Top 8 Phần Mềm Convert Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay | sola.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi video chất lượng để dễ dàng chuyển đổi các định dạng video thì đừng bỏ qua bài viết này. Bây giờ hãy cùng ReviewNao chúng tôi điểm qua top 8 Phần mềm chuyển đổi video Miễn phí tuyệt vời ngay bây giờ!

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi video nhưng không phải phần mềm nào cũng có nhiều tính năng và hoạt động tốt. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn phần mềm tốt nhất? Trong bài viết dưới đây, ReviewNao tổng hợp 8 phần mềm chuyển đổi video hàng đầu giúp bạn khỏi phải suy nghĩ.

Nhà máy định dạng

Nhà máy định dạng Nó là một trong những phần mềm chuyển đổi video miễn phí tốt nhất được nhiều người lựa chọn vì nó hữu ích. Format Factory hỗ trợ người dùng chuyển đổi tất cả các loại tập tin video, âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, AVI, 3GP, MKV, M4A, MP2, …

Phần mềm chuyển đổi video

Format Factory là một phần mềm đa năng cho phép bạn xử lý tài liệu nhanh hơn và tạo ra chất lượng đầu ra cao hơn. Bạn có thể dễ dàng ghi đĩa BD và DVD từ tệp video; Ghi đĩa CD từ các tệp âm thanh và ngược lại. Phần mềm cũng hỗ trợ giải nén các tệp Zip, RAR và 7z.

Tuy đây là phần mềm chuyển đổi video miễn phí nhưng Format Factory có một số chức năng không thua gì phần mềm trả phí. Phần mềm không chỉ chuyển đổi mà còn sửa chữa các tập tin bị hỏng. Format Factory là phần mềm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

  • Link tải phần mềm Format Factory: https://download.com.vn/format-factory-11279

Tổng số chuyển đổi video

Tổng số chuyển đổi video Nó là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất với nhiều tính năng tuyệt vời. Total Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video như MP4, 3GP, XVID, AMR và trích xuất video nhanh chóng. Với hơn 300 hiệu ứng đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng tạo trình chiếu ảnh từ nhiều hình ảnh và tệp nhạc khác nhau.

Phần mềm chuyển đổi video

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn ghi đĩa video HD có thể phát trên máy chơi đĩa PS3 hoặc Bluray. Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG tương thích với các đầu DVD, SVCD và VCD.

READ  Top 3 địa Chỉ Mua Bán Xe Máy Cũ ở Vũng Tàu Giá Tốt Nhất | sola.vn

Ngoài ra, Total Video Converter cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video của bạn. Bạn có thể tải video lên web, chuyển đổi video sang thiết bị di động, chỉnh sửa video và chuyển đổi nhiều tệp thành một tệp duy nhất.

  • Link tải phần mềm Total Video Converter: https://download.com.vn/total-video-converter-5274

Công cụ chuyển đổi video lăng kính

Một trong những phần mềm tăng tốc video nhanh nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua Công cụ chuyển đổi video lăng kính. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video với nhiều định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MOV, MPEG và FLV. Phần mềm chạy nhanh và tạo ra chất lượng cao về hình ảnh và âm thanh.

Phần mềm chuyển đổi video

Prism Video Converter có giao diện nhỏ gọn và dễ dàng truy cập các chức năng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ mã hóa và thay đổi độ phân giải và tốc độ khung hình. Prism Video Converter cho phép bạn nén các tệp video chất lượng HD thành các tệp nhỏ hơn.

Ngoài ra, Prism Video Converter cho phép bạn xem trước video gốc và tùy chỉnh đầu ra của video trước khi chuyển đổi. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ quay video hoặc thêm chú thích.

  • Link tải phần mềm Prism Video Converter: https://taimienphi.vn/download-prism-video-converter-15700

Freemake Video Converter

Phần mềm chuyển đổi video trong Win 7 chắc chắn không thể thiếu Công cụ chuyển đổi video Freemake. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi các định dạng video để sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Bạn có thể thoải mái chuyển đổi sang các định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD và MP3 chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần mềm chuyển đổi video

Freemake Video Converter có giao diện đơn giản với tốc độ chuyển đổi rất nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra đồng nhất. Ngoài ra, nó hỗ trợ sao chép và ghi DVD dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 200 định dạng đầu vào và thực hiện nhiều tính năng nâng cao như cắt, hợp nhất, xóa và nhúng video vào trang web.

Ngoài ra, Freemake Video Converter cho phép người dùng tải xuống video từ các trang web trực tuyến khác nhau như YouTube, Facebook và Vimeo. Tuy nhiên, phần mềm này cung cấp hàng nghìn tính năng tuyệt vời, bao gồm hỗ trợ chuyển đổi video trực tuyến, MP3 và phụ đề. Cắt, xoay và giới hạn kích thước tệp. Mặc dù Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi video máy tính hoàn toàn miễn phí nhưng nó có rất nhiều tính năng hữu ích.

  • Link tải phần mềm Freemake Video Converter: https://taimienphi.vn/download-freemake-video-converter-10497
READ  Tháng 7 Là Cung Gì? Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Cảm | sola.vn

Giosoft Free Video Converter

Giosoft Free Video Converter ReviewNao là trình chuyển đổi video nhẹ nhất và nhanh nhất được đề xuất cho bạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi các định dạng video trong một vài bước đơn giản. Giosoft Free Video Converter có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng nên tương thích với mọi đối tượng.

Phần mềm chuyển đổi video

Giosoft Free Video Converter cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào sang nhiều định dạng khác nhau với chất lượng và tốc độ cao. Các định dạng đầu ra được phần mềm này hỗ trợ là MP4, AVI, WMV, SWF, WEBM, ASF, 3GP, MKV và MOV. Hơn nữa, để tăng tốc độ chuyển đổi, nó sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng NVIDIA CUDA và đồ họa Intel HD.

Giosoft Free Video Converter có nhiều tính năng tương tự như phần mềm Freemake Video Converter. Gihosoft Free Video Converter cho phép bạn tải video từ các trang như YouTube, Facebook, Twitter và Vimeo. Nó cũng là một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến với nhiều tính năng. Đặc biệt, nó hỗ trợ phụ đề, cắt video, xoay video, nối video và thêm âm thanh, hiệu ứng độc đáo.

  • Link tải phần mềm Ghosoft Free Video Converter: https://taimienphi.vn/download-gihosoft-free-video-converter-91616

Phanh tay

Phanh tay Nó là một phần mềm chuyển đổi video miễn phí có sẵn trên cả ba nền tảng phổ biến: MacOS, Windows và Linux. Công cụ này hỗ trợ người dùng các định dạng video khác nhau như MKV, MP4, MPEG-4, H.264 và MPEG-2. Nhờ hỗ trợ đa nền tảng, phanh tay lý tưởng cho những ai thích làm việc trên nhiều hệ điều hành.

Phần mềm chuyển đổi video

Phanh tay đi kèm với các tính năng tùy chỉnh cơ bản như lựa chọn phụ đề, chương, quét hàng loạt, phụ đề và trích xuất âm thanh. HandBrake cũng cho phép bạn nhập các thư mục DVD để chuyển đổi định dạng chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản. Như bạn có thể thấy, Handbrake là một công cụ chuyển đổi video hoàn hảo chuyên nghiệp.

Với các cài đặt tích hợp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các định dạng video. Đồng thời, phần mềm này cung cấp rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng hấp dẫn, hỗ trợ các codec chơi video khác.

  • Link tải phần mềm Handbrake: https://download.com.vn/handbrake-7698
READ  Vlogger Nam Per | sola.vn

Chuyển đổi MP4 sang MP3

Chuyển đổi video sang MP4 với tiện ích mở rộng MP3 không còn là vấn đề phức tạp với sự hiện diện của phần mềm Chuyển đổi MP4 sang MP3. Chuyển đổi từ MP4 sang MP3 giúp người dùng chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn trích xuất âm thanh trực tiếp từ các tập tin video với chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời.

Phần mềm chuyển đổi video

“Nhỏ nhưng mạnh” là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc chuyển đổi phần mềm MP4 sang MP3. Bởi vì nó vô cùng mạnh mẽ. Bằng cách kéo và thả các tập tin, tốc độ chuyển đổi của phần mềm này luôn cực kỳ nhanh và hiệu quả.

Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng từ MP4 sang MP3 để chuyển đổi M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM và RMVB. Ngoài ra, bằng cách chuyển đổi MP4 sang MP3, người dùng có thể kiểm tra cụ thể thông tin chi tiết của video nguồn. Từ đó đưa ra các thông số đầu ra phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

  • Link tải phần mềm MP4 To MP3: https://download.com.vn/convert-mp4-to-mp3-1-1-17332

Bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào

Cuối cùng, có một phần mềm chuyển đổi video đang làm mưa làm gió hiện nay, đó là phần mềm. Bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào. Công cụ này có một thiết kế rất hấp dẫn, nhưng rất dễ sử dụng. Nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi video nhanh chóng từ các định dạng DivX, XviD, MOV, DVD, WMV và AVI sang MPEG, MP4 và AVI. Đặc biệt, bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào đều cho phép người dùng dễ dàng trích xuất dữ liệu video thành âm thanh.

Phần mềm chuyển đổi video
Bất kỳ trình chuyển đổi video nào đều hỗ trợ hơn 100 định dạng video đầu vào và hơn 160 định dạng video đầu ra để đảm bảo rằng 100% dữ liệu của bạn không bị mất. Người dùng có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc và video ở bất kỳ đâu trên các thiết bị khác nhờ tính năng tách âm thanh từ đĩa CD và DVD. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video bằng bất kỳ trình chuyển đổi video nào, chẳng hạn như cắt và xoay video.

  • Link tải phần mềm chuyển đổi video bất kỳ: https://taimienphi.vn/download-any-video-converter-professional-1645

Mới đây ReviewNao hôm nay đã gợi ý top 8 phần mềm chuyển đổi video miễn phí dành cho bạn. Phần mềm trên đã giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau chỉ với vài bước đơn giản. Bây giờ bạn có thể thoải mái khám phá video của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud