy ảnh > Chuyển đến phần bạn muốn và nhập Biểu tượng máy ảnh Để xem những hình ảnh.

Ngắm phố phường TP.HCM mùa dịch tả

Bước 2: Bạn phải nhớ rằng chúng ta sẽ xem hình ảnh camera chứ không phải video. Cứ sau 15-20 giây, ảnh sẽ được refresh 1 lần. Thời gian chênh lệch so với thực tế khoảng 3-4 phút. Xem chi tiết ở góc trên cùng!

Ngắm phố phường TP.HCM mùa dịch tả

Bước 3: Đối với máy ảnh bạn cần xem lại thường xuyên hơn, hãy nhấp vào Một dấu hiệu của trái tim > Đến mục bảo trọng Sau đó để dễ dàng kiểm tra.

Ngắm phố phường TP.HCM mùa dịch tả

Theo dõi giao thông, lũ lụt, tai nạn

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn kiểm tra tình trạng chung của đường HCM như tình hình giao thông, tai nạn đường bộ, lũ lụt ở khu vực nào?

Bước 1: Bấm để chọn mục Lưu ý Tại giao diện chính của ứng dụng> chọn 1 trong 3 phương án sau:

  • Tình hình giao thông
  • Tai nạn
  • Ngập trong nước

Ngắm phố phường TP.HCM mùa dịch tả

Bước 2: Bạn cũng có thể nhấp vào trang Vòng quanh Để xem tình hình gần bạn càng sớm càng tốt.

Ngắm phố phường TP.HCM mùa dịch tả

Suy ngẫm và đóng góp ý kiến

Người dân và người đi đường có thể thoải mái phản ánh mọi ý kiến, chia sẻ ý kiến ​​để các cơ quan chức năng, ban ngành liên quan cảnh báo, ghi nhận và chấn chỉnh.

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn chọn các mục Sự phản xạ > Bạn có thể xem danh sách các tài liệu tham khảo và mô tả mà mọi người đã báo cáo hoặc nhấp vào đây Ký hiệu + Để gửi sự giúp đỡ của bạn.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết như ảnh bằng chứng, danh mục, mô tả chi tiết và vị trí. Chỉ cần đẩy Kế tiếp Trên mỗi trang. Sau khi nhận được phản hồi của bạn, ứng dụng cũng sẽ cập nhật tình hình kèm theo bình luận từ cơ quan chức năng.

Các công việc khác

Ứng dụng TTGT TP.HCM cũng cập nhật nhanh chóng các tin tức, luật lệ, thông báo giao thông trên địa bàn TP.HCM. tin tức. Hoặc các mặt hàng tra cứuBạn có thể xem thông tin dự án, giấy phép giao thông, phạt đỏ,… trong những trường hợp cần thiết. Tất cả được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất.

Tổng hợp đơn TTGT TP.HCM

Trong mùa dịch bệnh Covid-19 này, ứng dụng TTGT sẽ giúp chúng ta nhớ đường HCM ít nhiều qua ảnh thời gian thực. Mong rằng thời gian xa cách xã hội sẽ sớm kết thúc để ứng dụng này có thể cải thiện mọi công việc. Mong Saigan sớm bình phục!

READ  Omegle - Ứng dụng chat với người lạ đang gây sốt cộng đồng mạng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud