Trên tay Surface Duo 2: Nâng cấp màn hình, camera và hiệu năng cực ngon, hỗ trợ bút cảm ứng, giá 1500 USD | sola.vn

Surface Duo 2 năm nay mang đến nhiều nâng cấp đáng kể hơn so với thế hệ đầu tiên.

Microsoft mới đây đã chính thức ra mắt thế hệ thứ hai của dòng Surface Duo với tên gọi Surface Duo 2. Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế độc đáo của dòng Duo trước đây, thế hệ Duo 2 được cải tiến rất nhiều về khả năng hiển thị, cách treo và cách tân giữa hai màn hình. Camera chính cũng như hiệu suất của thiết bị.

Về cơ bản, Surface Dive 2 sẽ cho trải nghiệm người dùng tương tự như những gì người dùng đã sử dụng với Surface Dave thế hệ đầu tiên. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, nằm chính giữa được trang bị hai màn hình nối với nhau bằng đường chạy. Khác với Galaxy Z Fold 3 sử dụng màn hình đơn nhưng có thể gập lại, Surface Do 2 sử dụng hai màn hình riêng biệt nên giữa hai màn hình sẽ có những nếp gấp và viền đen không được liền mạch.

Là dòng sản phẩm cao cấp, Surface Dow 2 có chất lượng và độ hoàn thiện trang trí cao. Máy được làm bằng hai mặt kính trước sau với chuông kim loại rất chắc chắn. Theo nhiều người đánh giá, cảm giác gập và mở khóa của Duo 2 rất mạnh, không dễ dàng mở khóa bằng Galaxy Z Fold 3.

Màn hình Duo 2 có tổng kích thước 8,3 inch, kết hợp với hai màn hình 5,8 inch. Màn hình này sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 1892 x 1344, tỷ lệ mỗi màn hình là 4: 3, khi ghép lại sẽ cho ra màn hình 2688 x 1892 với kích thước 3: 2. Mọi thứ đều được bảo vệ bởi Gorilla Glass Vectors và đó là cái mà Microsoft gọi là màn hình PixelSense. Đặc biệt trong dòng Duo 2 năm nay, màn hình có tốc độ làm tươi 90Hz, cho trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn rất nhiều.

READ  Chụp ảnh thiên hà Milky way là gì? Cách chụp ảnh milky way cực đẹp mắt | sola.vn

Nâng cấp mạnh mẽ cho dòng Duo 2 năm nay đến từ camera. Năm ngoái, Microsoft chỉ trang bị cho Duo camera chính ở mặt sau, nhưng ở thế hệ thứ hai, thiết bị đã có hệ thống 3 camera, bao gồm một camera góc rộng 12MP f / 1.7 OIS và một 16MP f / ultra- . Camera góc rộng 2.2 và camera tele 2X 12MP f / 2.4 OIS. Ngoài ra, máy còn có camera selfie 12MP ở mặt trước. Về cơ bản, camera là một trong những nâng cấp chính của dòng Duo năm nay.

Ở khu vực chụp ảnh khi thiết bị được che, Microsoft đã thiết kế một phần màn hình nhỏ gọi là Glance Bar. Trường này vừa đủ để cho thấy người dùng cần biết về điện thoại như thời gian, thời lượng pin hay các cảnh báo mà không cần phải mở máy.

Về hiệu năng, khác với dòng Duo đầu tiên có cấu hình khá “cũ”, Surface Duo 2 năm nay được cung cấp sức mạnh từ Qualcomm, RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB / 256GB hoặc vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ từ 512GB.

Pin của máy có dung lượng 4449mAh, hỗ trợ sạc nhánh 23W. Máy chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện sử dụng màn hình kép mong muốn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó với các kiểu.

Về giá bán, Microsoft đã công bố giá bán Surface Dow 2 bắt đầu từ 1499 USD, tương đương 34 triệu đồng, vào ngày 5/10 tới đây trong tủ đồ.

READ  Tai nghe chụp tai | Headphone | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud