Trên thế giới có bao nhiêu loại máy điều hòa | sola.vn

Máy lạnh là nguồn làm mát và sưởi ấm thiết yếu trong mỗi hộ gia đình hiện nay, tuy nhiên với chủng loại máy lạnh tràn lan trên thị trường thì việc lựa chọn máy lạnh phù hợp là điều vô cùng khó khăn. Dưới đây là các loại máy lạnh để bạn có thể nghiên cứu để có thể lựa chọn được loại máy lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Treo máy lạnh trường học

Máy điều hòa Dạng treo tường là dạng trong đó 1 dàn ngoài và 1 dàn trong được bố trí riêng biệt. Kết nối với ống đồng dẫn gas và dây điều khiển giữa dàn bên ngoài và dàn bên trong. Máy nén thường được đặt bên trong cụm đơn vị bên ngoài, và được điều khiển bởi bộ điều khiển từ bộ phận bên trong của máy.

Chiếc máy này thuộc dòng dân dụng với thiết kế đẹp mắt thường được sử dụng trong các hộ gia đình nên được trang bị nhiều công nghệ lọc và làm mát không khí mang đến cho người dùng trải nghiệm làm mát êm ái, dễ chịu. Ngoài ra, hầu hết các dòng máy này đều có công suất từ ​​9000BTU đến 24000BTU.

2. Máy lạnh áp mái

Máy lạnh mái Chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng được lắp trên mái hoặc giấu trần không để thiết bị lộ ra ngoài giúp bảo vệ linh kiện điều hòa, chống tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giúp sản phẩm tăng tuổi thọ. Đặc biệt nhờ thiết kế âm trần giúp tiết kiệm diện tích và nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Đây là loại máy lạnh thuộc dòng máy công suất lớn có công suất từ ​​18000BTU trở lên với cấu tạo độc đáo, loại máy này có những ưu điểm đáng kể cho người sử dụng như: khả năng làm việc rất dễ dàng; Hoạt động ổn định, hư hỏng tối thiểu; Dễ lắp đặt, thẩm mỹ; Tiết kiệm điện.

3. Máy lạnh áp mái

Máy lạnh mái Là loại máy được lắp sát trần, âm tường chứ không phải lắp trên màn hình như máy lạnh âm trần mà chúng ta thường thấy. Với công suất từ ​​18000BTU trở lên, thậm chí có loại lên tới 100.000BTU. Loại máy này có nhiều tính năng hiện đại và cũng được cải tiến để sạch sẽ, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao và thi công dễ dàng.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Loại máy này có cấu tạo giống như các loại điều kiện thời tiết khác là dàn lạnh và dàn nóng.

4. Máy lạnh

Máy điều hòa Là loại máy lạnh hoạt động bằng cách thổi hơi lạnh qua các đường ống, được lắp đặt trên trần nhà hoặc giấu trần để thiết bị không bị lộ ra ngoài. Điều này giúp linh kiện điều hòa được an toàn, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Đồng thời, các dây kết nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm diện tích và nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Máy còn có cấu tạo 1 dàn ngoài và 1 dàn trong rất phù hợp với những không gian phòng rộng, công suất từ ​​16.000BTU trở lên.

5. Nhiều máy điều hòa không khí

Máy Một số máy điều hòa không khí Máy lạnh là dòng gồm 1 dàn nóng có nhiệm vụ cung cấp đá cho hầu hết các dàn lạnh cùng lúc. Dàn nóng của máy lạnh multi có thể cung cấp khả năng làm mát cho 2-5 dàn lạnh khác nhau. Đây là lý do tại sao loại máy này thường được sử dụng trong các khu chung cư hiện nay để giúp đảm bảo không gian nội thất.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

Loại máy này có thiết kế 1 dàn nóng với công suất lớn, 1 dàn nóng có thể cung cấp khả năng làm mát cho hầu hết các dàn lạnh. Ngoài ra, một số dàn lạnh có nhiều loại như lắp trường, lắp trên mái, lắp trên boong, và lắp trên mái.

6. Không quân Trung ương

Hệ thống điều hòa trung tâm Là hệ thống gồm một hoặc nhiều dàn lạnh trung tâm kết hợp với hệ thống phân phối chung cho tất cả các khu vực trong tòa nhà. Nguồn cung cấp làm lạnh của loại máy này đi qua hệ thống đường ống từ trần đến các khu vực trong phòng điều hòa, do đó việc điều chỉnh quạt gió đảm bảo khả năng phân phối khí lạnh đồng đều khắp phòng.

Có bao nhiêu loại máy lạnh trên thế giới?

7. Cây điều hòa – tủ đứng

Điều hòa không khí đứng miễn phí Là một loại máy bao gồm các bộ phận chính là bộ phận bên ngoài, bộ phận bên trong, dây điều khiển, ống dẫn gas, dây nguồn. Dàn lạnh được lắp với thiết kế tủ đặt bên trong phòng đặt trên sàn nên được gọi là điều hòa tủ đứng. Đây là loại máy có công suất từ ​​18000BTU trở lên phù hợp với không gian rộng.

READ  Máy Lạnh - Điều Hòa Aqua Inverter 1HP AQA-KCRV9WNM | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud