TOP 7 app chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android | sola.vn

Những tỷ lệ đầy tâm trạng sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên “chất” hơn nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới đây của Sforum sẽ giới thiệu đến bạn 7 Ứng dụng đẹp Văn bản tốt nhất trong hình ảnh cho các thiết bị iPhone và Android.

Một hình ảnh có giá trị hàng triệu từ, nhưng có những lúc bạn sẽ thấy rằng chỉ một hình ảnh thôi là chưa đủ mà cần phải có chữ viết. Đây là lúc các ứng dụng hoặc phần mềm chèn văn bản vào hình ảnh phát huy tác dụng.

1. Sau bức ảnh

Photo After (dành cho iOS) có nhiều font chữ đẹp mắt để bạn “tác nghiệp” lên ảnh mà không cần trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa văn bản cơ bản. Nhược điểm lớn nhất sau hình ảnh là hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy một số quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng nó.

    Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản trên ảnh trên iPhone: After Photo.
Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản trên ảnh trên iPhone: After Photo.

2. Nhanh chóng

Như tên cho thấy, Quick (dành cho Android | dành cho iOS) dành cho những ai muốn Chèn văn bản vào hình ảnh Nhanh chóng, lãng phí thời gian. Chỉ cần chèn những gì bạn cần viết và chèn nó vào hình ảnh. Bạn có thể tìm kiếm thông qua nhiều phông chữ và màu sắc phông chữ khác nhau. Fast rất đơn giản và dễ dàng, nó giúp bạn làm mọi thứ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó đặt một hình mờ lớn bên trong góc dưới cùng bên trái của bức ảnh.

Ứng dụng Viết Ảnh Đẹp Nhất Trên iPhone, Android: Nhanh.
Ứng dụng Viết Ảnh Đẹp Nhất Trên iPhone, Android: Nhanh.

3. Ảnh

Dòng thẻ phông chữ (dành cho Android | dành cho iOS) là “Văn bản trong ảnh”, mô tả chính xác chức năng của nó. Phông chữ không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng Viết Ảnh Đẹp Nhất Trên iPhone, Android: Phông Chữ.
Ứng dụng Viết Ảnh Đẹp Nhất Trên iPhone, Android: Phông Chữ.

4. PicLab

PicLab (dành cho Android | dành cho iOS) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Điều này bao gồm các bộ lọc, nhãn dán, văn bản, mẫu để nâng cao tính thẩm mỹ cho ảnh của bạn. Ngoài ra, PicLab cũng cho phép Thêm văn bản vào ảnh. Ưu điểm tuyệt vời của việc này là bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh và sau đó thêm văn bản. Tuy nhiên, nó cũng có một hình mờ lớn và phải trả tiền để loại bỏ.

Ứng dụng Viết Ảnh Tốt Nhất trên iPhone, Android: PicLab.
Ứng dụng Viết Ảnh Tốt Nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Kẹo phông chữ

Font Candy (dành cho iOS) là một ứng dụng khác kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tại một nơi. Người dùng có thể tìm thấy các bộ lọc, nhãn dán … và phông chữ. Font Candy không tự hào về bộ sưu tập phông chữ lớn nhất nhưng với khả năng thêm hình dạng, biểu tượng và biểu tượng cảm xúc để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Ứng dụng này cũng có hình mờ “Made with Font Candy”, nhưng nó quá nhỏ.

Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản ảnh trên iPhone: Font Candy.
Ứng dụng tốt nhất để viết văn bản ảnh trên iPhone: Font Candy.

6. Typorama

Nếu không có thời gian làm đẹp hoặc thiết kế, bạn nên thử dùng Typorama (dành cho iOS). Nó tự động chuyển đổi hình ảnh và ký tự thành kiểu chữ hiệu quả. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền vào văn bản, typorama sẽ làm phần còn lại. Nếu không thích bạn có thể chọn cài đặt khác.

    Ứng dụng viết ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.
Ứng dụng tốt nhất để chèn chữ vào ảnh trên iPhone: Typorama.

7. Từ swig

Nếu ảnh của bạn trông không đẹp hoặc nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag (dành cho Android | iOS). Ngoài hàng chục phông chữ đẹp, WordSwig cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hầu hết các phông chữ và tính năng cao cấp đều yêu cầu trả phí.

Ứng dụng Viết Ảnh Đẹp Nhất Trên iPhone, Android: Word Swag.
Ứng dụng Viết Ảnh Đẹp Nhất Trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 Phần mềm Chèn văn bản vào hình ảnh Tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

READ  Ốp lưng OU trong cho iPhone XR giá rẻ chất lượng cao | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud