Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | sola.vn

Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt và có ưu điểm là thời lượng pin với viên pin 6000mAh.

Cuối tháng 11, Xiaomi đã tung ra 3 mẫu smartphone mới, bổ sung vào dòng Redmi Note 9 đã ra mắt gần một năm nay thay vì dòng sản phẩm Redmi Note 10 hoàn toàn mới. 3 mẫu smartphone mới này được Xiaomi đặt tên có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Như vậy, hiện tại, Xiaomi đã có tới 8 chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Danh pháp này giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn Redmi Note 9 đã được giới thiệu vào đầu năm nay. Dù trùng tên nhưng Redmi Note 9 có thiết kế 4G không giống bản tiêu chuẩn. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn mang dáng vẻ quen thuộc của những chiếc smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, cũng giống như các smartphone Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có nhiều mặt hàng bình dân. Máy vẫn bán kèm cáp sạc, củ sạc và ốp lưng silicon. Đặc điểm duy nhất được Xiaomi nhắc đến trong hộp thiết bị chính là viên pin dung lượng lớn lên đến 6000mAh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud