Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | sola.vn

Xperia 10 III mang đến nhiều nâng cấp đáng giá hơn so với người tiền nhiệm Mark II, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng.

Thế hệ Xperia Mark III hiện tại của Sony có 3 chiếc smartphone mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với những công nghệ tốt nhất, Xperia 5 III linh kiện cao cấp và thuộc Xperia. 10 III sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung. Ở thế hệ Mark III này, Sony đã có những cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm Mark II.

Về cơ bản, chúng ta vẫn sẽ có thiết kế dễ nhận biết nhất trên Xperia 10 III. Thiết bị trông giống như một phiên bản bị loại bỏ của Xperia 5 II. Thiết kế tổng thể của máy tương tự như những người anh em của mình và không thay đổi về kích thước màn hình so với người tiền nhiệm.

Vì là dòng smartphone được Sony tập trung vào phân khúc tầm trung nên Xperia 10 III được hoàn thiện bằng khung nhựa ở giữa hai mặt kính. Tuy nhiên, do thiết kế vuông vức ở các góc và ít sử dụng các đường cong nên cảm giác cầm nắm của Xperia 10 III trên tay rất đầm và chắc. Phiên bản Mark III nặng hơn một chút so với phiên bản Mark II, ví dụ 169g trên Mark III và 151g trên Mark II. Sự thay đổi này trong nhóm là đáng kể và hầu như không đáng chú ý khi cầm trên tay.

READ  Đánh giá chi tiết Sony Xperia 10: Đáng đồng tiền bát gạo | sola.vn

Ở mặt trước, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch, độ phân giải full HD +, tỷ lệ khung hình 21: 9. Màn hình này hoàn hảo và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud