Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone và Android | sola.vn

Bạn đang tìm ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone, Android để lưu lại những khoảnh khắc yêu thích bên người thân. Dưới đây là 6 ứng dụng chỉnh sửa video mà Sforum.vn đã cấu hình cho bạn. Mời bạn thử tìm hiểu!

6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc

Magisto

Magisto là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, tạo video từ ảnh, nhạc trên điện thoại Android, iPhone đơn giản và nhanh chóng. Mặc dù Magisto không có nhiều chức năng chỉnh sửa nhưng những chức năng này là vừa đủ và sẽ phù hợp với những người dùng muốn thêm một số hiệu ứng và bộ lọc thú vị vào video của mình.

Magisto

Magisto rất dễ sử dụng, bạn cần chọn ảnh và video từ thiết bị hoặc thư viện ứng dụng rồi chọn mẫu kiểu, hiệu ứng có sẵn để áp dụng trong video. Một cách khác là thêm các tính năng như thêm văn bản, bộ lọc, bố cục cho video (dọc, vuông, ngang).

Vì đây là phiên bản miễn phí nên ứng dụng này cũng sẽ hạn chế một số tính năng, vì vậy nếu bạn muốn truy cập nhiều tài nguyên hơn từ ứng dụng như nhiều kiểu và bộ lọc hơn cho video, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

CapCut

Có thể nói, CapeCut là ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh đang rất hot trên mạng xã hội hiện nay, đặc biệt được dùng để chỉnh sửa video đăng lên TechTalk. Với hàng loạt tính năng, bạn hoàn toàn có thể mở khóa những video chất lượng và hiệu quả cho mình trong ứng dụng này. Một số tính năng trong CapCut bao gồm phân chia và sắp xếp, hiệu ứng, vùng phủ sóng, phông chữ màu xanh lá cây, chuyển tiếp, phụ đề tự động …

Tạo video từ ảnh có cắt nắp

Sử dụng đơn giản, ứng dụng này có phần hướng dẫn để bạn thử nghiệm và làm quen với các tính năng của CapCut. Bạn có thể tải xuống CapCut hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS. Ngoài ra, CapCut cũng có các mẫu được chỉnh sửa trước và bạn chỉ cần chọn mẫu, sau đó thêm hình ảnh yêu thích của mình vào là xong.

FilmoraGo

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho điện thoại iPhone và Android. FilmoraGo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo video từ ảnh và nhạc. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể tạo chuyển động nhanh / chậm, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các ảnh / video và thay đổi màu nền cho video ảnh của bạn.

Một số tính năng tốt nhất của FilmoraGo là bạn có thể thêm nhạc, nhãn dán, văn bản, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt vào video của mình. Xoay, lật hoặc lật ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời lượng cho từng ảnh trong video. Ngoài ra, với tính năng PiP của ứng dụng, nó cho phép bạn thêm ảnh / video trực tiếp vào ảnh / video khác và điều chỉnh kích thước cũng như vị trí.

Video

Giống như CapCut, VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video phổ biến nhất với hơn 500 triệu người dùng hiện nay. Bạn có thể chọn chủ đề cho video, chèn nhạc từ ứng dụng hoặc trích xuất từ ​​thiết bị của mình hoặc ghi trực tiếp.

Tạo video từ ảnh vivavideo

Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi định dạng chương trình, phông nền, thời lượng của video, chia nhỏ video, chèn tiêu đề phụ, hiệu ứng, sticker, bộ lọc theo ý thích, thỏa sức sáng tạo để chọn video ưng ý, hiệu quả. . Và khi bạn hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội để cho bạn bè của bạn biết. VivaVideo là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên AppStore và Google Play.

Trình tạo video ảnh

Photo Video Maker là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, miễn phí giúp bạn tạo video từ ảnh và nhạc, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video công nghệ, youtube của mình. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt / ghép video / ảnh, thêm chuyển động nhanh / chậm, chèn chuyển cảnh giữa các video / ảnh, thêm bộ lọc, hiệu ứng, cắt ghép video mà không ảnh hưởng đến chất lượng video …

Trình tạo video ảnh

  • Tải xuống: Trình tạo video trên Android

InShot

InShot là một trình chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm nhạc và âm thanh hấp dẫn từ ứng dụng, di chuyển, chèn biểu tượng cảm xúc và bộ lọc biểu tượng cảm xúc, làm sáng nền, cắt video, điều chỉnh tốc độ video, xoay dễ dàng, lật ảnh / video.

Tạo video từ ảnh

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ chia sẻ với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp … với độ phân giải năng suất cao. Nếu bạn muốn truy cập tất cả các tính năng và tài nguyên sửa chữa, bao gồm nhãn dán, bộ lọc và tự động loại bỏ quảng cáo, bạn có thể muốn xem xét dùng thử các đăng ký hạn chế hơn của InShot.

Phần kết

Dưới đây là bài viết chia sẻ đến các bạn 6 ứng dụng chỉnh sửa và tạo video từ ảnh trên điện thoại Android và iOS. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Mua iPhone VN / A với giá cực hời!

READ  [Cập Nhật] Apple Ra Mắt iPhone 13: Ngày Nào, Giá Bao Nhiêu? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud