Trend mặt trăng ngày sinh là gì? Bói tính cách trên moon phase của bạn | sola.vn

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các mạng xã hội như Tick Tock, Facebook hay Instagram thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với bạn. Xu hướng âm lịch vào ngày sinh nhật. Hàng loạt hình ảnh về mặt trăng ở các góc độ và ánh sáng khác nhau được đăng tải trên mạng xã hội với các từ khóa “Birthday Moon”, “Moon Wallpaper trend”, … Chúng ta có thể tìm thấy những nội dung đầy thông tin. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xu hướng của mặt trăng là gì? Mặt trăng chào đời có nghĩa là gì?

Xu hướng mặt trăng còn được gọi là xu hướng pha mặt trăng. Tick ​​tock đang là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ chia sẻ với nhau trên Facebook. Giai đoạn mặt trăng là sự kết hợp của các từ moon (mặt trăng) và phase (bánh xe). Pha của mặt trăng được hiểu là hình thức từ phần mà mặt trời chiếu sáng. Vì vậy, những hình ảnh về mặt trăng mà chúng ta thường thấy rất đa dạng về hình ảnh, với các góc độ khác nhau theo từng ngày, từng giờ, không trùng lặp.

READ  Top 8 công ty nội thất tại Nam Định uy tín chất lượng nhất | sola.vn

Mỗi ngày ánh sáng từ mặt trời chiếu xuống mặt trăng thay đổi và vệ tinh chụp ảnh. Ban đầu, nhiều người lên Google tìm hình ảnh Chandran trong ngày sinh nhật trở thành đoàn tàu mặt trăng trong ngày sinh nhật do tò mò, khám phá và chia sẻ trên mạng xã hội.

Có rất nhiều cặp đôi đã lấy hình nền nửa vầng trăng kia để làm hình nền điện thoại “đánh dấu chủ quyền”. Một số người so sánh hình ảnh sinh nhật mặt trăng của họ với người yêu hoặc người yêu để tạo ra một câu đố hoàn hảo.

Nhật thực là gì và nó xảy ra vào thời gian nào trong năm?

Ngày sinh theo xu hướng mặt trăng là gì?

Xu hướng âm lịch vào ngày sinh nhật

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng và các tài khoản Facebook, Tic Tac Toe liên tục đăng tải những bức ảnh chụp từ nhiều góc độ khác nhau của mặt trăng và tạo thành một trào lưu cực hot về Tic Tac Toe. Thực tế, xu hướng mặt trăng không phải ngẫu nhiên mà được “sinh ra” từ những người yêu thích thiên văn học. Đây là hình ảnh mặt trăng được chụp vào ngày sinh nhật của mỗi người khi quan sát vệ tinh.

Truy cập Google và tìm kiếm từ khóa “Mặt trăng trên dd / mm / yyyy” tại https://lunaf.com/ và bạn sẽ nhận được Kết quả Sinh nhật Mặt trăng của mình.

Được biết, Mặt trăng là mặt trăng duy nhất thuộc sở hữu của Trái đất và nó là một thiên thể hoặc vệ tinh. Tuy nhiên, có một số giả thuyết về việc liệu nó có hình thành sau khi một vật thể va chạm với Trái đất cách đây 4-5 triệu năm hay không. Từ những mảnh vụn và magma kết tinh, 100 triệu năm sau, Mặt Trăng hình thành; Khoảng 384 km từ Trái đất.

Nguyệt thực là gì? Nguyệt thực xảy ra khi nào?

Xu hướng âm lịch vào ngày sinh nhật

Cảnh báo Gibbs là gì? Trăng lưỡi liềm là gì?

Vầng thái dương suy yếu và các đường vân sáng dần là các giai đoạn của mặt trăng (chu kỳ) khi mặt trăng bắt đầu đi từ trăng tròn đến ngày đầu tiên của tháng. Trong những chu kỳ tiếp theo, phần dưới ánh sáng của Mặt trăng sẽ xuất hiện, dần dần thu hẹp lại và tắt dần, được gọi là Mặt trăng Gibbs đang suy yếu.

Khi Mặt trăng chuyển động nhẹ trên quỹ đạo của nó, chúng ta thấy một phần nhỏ của Mặt trăng phát sáng. Chúng ta chỉ nhìn thấy hình lưỡi liềm mảnh của mặt trăng được gọi là Mặt trăng lưỡi liềm sáp. Nói một cách đơn giản, trăng lưỡi liềm dày lên qua đêm để chúng ta có thể nhìn thấy nhiều ánh sáng của mặt trăng hơn.

Mặt trăng là vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái đất có các thông số sau:

  • Chu kỳ luân chuyển: 27 ngày
  • Mật độ: 3,34 g / cm³
  • Trọng lực: 1,62 m / s²
  • Khoảng cách: 1.737,4 km
  • Khoảng cách đến Trái đất: 384.400 km
  • Tuổi: 4,53E9 tuổi

Triệu Cường là gì? Định nghĩa về triều đại

Cách nhìn mặt trăng vào ngày sinh nhật bằng điện thoại

Dưới đây là một số bước để xem mặt trăng dựa trên ngày sinh của bạn trên điện thoại.

Cách nhìn mặt trăng vào ngày sinh nhật bằng điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Mặt trăng – Mặt trăng hiện tại về điện thoại. Ứng dụng này có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android nên việc tải và cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Mở ứng dụng và chạm vào mục Ngày tháng ở cuối màn hình.

Bước 3: Tiếp theo các bạn bấm chọn ngày tháng năm sinh của mình và sau vài giây hình ảnh mặt trăng chào đời sẽ hiện ra.

Đi lên là gì? Cách xác định đặc điểm tính cách khi đi lên

Cách xem mặt trăng vào ngày sinh nhật của bạn trên máy tính

Cách xem mặt trăng vào ngày sinh nhật của bạn trên máy tính

Nếu chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể sử dụng PC hoặc laptop để xem tuần trăng và ngày sinh của mình. Đó là:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập trang web MoonFace ngay hôm nay hoặc nhấp vào liên kết https://phasesmoon.com/

Bước 2: Theo thứ tự năm / tháng / ngày, bạn chọn ngày sinh vào ngày đã chọn và chọn Đi.

Bước 3: Sau đó một hình ảnh về mặt trăng liên quan đến ngày sinh của bạn sẽ xuất hiện. Từ đó, bạn có thể lấy bức ảnh đó để tạo xu hướng tìm ra nửa vầng trăng còn lại phù hợp với mình.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về xu hướng tổ chức sinh nhật trông trăng. Hãy cố gắng bắt kịp xu hướng trăng sinh nhật, biết đâu bạn sẽ tìm được “nửa kia” của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud