Top 7 Website Và Kênh YouTube Giúp Bạn Tự Học Excel Hiệu Quả | sola.vn

Bạn gặp khó khăn khi học những kiến ​​thức cơ bản về Excel? Bạn muốn tìm một giải pháp tự học nâng cao cho Excel? Hôm nay, ReviewNao sẽ giúp bạn thực hiện điều này với 7 trang web và kênh YouTube giúp bạn Tự học Excel Cấp tốc cơ bản.

Excel là phần mềm Office Suite lâu đời của Microsoft. Phần mềm này sẽ rất quen thuộc với dân văn phòng, học sinh, sinh viên. ReviewNao giới thiệu đến bạn 7 trang web và kênh YouTube giúp học Office Excel hiệu quả.

Trang web ThuthuatOffice.net

Tất nhiên nhiều người tìm kiếm trên Google về các cách sử dụng Excel và tìm thấy trang web https://thuthuatoffice.net trong kết quả tìm kiếm. Đây là trang Trang web Tự học Excel Online Giúp bạn thành thạo Excel và các phần mềm văn phòng khác nhanh hơn. Trang web cũng có các bài học tự học Excel cho người mới bắt đầu cùng với các bài tập rèn luyện sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Tự học xuất sắc

Website Tự Học Excel Online – Tự học word, Excel Office hiệu quả, dễ hiểu.

Trang web có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Các phần học được sắp xếp ở menu bên trái của trang web giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn. Ngoài các bài hướng dẫn cơ bản về Excel, website còn có các bài viết giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng phần mềm văn phòng.

Chicken Excel

Khi tham khảo kênh YouTube nổi tiếng về hướng dẫn Excel, mọi người nên lưu ý Chicken Excel. Kênh có hơn 100.000 người đăng ký và bao gồm nhiều bài hướng dẫn cơ bản về Excel, Word, … giúp bạn thành thạo các phần mềm văn phòng. Ngoài ra, Chicken Excel còn có các video hướng dẫn chuyên biệt về các hàm cơ bản trong Excel để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các hàm hiện có trong Excel.

READ  Song Thế Sủng Phi 3 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? | sola.vn

Tự học xuất sắc

Chicken Excel – Excel là kênh YouTube để tự học hiệu quả.

Chicken Excel là kênh chuyên nghiệp chuyên nghiệp về Excel. Bạn có thể tự học Excel bằng Internet mọi lúc, mọi nơi. Chicken Excel đã có hơn 300 video liên quan đến Excel trong hơn một năm qua, thiết lập một kênh từ kiến ​​thức cơ bản đến kiến ​​thức nâng cao để bạn có thể thành thạo Excel nhanh nhất có thể.

ĐT Nguyên

ĐT Nguyên Nguyễn Duckton tên thật là một chuyên gia Excel được nhiều người Việt Nam biết đến. Anh ấy biết rất nhiều về các phần mềm văn phòng phổ biến hiện nay. Kênh YouTube của anh ấy được thành lập để chia sẻ các bài học hữu ích và giải quyết các vấn đề mà người dùng Excel hiện tại đang gặp phải.

Tự học xuất sắc

Tel Nguyen – Kênh YouTube với các mẹo đơn giản để học Excel nhanh chóng.

Anh đã sắp xếp các video hướng dẫn Excel một cách khoa học. Anh ấy phân tách các bài học Excel cơ bản và nâng cao để bạn có thể tự học một cách nhanh chóng. Ngoài video học Excel, kênh DT Nguyễn còn có các video hướng dẫn một số thủ thuật máy tính hay khác mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Excel

Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Excel Dành cho người mới bắt đầu Excel là kênh YouTube tổng hợp các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Kênh này có khoảng 100.000 người theo dõi và là một trong những kênh YouTube Dạy Excel phổ biến nhất. Bạn hoàn toàn có thể học Excel mà không cần phải qua trung tâm tin học văn phòng.

Tự học xuất sắc

Học Excel Cơ bản – Học Kế toán Excel Cơ bản cho Người mới bắt đầu.

READ  Vì sao nội dung wikiHow kỳ quặc như vậy? | sola.vn

Tác giả đã phân loại các video hướng dẫn trên kênh Lane Basic Excel thành nhiều video liên quan để các bạn dễ dàng tìm kiếm. Kênh đồng bộ các video theo các chuyên mục khác nhau. Học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng có thể dễ dàng lựa chọn danh mục phù hợp để học tập.

Ngoài các video hướng dẫn sử dụng excel cơ bản, kênh còn có các video hướng dẫn vẽ biểu đồ, sơ đồ và hướng dẫn sử dụng excel cho văn phòng, kế toán mà các bạn không nên bỏ qua.

TinHoc360do

TinHoc360do Kênh YouTube hiếm hoi giúp bạn tự học Excel và các phần mềm văn phòng khác phục vụ cho việc học tập và làm việc của mình. Nội dung video của kênh được giảng dạy bởi các kỹ sư, thạc sĩ CNTT có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM. Với TinHoc360do, bạn có thể nắm vững mọi kiến ​​thức Excel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tự học xuất sắc

TinHoc360do – Kênh đào tạo tin học văn phòng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm đào tạo trực tuyến, bạn sẽ được học các kiến ​​thức Excel trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Ở mỗi chuyên đề, TinHoc360do trình bày chi tiết các thông tin từ kiến ​​thức cơ bản đến kiến ​​thức chuyên sâu. Với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của các tác giả, bạn có thể tự học mà không cần tham gia bất kỳ khóa học nào.

Song Nguyen Khak

Song Nguyen Khak Anh tên thật là Nguyễn Kaksang, chuyên viên tin học văn phòng. Excel tích hợp kiến ​​thức từ cơ sở kênh YouTube của anh ấy đến nâng cao để giúp bạn làm chủ nó một cách nhanh chóng. Đây là kênh Youtube hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu kiến ​​thức tin học văn phòng để học tập và làm việc.

READ  Mách bạn 2 cách cắt dứa đơn giản mà đẹp mắt, ai nhìn cũng mê | sola.vn

Tự học xuất sắc

Sáng Nguyễn Khắc – Kênh tự học tin học văn phòng hiệu quả dành cho bạn.

Các khóa học trên kênh hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm học mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối internet. Ngoài các video hướng dẫn cơ bản, kênh còn có các ví dụ thực tế về Word và Excel gần gũi với thực tế của mọi người. Ngoài ra kênh còn giúp các bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc văn phòng thông qua các video.

Tin học văn phòng THT

Kênh truyền hình Tin học văn phòng THT ReviewNao là kênh YouTube Học Excel cuối cùng mà bạn muốn gửi đến. Đây là một trong những kênh hiếm hoi giúp bạn biết đến các phần mềm văn phòng phục vụ cho công việc hàng ngày. Kênh là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ những kiến ​​thức về tin học văn phòng cơ bản và đổi mới.

Tự học xuất sắc

Tin học văn phòng THT – Nơi chia sẻ kiến ​​thức tin học văn phòng cơ bản và nâng cao của bạn.

Kênh Tin học Văn phòng THT là kênh tổng hợp các tài liệu dành cho mọi người tự học Word, Excel và PowerPoint cho bản thân và cho các kỳ thi. Ngoài ra, kênh còn hướng dẫn bạn cách tạo trò chơi trên PowerPoint. Hướng dẫn học lập trình VB.Net, C #, ASP.NET cơ bản; Ngôn ngữ lập trình cho phần mềm ứng dụng và lập trình web trên nền tảng .NET Framework sử dụng Visual Studio 2008, 2010 và 2012.

Bất kể bạn là ai và làm gì, bạn nên có kiến ​​thức cơ bản về phần mềm văn phòng, đặc biệt là Excel. Bạn không phải mất nhiều chi phí và thời gian để đến các lớp tin học văn phòng mà bạn có thể tự học hoàn toàn tại nhà. Hy vọng rằng Excel sẽ giúp bạn tự học cách sử dụng 7 trang web và kênh YouTube này để bạn có thể làm chủ phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud