TRUE LOVE là gì? REAL LOVE là gì? Quan điểm về TRUE LOVE | sola.vn

Quan niệm “yêu thật lòng” của hàng loạt mỹ nhân Việt khiến cư dân mạng chú ý.

'Tình yêu đích thực' là gì: Bình yên cho Tiu Bảo Trâm, Du Yuen 4 chữ là đủ - Hình thu nhỏ

Mới đây, khi giữ khoảng cách trên mạng xã hội, trên Instagram của các sao Việt đã xuất hiện một trào lưu mới, đó là trả lời câu hỏi của người hâm mộ thông qua danh sách các câu hỏi khác nhau. Kỉ niệm đẹp với người yêu là gì, chủ động hay không chủ động khi yêu, thế nào là xấu… Trong đó, quan điểm tình yêu đích thực là “true love” được nhiều người quan tâm.

Thiu Bao Tram – “True love” là một tình yêu êm đềm, cùng nhau sống những lúc vui, lúc buồn

Đối với Thiu Bảo Trâm, cô đã chia sẻ một câu chuyện rất dài về “tình yêu đích thực”. Ở đây, nữ ca sĩ cảm thấy bình yên và tĩnh lặng khi ở gần nhau, không ngại sống thật lòng cho bản thân và chấp nhận những tính xấu của người khác.

“Trâm nhìn nhận tình yêu đích thực là con người mình không ngại thể hiện bản chất thật của mình và rất vui khi chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với họ, kể cả những điều nhỏ nhặt. Cảm giác thật bình yên khi chúng ta bên nhau”.

Đôi khi nhìn thấy những tính xấu, thất vọng của họ, tôi thấy buồn, thấy thương, muốn an ủi, chia sẻ, cần giúp họ vượt qua cảm xúc đó, thay vì chỉ trích, tranh cãi. Tôi có như vậy không? Khi nhìn nhau trong căng thẳng, mệt mỏi và buồn phiền, ở bên nhau có thể cùng nhau vượt qua mọi điều trong cuộc sống. Anh ấy là một người đàn ông sẽ thoát khỏi những rắc rối ngay khi nhìn vào anh ấy. Tôi không cần phải giả vờ mạnh mẽ. Bạn có thể tựa vào vai họ khóc cười như một đứa trẻ mà không cần che giấu cảm xúc của mình. Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 1.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 2.

Fi Phuong An – “Ngồi bên em mà vẫn nhớ” là “tình yêu đích thực”

Khi Tiu Bảo Trâm “biết chữ” khi nói đến “tình yêu đích thực” thì Fi Phương An lại giản dị và ngắn gọn đến khó tin. Theo âm thanh Răng người lớnTình yêu đích thực dành cho cô ấy luôn biến mất khi họ ở gần nhau: “Chúng ta vẫn nhớ nhau khi ngồi cạnh nhau.”

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm là Bình yên, Du Yuen 4 chữ là đủ - Ảnh 3.

'Tình yêu đích thực' là gì: Tiu Bảo Trâm là Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 4.

Á hậu Hoa khôi Mai – “True Love” là một câu chuyện tình lãng mạn “điên rồ”

Đối với Á hậu Hoa khôi Mai, “tình yêu đích thực” là cảm thấy thoải mái khi ở bên, có thể làm những điều “điên rồ” cùng nhau, luôn ủng hộ nhau và không ép buộc nhau: “Đó là tình yêu khiến mình rất thoải mái (giận nhau có gì đâu), rất hạnh phúc, luôn ủng hộ nhau, không giới hạn, không kiểm soát, cùng nhau hoàn thiện từng ngày …”.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 5.

'Tình yêu đích thực' là gì: Ngưu Bảo Trâm là bình yên, Du Yuen 4 chữ là đủ - Ảnh 6.

Ca sĩ Fungli – “Tình yêu đích thực” luôn được lắng nghe và thấu hiểu

Đối với ca sĩ Fungli, tình yêu đích thực cần có sự lắng nghe, thấu hiểu và mặt khác là không được căng thẳng: “Khi cả hai luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nhau mà không cảm thấy căng thẳng ”.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 7.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 8.

Trendy Khan Lin – “True Love” nói về hai người không ngừng cố gắng vun đắp

Tín đồ thời trang xinh đẹp Khan Lin tin rằng “tình yêu đích thực” là khi hai người cùng nhau vun đắp, xây dựng và phát triển mối quan hệ đó, và dù nản lòng nhưng họ vẫn không bỏ cuộc: “Một mối quan hệ mà hai bạn luôn cố gắng, xây dựng và phát triển, không bao giờ từ bỏ, ngay cả khi tuyệt vọng nhất”.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm là Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 9.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm là Bình yên, Du Yuen 4 chữ là đủ - Ảnh 10.

Miss Phuong Khan: Tình yêu đích thực cần có sự chân thành và lòng trắc ẩn

Cũng giống như Tiu Bảo Trâm, Hoa hậu Fuwong Khan từ lâu đã chia sẻ quan điểm về “tình yêu đích thực”. Trong đó, cô nhấn mạnh rằng cả hai luôn nghĩ đến nhau và muốn nhìn thấy người đó mỗi ngày. Đặc biệt, “chân ái” của Hoa hậu đòi hỏi sự chân thành và lòng trắc ẩn để thấu hiểu người thân nhất với mình.

Nghĩa của từ ‘true love’ rất rộng, Khan nghĩ nó sẽ bất chợt xuất hiện khi chúng ta không tính toán hay kỳ vọng, nó giống như một cú đánh mỗi ngày khi nghĩ về nó và mỉm cười, tôi muốn nhìn thấy người đó mỗi ngày.

Nó bao gồm sự chân thành (khả năng yêu thương bản thân và những người yêu thương bạn), lòng trắc ẩn (sự thấu hiểu và đồng cảm với những gì người khác đã trải qua cũng như yêu những niềm vui và nỗi đau của họ), niềm vui và hạnh phúc. (Những người đã nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong trái tim tôi bằng ánh mắt hoặc nụ cười) Và hòa bình. Nó dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng. “ Phương Khánh chia sẻ.

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm là bình yên, Du Yuen 4 chữ là đủ - Ảnh 11

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm Bình yên, Du Yuen 4 Chữ Đủ - Ảnh 12.

Siêu mẫu Min To – “True love” khiến người ấy vui vẻ sảng khoái

Trong số những mỹ nhân Việt nói về “chân ái”, siêu mẫu thường xuất hiện trong bộ dạng gai góc bên Min Tu có quan điểm rất hẹp hòi nhưng lại cho thấy cô là một người phụ nữ rất giàu có. Hy sinh, hy sinh. Vì đối với cô, “tình yêu đích thực” có nghĩa là được nhìn thấy một người khác với niềm vui và hạnh phúc: “Tình yêu đích thực đối với Tú là được nhìn thấy họ hạnh phúc. Chỉ cần họ hạnh phúc, dù đau lòng mình cũng vui”.

Thế nào là 'tình yêu đích thực': Ngưu Bảo Trâm là bình yên, Du Yuen 4 chữ là đủ - Ảnh 13.

Du Eun cho rằng “tình yêu đích thực” tương đương với “4 từ là đủ”

Du Yuen, nữ ca sĩ gần đây xuất hiện trên mạng xã hội và báo chí vì lùm xùm tình cảm với Dat Ji, bình luận về 4 chữ “đủ rồi”:Tình yêu đích thực với bạn vào lúc này. Chú ý đủ kỹ. Đủ độ bền và sự tự tin. Hãy dũng cảm bảo vệ người mình yêu. Đủ thời gian bên nhau khi cần thiết. “

'True Love' là gì: Tiu Bảo Trâm là Bình yên, Du Yuen 4 chữ là đủ - Ảnh 14.

READ  Nhật vật hoạt hình Chuột Mickey | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud