Trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max: Khi mọi thứ trở nên lớn hơn! | sola.vn

Mới đây, Apple đã chính thức giới thiệu những chiếc iPhone thế hệ mới của mình tại Nhà hát Steve Jobs với nhiều bất ngờ, ví dụ như hai chiếc smartphone cao cấp iPhone Xs và Xs Max. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem sản phẩm mới này nhé.

IPhone X và XS Max dường như không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ lớn hơn của thế hệ trước là iPhone X. Cả hai vẫn được kẹp giữa hai mặt kính được trang bị thiết kế khung thép cao cấp. Tuy nhiên, chất liệu kính trong sản phẩm mới này có chất lượng rất tốt và rất bền. Theo Apple, đây là chiếc iPhone bền nhất từ ​​trước đến nay.

IPhone Xs Max với 6,5 inch cũng là kích thước màn hình lớn nhất của Apple. Tuy nhiên, khi so sánh với iPhone 8 Plus, XS Max có màn hình nhỏ hơn nhưng lớn hơn. Chất liệu hoàn thiện rõ ràng vẫn có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của Apple, cho cảm giác cầm nắm rất dễ dàng và không quá cao.

IPhone Xs và Xs Max đều có các tính năng tương tự nhau, chỉ khác nhau về kích thước màn hình. Cả hai đều được Apple tích hợp chip A12 Bionic dựa trên tiến trình 7nm mạnh mẽ nhất hiện nay. A12 Bionic có CPU 6 lõi, trong đó 2 lõi là nhà hiệu suất và 2 là nhà hiệu quả, GPU 4 lõi có hiệu suất 50% so với A11 và một AI riêng biệt để thực hiện các tác vụ học máy đặc biệt thông minh có chip đi kèm. Thông minh, hiện đại.

READ  Mẹo tải phim về iPhone rất đơn giản và dễ dàng | sola.vn

Hệ thống camera trên iPhone XS và XS Max là hoàn toàn mới và cập nhật. Cả hai đều có cụm camera kép độ phân giải 12MP + 12MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang học 2X. Camera chính có khẩu độ f / 1.8, camera phụ là f / 2.4 và cả hai đều có OIS. Camera phụ có độ phân giải 7MP với khẩu độ f / 2.2.

Mặc dù thông số tương tự iPhone X nhưng Apple đã tinh chỉnh phần mềm để tăng cường khả năng chụp ảnh. Cảm biến mới sẽ tăng tốc độ màn trập, và bộ xử lý bionic của A12 sẽ giúp phân tích hình ảnh nhanh và hiệu quả hơn, đặc biệt là xóa phông thời thượng.

Sự khác biệt duy nhất đến từ chính màn hình, mặc dù nó chỉ là về kích thước và độ phân giải. IPhone XS có cùng kích thước với iPhone X. Nó có cùng kích thước 5,8 inch, công nghệ OLED và độ phân giải 2436 x 1125, với dải động rộng hơn 60% cho hình ảnh sáng hơn. Đồng thời, iPhone XS Max cũng sử dụng màn hình OLED, cũng giúp tăng dải động nhưng lớn hơn rất nhiều với kích thước 6,5 inch, độ phân giải 2688 x 1242. Cả hai đều có cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi nên tốc độ vẫn như nhau. Tương tự với sự khác biệt về kích thước.

Hiện tại, iPhone XS và iPhone XS Max có ba phiên bản bộ nhớ trong: 64GB, 256GB và 512GB. Giá chi tiết cho từng phiên bản là:

READ  TOP 7+ iPhone chơi game tốt nhất hiện nay (2021) | sola.vn

– iPhone XS 64GB: 999

– iPhone XS 256GB: 1149

– iPhone XS 512GB: 1349

– iPhone XS Max 64GB: 1099

– iPhone XS Max 256GB: 1249

– iPhone XS Max 512GB: 1449 USD

Hai máy sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 21/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud