Truyền nhân của bà Vanga tiên tri gì về thế giới trong năm 2021? | sola.vn

Sau khi lắp đặt máy ghi âm trong nhà bà Vanga, các nhà khoa học Nga nhận thấy dự đoán của họ chính xác đến 70 – 80%. Thậm chí, lịch sử còn cho thấy nhiều tiên đoán của bà như vụ 11/9 đã trở thành sự thật.

Trước khi qua đời vào năm 1996, Vanga đã tiên đoán rằng một cô bé sống ở Pháp sẽ được thừa hưởng tài năng của mình. Vào thời điểm đó, nhiều người tự hỏi liệu “thế hệ thứ hai của Vanga” đã bao giờ xuất hiện và liệu những lời tiên đoán có chính xác như những lời tiên đoán của bà Vanga hay không.

Truyen-Nhan-Cua-Ba-vanga-Tien-Tien-What-ve-the-gioi-trong-nam-2021-4
Bà Vanga từng dự đoán rằng sẽ có một cô gái Pháp là người thừa kế của bà

Sau nhiều năm chờ đợi, năm 2009, một tờ báo của Pháp đã đăng một bài báo ngắn về một cô gái có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh. Cô gái này có một số đặc điểm giống bà Vanga, đặc biệt là khả năng giống bà Vanga. Điều này càng khiến mọi người tin rằng cô gái chính là người thừa kế của bà Vanga.

Cô gái được đề cập là Caide Uber, sinh năm 2004 tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Khi mới 5 tuổi (năm 2009), cô bé đã có những nét giống bà và khả năng tiên tri giống bà Vanga. Cô bé bị dị tật bẩm sinh, thị lực kém và không thể nhìn rõ các vật xung quanh. Trong khi đó, ở tuổi 12, bà Vanga bị chấn thương mắt sau một vụ tai nạn.

Vào năm 2009, Cody Uber đã dự đoán rằng anh họ của mình sẽ bị gãy chân và điều đó đã xảy ra. Cô gái sau đó đã tiên đoán về cái chết của cha dượng và bà nội. Sau đó, họ dự đoán chính xác việc Putin đắc cử Tổng thống Nga, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 và các cuộc tấn công ở châu Âu. Khi được hỏi, Caido Uber cho biết khả năng tiên đoán của cô là nhờ vào “hắc ám hình hài bí ẩn”.

Truyen-Nhan-Cua-Ba-vanga-tien-tri-What-ve-the-gioi-in-nam-2021-4
Cô bé có khả năng tiên đoán từ năm 5 tuổi và được cho là người thừa kế của bà Vanga.

Vậy vào năm 2021, Caide Uber dự đoán điều gì cho thế giới? Kaide Uber dự đoán rằng có thể có các thử nghiệm hóa học trong tương lai và chúng có thể liên quan đến một số thảm họa thời tiết nhất định. Cô tin rằng con người phải chịu trách nhiệm cho những gì sắp xảy ra.

Cody Uber cũng dự đoán rằng một số quốc gia sẽ biến mất vào năm 2021. Trong thời gian này, mọi người bắt đầu rời bỏ nhà cửa và di chuyển đến những vùng đất mới với quy mô lớn. Cô dự đoán rằng nước và đất trên trái đất sẽ không thể sử dụng được nữa do biến đổi khí hậu.

Caide Uber tiếp tục dự đoán rằng năm 2021 vẫn là năm của dịch bệnh. Có khả năng sẽ có nhiều bệnh và vi rút bị nhân loại lãng quên trong năm nay. Ngoài ra, các bệnh mới có thể xuất hiện.

Cụ thể, Caide Uber đã đưa ra dự đoán về đại dịch COVID-19 trên toàn cầu: “Nhân loại sẽ tự mình đối mặt với COVID-19. Để làm được điều này, tất cả chúng ta phải cùng nhau giải quyết”. .

Truyen-Nhan-Cua-Ba-vanga-Tien-Tien-What-ve-the-gioi-trong-nam-2021-4
Một số người cho rằng những dự đoán của cô ấy về năm 2021 là hoàn toàn chung chung

Caide những dự đoán của Uber về thế giới vào năm 2021 đã được thảo luận sau đó. Nhiều người nghĩ rằng nhà tiên tri, người không nói chi tiết như Vanga hay triết gia nổi tiếng Nostradamus, là điều khá bình thường. Cô ấy không đưa ra bằng chứng xác thực nên thật khó tin.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Caide Uber đã đưa ra những dự đoán chính xác về ông Putin trong thời gian diễn ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 … Đến nay, Caide Uber vẫn là một trong những nhà tiên tri được quan tâm nhất.

Bà Vanga, người tiền nhiệm của Caido Uber, cũng đã đưa ra một số dự đoán về thế giới vào năm 2021. Họ từng dự đoán rằng năm 2021 sẽ là một năm đen tối và u ám, nhưng cũng có những điểm sáng.

Vanga dự đoán sự sụp đổ của nền kinh tế châu Âu và âm mưu ám sát Putin. Mối đe dọa của Putin là bên trong nước Nga.

Cô Wanga dự đoán Tổng thống Mỹ sẽ mắc một căn bệnh bí ẩn gây mất thính giác và tổn thương não. Vào năm 2020, nhiều người đồn đoán rằng dự đoán dành cho ông Trump, nhưng nó đã không thành hiện thực. Giờ đây, một số người tin rằng tân tổng thống Mỹ, Joe Biden, có thể ứng nghiệm lời tiên tri này.

Ngoài ra, bà Vanga cho rằng thế giới sẽ trải qua nhiều trận lũ lụt và thảm họa lớn vào năm 2021; Sự trỗi dậy của một “con rồng lớn” mà nhiều người đồn đoán là Trung Quốc; Đến năm 2021, khi con người có thể thoát khỏi ung thư bằng một loại vắc-xin duy nhất, nhân loại sẽ được chứng kiến ​​những mảng màu tươi sáng.

Cô Wanga dự đoán gì về thế giới năm 2021?

READ  Top 6 Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Cưới ở Hải Phòng đẹp Ang Trọng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud