Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | sola.vn

Mới hôm qua, cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm điện thoại mới – phiên bản hoàn hảo của Samsung Galaxy S8, với những tính năng ấn tượng. Cụ thể, dù các thương hiệu lớn như Apple, Google và Windows đều có trợ lý ảo nhưng với Samsung BucksBy bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá tính năng thú vị của trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Thậm chí còn có một nút chuyên dụng

Sau khi loại bỏ phím home vật lý, trên màn hình của điện thoại Samsung Galaxy S8 xuất hiện 3 nút điều hướng cảm ứng nhưng ở cạnh phải màn hình lại có thêm một nút cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby. Bạn có thể gọi nhanh trợ lý ảo thông minh Bixby ngay khi bấm nút này.

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Kiểm soát giọng nói hiệu quả

Nếu bạn đã từng sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể biết rằng chúng có những hạn chế khi bạn sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của mình để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn khi hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, do đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

READ  Mẹo tắt trạng thái "Đã xem" trên Zalo cực đơn giản | sola.vn

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và hơn thế nữa, Trợ lý ảo Bixby không chỉ cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi được lập trình sẵn mà còn rất thông minh khi trả lời những câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân đặt ra. Chỉ cần bật chức năng giao tiếp bằng giọng nói và bạn sẽ nhận được hỗ trợ tức thì từ Bixby.

Xử lý các ứng dụng nhanh chóng

Thay vào đó, trước khi muốn tạo album ảnh trên điện thoại từ những bức ảnh bạn đã chụp, bạn phải điều chỉnh thủ công các bước trên màn hình cảm ứng. Giờ đây, không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby qua giọng nói và ngay lập tức mọi thao tác được thực hiện mà bạn không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể sử dụng với danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt, rất tiện lợi khi sử dụng.

Theo dõi nhanh Bixby trên điện thoại của bạn

Theo dõi nhanh Bixby trên điện thoại của bạn

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những hoạt động hiệu quả nhất của Bixby, khi nói đến việc nhận dạng những thứ được quét bởi máy ảnh. Sau khi quét ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 tùy chọn: địa điểm, mua hàng, ảnh. Nếu bạn muốn biết vị trí của mình, hãy nhấp vào vị trí đó, hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trên mạng, chọn hình ảnh đó. Nếu bạn muốn mua sắm một món đồ đã mua, hãy nhấp vào Mua sắm, lúc này Bixby sẽ đưa ra thông tin về hàng loạt địa điểm bán sản phẩm gần bạn, tha hồ lựa chọn!

READ  Top game mobile MOBA giữ hạng top trong năm 2021 | sola.vn

Các tính năng mua và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng mua và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và nhắc nhở

Bạn luôn bận rộn với lịch trình làm việc, vì vậy đôi khi bạn sẽ quên một vài cuộc hẹn hoặc kế hoạch đã được quyết định. Bixby sẽ không để bạn bỏ sót điều gì, vì chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này, nó sẽ tự động nhắc nhở bạn trước giờ làm việc.

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Samsung đã xác nhận rằng bạn sử dụng càng lâu, Bixby càng thông minh hơn, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Bixby thu thập thói quen, sở thích, trạng thái hiện tại và vị trí của người dùng để cung cấp nhiều trợ giúp cần thiết. Hay đơn giản là Bixby sẽ hiển thị những thông tin cơ bản, những ứng dụng mà bạn hay sử dụng để bạn dễ dàng truy cập vào màn hình chính.

Cài đặt thân thiện với người dùng

Cài đặt thân thiện với người dùng

Nhanh tay đặt gạch để sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S8 có Trợ lý ảo thông minh Bixby, cùng những phần quà hấp dẫn như loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin sạc dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem chung kết Cúp C1, chương trình sẽ được thực hiện. Ngày 31 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi cho Nguyễn Kim qua số 1900 1267 (bấm phím 1).

READ  TOP 7+ điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua nhất (2022) | sola.vn

Xem thêm >> Điện thoại, Điện thoại Samsung, Điện thoại Sony, Điện thoại Oppo, Điện thoại HTC, Điện thoại Vivo, Điện thoại Xiaomi, Điện thoại Nokia

Sáng tác: Kim Chi – Will

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud