TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công 99,9% | sola.vn

Trong quá trình sử dụng iPhone, nếu bạn vô tình quên mật khẩu iPhone và nhập sai mật khẩu quá nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng iPhone không hoạt động và trước khi bạn có thể nhập mật khẩu để mở khóa, hãy chờ một phút để tiếp tục. Khóa iPhone. Vậy làm cách nào để mở khóa iPhone không hoạt động? Bây giờ hãy xem 6 cách để mở Iphone bị vô hiệu hóa Thành công 99,9% trong bài viết sau!

Cách nhanh nhất để mở khóa iPhone không hoạt động cho bạn

Các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad và các sản phẩm khác luôn được biết đến với tính bảo mật cao. Do đó, khi bạn quên mật khẩu iPhone của mình và nhập sai quá nhiều lần, tức là iPhone của bạn đang ở trạng thái không hoạt động và bạn cần đợi một thời gian trước khi đăng nhập (tùy thuộc vào độ dài hay thời gian mà mật khẩu của bạn không chính xác). Mở khóa mật mã và iPhone.

READ  iPhone lock là gì? Cách kiểm tra phiên bản iPhone Lock hay Quốc Tế | sola.vn

Nếu bạn đang ở trong một tình huống Iphone bị vô hiệu hóa Nếu chưa biết phải làm sao, bạn có thể tham khảo cách giải chi tiết dưới đây!

Iphone bị vô hiệu hóa
Làm gì khi iPhone không hoạt động và cách khắc phục?

1. Nguyên nhân nào khiến iPhone bị tắt kích hoạt?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone bị vô hiệu hóa, không chỉ do nhập sai mật khẩu mà còn do nhiều nguyên nhân khác. Chúng ta hãy xem xét một số lý do phổ biến nhất khiến iPhone không hoạt động.

3.3. “iPhone không hoạt động” khi bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần

Đây có thể là một nguyên nhân rất phổ biến, thường xảy ra khi iPhone không hoạt động. Như đã nói ở trên, khi bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, iPhone của bạn sẽ chuyển sang chế độ “iPhone Disabled” và bạn sẽ không thể sử dụng công cụ cũng như không thể tiếp tục nhập mật khẩu cho đến khi nó kết thúc. . Thời gian chờ cụ thể như sau:

  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hóa sau 1 phút
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone không hoạt động sau 5 phút
  • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone không hoạt động sau 15 phút
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone không hoạt động trong 60 phút
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: Ngay lập tức iPhone sẽ bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes, màn hình hiển thị “iPhone bị vô hiệu hóa. Kết nối với iTunes”.

1.2. IPhone không hoạt động vì không có iCloud

Một nguyên nhân khác khiến iPhone không hoạt động là do điện thoại của bạn chưa cập nhật hoặc cập nhật tài khoản iCloud hoặc có thể bạn quên mật khẩu iCloud.

Quên mật khẩu iCloud không chỉ khiến iPhone không hoạt động trong một thời gian mà có thể biến iPhone của bạn thành “cục gạch” trong giây lát.

2. Sử dụng iTunes để mở khóa iPhone không hoạt động

Một cách để bạn vô hiệu hóa iPhone là sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa có kết nối iTunes để mở khóa iPhone của bạn. Làm như sau:

2.1. Trường hợp 1: iPhone chưa bao giờ kết nối với iTunes trên PC

Nếu iPhone của bạn chưa từng được kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn Kết nối iPhone với máy tính bị tắt Với cáp USB. Vâng nhớ Tắt điện thoạitôi ổn!

Bước 2: Mở iTunes Trên máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trong iTunes cho biết iPhone của bạn đang ở trạng thái “Không hoạt động”.

Tại thời điểm này, hãy để tôi Nhấn và giữ nút nguồn và nút trang chủ / nút giảm âm lượng Nhấn giữ nút Home / Giảm âm lượng trong vài giây để chuyển thiết bị về chế độ DFU để lấy iPhone không hoạt động.

Iphone bị vô hiệu hóa
Nhấn giữ đồng thời nút Home / nút giảm âm lượng và nút nguồn

Ghi chú:

  • Đối với iPhone 7 trở xuống: Giữ nút Home + nút Nguồn.
  • Đối với iPhone 7 trở lên: Nhấn và giữ Giảm âm lượng + Nút Nguồn

Chờ cho đến khi iTunes nhận ra kết nối với iPhone của bạn, sau đó bạn Nhả nút Home / Giảm âm lượng ra khỏi

Bước 3: Sau khi iPhone ở chế độ DFU, màn hình sẽ hiển thị thông báo “ITunes phát hiện iPhone ở chế độ khôi phục Bạn cần đặt lại iPhone này trước khi sử dụng với iTunes“Bạn nhấn không sao đâu.

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiện ra cửa sổ thông báo mới. Sau đó, nhấp vào Tùy chọn Khôi phục iphone Để khôi phục iPhone bị hỏng của bạn.

2.2. Trường hợp 2: Là thiết bị dùng để thường xuyên kết nối và đồng bộ iTunes trên máy tính.

Nếu iPhone bị vô hiệu hóa của bạn đã từng được kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính, bạn sẽ cần làm theo bước sau để có thể khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa của mình:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy đi Kết nối iPhone với máy tính bị tắt Bằng cáp.

Bước 2: Kế tiếp, Đăng nhập vào tài khoản iTunes của bạn Bạn sẽ thấy thông tin về iPhone bị vô hiệu hóa của mình.

Iphone bị vô hiệu hóa
Sao lưu dữ liệu và khôi phục iPhone

Bước 3: Vui lòng bấm vào Sao lưu ngay bây giờ Để sao lưu dữ liệu trên iPhone và tránh mất toàn bộ dữ liệu khi khôi phục iPhone không hoạt động.

Quá trình sao lưu dữ liệu sẽ mất vài phút. Vui lòng đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình sao lưu thiết bị!

Bước 4: Sau khi sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào Khôi phục lại bản sao lưu Và tìm bản sao lưu mới nhất. Chờ cho quá trình khôi phục iPhone hủy kích hoạt thành công, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone của mình mà không cần nhập mật khẩu.

3. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ khôi phục

Ngoài khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes, iPhone bị vô hiệu hóa cũng có thể được thực hiện bằng Chế độ khôi phục. Chế độ khôi phục sẽ đặt lại thiết bị của bạn, xóa tất cả dữ liệu và đặt lại cài đặt trên điện thoại của bạn. Tức là chế độ khôi phục sẽ đưa iPhone của bạn về trạng thái mặc định ban đầu giống như khi bạn mới mua.

Dưới đây là cách mở khóa iPhone không hoạt động bằng chế độ khôi phục:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải Tắt điện thoại. Đảm bảo rằng iPhone và PC không được kết nối.

Bước 2: Nhấn giữ các nút Home / Giảm âm lượng Kết nối lại iPhone với máy tính. Sau vài giây, màn hình sẽ hiển thị thông báo Kết nối với itunes. Tại thời điểm này, xin vui lòng Bỏ nút trang chủ / nút giảm âm lượng Thoát và đẩy không sao đâu.

Bước 3: Lựa chọn Khôi phục iphone Để cấu hình lại nhà máy sản xuất điện thoại.

Iphone bị vô hiệu hóa
Chọn Khôi phục iPhone để khôi phục cài đặt iPhone

4. Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone không hoạt động

Một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để mở khóa iPhone không hoạt động là 3uTools. Phương pháp này được sử dụng trên iPhone không có iCloud. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm 3uTools về máy tính. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở phần mềm.

Bước 2: Nhấn Flash và JB Trong thanh menu trên cùng của ứng dụng.

Tại đây, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị phiên bản firmware mà Apple chưa kích hoạt. Vui lòng bấm vào Tải xuống Nếu bạn chưa tải xuống chương trình cơ sở. Và nếu nó đã được tải xuống, hãy chọn Nhập khẩu.

Iphone bị vô hiệu hóa
Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone không hoạt động

Bước 3: Mở tệp phần sụn đã tải xuống / đã nhập.

Bước 4Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn hiển thị trên màn hình:

Lựa chọn Lưu dữ liệu người dùng trong khi nhấp nháyg Nâng cấp nếu bạn cần và cũng giữ tất cả thông tin. Và nếu bạn muốn khôi phục, hãy nhấn Tốc biến.

Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất 100%, sau đó bạn có thể sử dụng iPhone không hoạt động mà không cần nhập mật khẩu.

5. Mở khóa iPhone chỉ đơn giản là bị vô hiệu hóa với iCloud

Bạn có thể nhanh chóng lấy lại một chiếc iPhone không hoạt động bằng cách chỉ cần mở “iPhone Disabled”. Làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang web icloud.com và Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn Được sử dụng trên iPhone không hoạt động.

Bước 2: Nhấp vào mục Tìm iPhone.

Iphone bị vô hiệu hóa
Mở khóa iPhone bằng đám mây

Bước 3: Sau đó nhấn Tất cả các công cụ Sau đó chọn Tắt iPhone.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo ở góc phải màn hình. Lựa chọn Làm sạch iPhone này> Xóa. Lúc này, toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn, máy trở về trạng thái ban đầu.

6. Sử dụng ID khuôn mặt hoặc ID cảm ứng trong một số kiểu máy

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, thường xuyên nhập sai mật khẩu dẫn đến tình trạng iPhone không hoạt động, bạn có thể mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID trên một số mẫu iPhone được hỗ trợ tính năng này.

Iphone bị vô hiệu hóa
Mở khóa iPhone bằng Face ID hoặc Touch ID

7. Giải quyết một số vấn đề khi iPhone không hoạt động

Chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề iPhone khuyết tật quay trở lại. Hãy cùng xem qua một số câu hỏi thường gặp về iPhone bị vô hiệu hóa dưới đây.

7.1. Sửa chữa iPhone có mất tất cả dữ liệu?

Hầu hết các phương pháp khôi phục iPhone đều xóa sạch tất cả dữ liệu và cài đặt trên thiết bị, khôi phục thiết bị về trạng thái mặc định ban đầu.

7.2. Làm thế nào để đối phó với một chiếc iPhone bị vô hiệu hóa mà không có iCloud?

Trong trường hợp iPhone không hoạt động, quên iCloud hoặc không có iCloud, bạn có thể thử các cách khác như mở khóa iPhone bằng công cụ 3uTools trong phần 4 của bài viết này chẳng hạn, hoặc bạn có thể mang điện thoại đến một địa chỉ khác. Sửa chữa để được hỗ trợ.

Iphone bị vô hiệu hóa
Quản lý iPhone bị vô hiệu hóa

7.3. Có cách nào để khôi phục tài khoản và mật khẩu iCloud không?

Bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản và mật khẩu iCloud của mình. Truy cập iforgot.apple.com, nhập ID Apple của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

7.4. Nếu các phương pháp trên không hoạt động, tôi phải làm gì?

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà không thể mở khóa iPhone không hoạt động, bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa chữa hợp lệ để được hỗ trợ.

8. Sửa iPhone bị lỗi mất bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa iPhone bị vô hiệu hóa sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào từng dòng máy và từng trung tâm sửa chữa. Bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá.

9. Tóm tắt

Dưới đây là 6 cách tốt nhất để bẻ khóa iPhone đã hủy kích hoạt thành công 99,9% mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp tương tự, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Cùng tham khảo thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích trên trang tin Công nghệ Cân Di Động nhé!


Xem thêm:


Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud