Triệu Vy bị truy nã khẩn cấp trên toàn cầu, Én nhỏ đã không còn lối thoát? | sola.vn

Sau khi sự nghiệp lao dốc, True V đột ngột biến mất và không ai có thể liên lạc được với cô. Trong thời gian này, người hâm mộ của cô chia sẻ rằng nữ diễn viên đã “trốn” sang Pháp ở ẩn. Theo đó, “Chim én nhỏ” đã hạ cánh an toàn xuống Bordeaux vào rạng sáng nay, máy bay hạ cánh lúc 2h20 sáng 27/8.

Triệu Vy có chính thức trở thành tội phạm quốc tế?  Ngày thứ nhất
Có tin đồn rằng Trivia là cần thiết.

Thông tin này xuất hiện chưa được bao lâu, trên mạng xã hội bỗng nhiên nổi lên thông tin cho rằng đang có khẩn cấp Trio Y trên toàn cầu, trở thành tội phạm quốc tế.

Triệu Vy có chính thức trở thành tội phạm quốc tế?  2
Triệu Vy có chính thức trở thành tội phạm quốc tế?

Chưa biết thông tin này có thật hay không nhưng nó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Trio V là nam diễn viên thực lực và được yêu thích trong showbiz Hoa ngữ. Với tài năng xuất chúng, Trio V nhanh chóng đứng đầu danh sách tứ đại hoa đán làng giải trí. Tuy nhiên, sau ánh hào quang của làng giải trí, nữ diễn viên Hon Chou Kach Kach lại có đời tư đầy thị phi.

Không chỉ là hành vi trốn thuế nghe có vẻ đó mà nó vẫn chưa làm tổn thương đến con người thật của người bị tố “ăn cháo đá bát”. Không dừng lại ở đó, anh còn nói: “Troy Wee còn bị gọi là kẻ phản bội khi cô mặc chiếc váy có hình lá cờ Nhật Bản cách điệu, và bị buộc tội thông đồng với doanh nhân Hyun Hu Long để thao túng, giả mạo dữ liệu kinh doanh và tên cô trên cổ phiếu. thị trường là Cbiz. “

Mới đây nhất, vào tối ngày 26/8, cơ quan chức năng Trung Quốc đã can thiệp “càn quét” và tẩy sạch mọi vết nhơ còn sót lại trên Cbiz, trong đó đầu tiên là việc Triệu Vũ bị “xét nghiệm”. Những bộ phim đình đám như Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Hoàn Châu cách cách,… cũng như các nền tảng “bay màu” gắn liền với Bộ ba Y đều bị loại.

Không có hồ sơ nào về việc Triu V bị bắt, và việc xuất hiện thông báo bắt buộc khiến nhiều người hoang mang.

,

READ  Mặt Nhỏ Nên để Tóc Gì? Top 7 Kiểu Tóc Nữ đẹp Nhất Năm 2022 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud