Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | sola.vn

Đối với người dùng iPhone, có lẽ không phải ai cũng xa lạ với tình trạng chế độ xem reader – đầu đọc trên iPhone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo hay truyện online, đặc biệt là trên trình duyệt Safari thì bạn có thể cài đặt chế độ này cho điện thoại của mình theo mặc định.

Trong trường hợp này, người dùng sẽ được hỗ trợ hiển thị thông tin bài viết một cách rõ ràng và hiệu quả, không cần phải bỏ qua các hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc trang để giúp bạn đọc dễ dàng nhất có thể.

Để mở trình đọc trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với chế độ này, bạn có thể dễ dàng mở nó bằng cách nhấn một nút Ah Gần với liên kết trang web mà bạn nhìn thấy. Lựa chọn Hiển thị trạng thái của người đọc.

Cách mở khóa trình đọc trên iPhone

Sau khi bật chế độ này, bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ bằng cách nhấn vào văn bản Ít một Giảm hoặc Lớn A Để nâng cao, hãy chọn kiểu phông chữ hoặc chọn màu trang.

Kích hoạt A càng thấp, A càng lớn

Đây là sự khác biệt giữa một trang web bình thường và một người đọc. Bạn có thể thấy rằng màu sắc được tối giản, hình ảnh gốc trong bài viết vẫn được giữ nguyên, nhưng quảng cáo hoặc thông tin lề bị bỏ đi.

Tình trạng của đầu đọc trên iPhone khác với trạng thái bình thường như thế nào

Cách tự động mở trình đọc trên iPhone

Khi bạn đã quen với tình huống này, có thể bạn sẽ thấy rằng một số trang và bài báo không được thiết kế để mở. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó thành mặc định cho từng trang web bằng cách làm theo các bước sau: Cấu hình > Safari > Độc giả > Bật tắt bật tắt Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở trình đọc trên iPhone

Bây giờ, tất cả các trang web của bài viết mà bạn mở sẽ được tự động chuyển đổi cho người đọc mà không cần bất kỳ hành động nào khác.

Mở khóa chế độ đọc trên iPhone rất dễ dàng

Kết luận trên iPhone Reader

Với hướng dẫn thao tác mới nhất hi vọng mỗi khi đọc hoặc theo dõi bài viết trên điện thoại bạn sẽ thực hiện được thủ thuật nhỏ này. Mặc dù đơn giản nhưng trạng thái của đầu đọc iPhone sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, giảm mỏi mắt và mất tập trung. Chúc may mắn!

Xem thêm các bài viết về Hướng dẫn iPhone, Ổ đĩa iOS.

Mua iPhone VN / A với giá cực hời!

READ  Mới "đập hộp" iPhone, cần làm điều gì tiếp theo? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud