Trên tay ASUS ZenBook Pro Duo: Chiếc máy tính xách tay cao cấp với 2 màn hình hiển thị | sola.vn

Dòng máy tính xách tay ASUS ZenBook Pro Duo được hãng độc quyền ra mắt tại thị trường Việt Nam đã thu hút đông đảo tín đồ công nghệ trong những ngày gần đây.

Tại Hội nghị thượng đỉnh ASUS EXPO 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 1 đến 3 tháng 11 trong 3 ngày để kỷ niệm 30 năm thành lập ASUS mới, hãng đã ra mắt một loạt sản phẩm đặc biệt để đánh dấu sáng kiến ​​30 năm không đổi mới được giới thiệu.

Trong số đó, ZenBook Pro Duo UX581 được biết đến là chiếc laptop có tới 2 màn hình vừa hỗ trợ cảm ứng vừa có độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra, máy còn được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp có giá hơn 70 triệu đồng.

Mời bạn đọc cùng Sforum xem chùm ảnh tiện dụng để hiểu thêm về chiếc laptop cao cấp này.

Về thiết kế, ASUS ZenBook Pro Duo có kiểu dáng tương đối vuông vắn và dày hơn hẳn (2,4cm) so với các dòng laptop khác trên thị trường, cho cảm giác chắc chắn, bền bỉ. Người dùng sẽ thấy rất thoải mái và tiện lợi khi cầm máy.

ASUS đã chọn màu tối hơn cho bề mặt ZenBook Pro Duo. Kết hợp với nhôm nguyên khối được gia công chính xác và các đường viền sắc nét để phản chiếu xung quanh, chiếc máy tính xách tay này có một thiết kế thực sự hấp dẫn.

READ  Asus Z007 Zenfone C ZC451CG1B116WW | sola.vn

Ở cạnh phải của máy, ASUS trang bị cổng USB 3.1 Gen 2, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và cổng Thunderbolt 3.

Đồng thời cạnh trái của máy gồm 1 cổng sạc nguồn DC, 1 cổng HDMI và 1 cổng USB 3.1 Gen 2.

Khi mở ASUS ZenBook Pro Duo, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy máy sử dụng bản lề ErgoLift để nâng bàn phím lên một chút, tạo cảm giác chắc tay cho người dùng khi gõ phím. Tuy nhiên, độ nhạy của bàn phím vẫn chưa tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud