Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | sola.vn

Apple đã chính thức trình làng 3 chiếc iPhone mới tại sự kiện Gaddafi hôm qua, bao gồm iPhone X, XS Max và XR. Trong số này, iPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cao cấp.

Như thường lệ, Apple sẽ lại tung ra thị trường phiên bản mới của bộ 3 iPhone trong năm nay, trong đó, 2 thiết bị iPhone Xs và Xs Max sẽ thay thế cho iPhone X và iPhone XR đã ra mắt một năm nhưng với mức giá được bán ra. Mức giá dễ chịu hơn iPhone X, chỉ 749 USD, tương đương hơn 17 triệu đồng. Với rất nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn, hầu hết mọi người đều tin rằng iPhone XR là phiên bản tiếp theo của dòng iPhone 5c được phát hành từ năm 2014.

Apple ra mắt iPhone XR trên cả hai mặt của iPhone XS và XS Max
Apple ra mắt iPhone XR trên cả hai mặt của iPhone XS và XS Max

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone XR và bộ đôi iPhone Xs / Xs Max chính là màn hình. IPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD, tương tự như các phiên bản iPhone trước. Tuy nhiên, về mặt thiết kế chung, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Vẫn có màn hình với viền mỏng hơn nhưng do sử dụng màn hình LCD không thể dựng đứng như màn hình AMOLED trên iPhone X và XS Mac nên viền màn hình 4 cạnh của iPhone XR sẽ hơi yếu.

Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn vừa khít trong tay bạn
Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn vừa khít trong tay bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud