Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019 | sola.vn

Tập tin APK hỗ trợ cài đặt phần mềm trên hệ thống Android. Vậy thì đừng bỏ lỡ Top 5 Website Tải File APK Bảo Mật Tốt Nhất 2019 mà Điện Máy XANH muốn dành tặng bạn tại đây nhé!

Đôi khi, có một ứng dụng trên điện thoại Android mà bạn muốn cài đặt nhưng không có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Điều này có thể là do ứng dụng đã bị chặn cục bộ, chứa nội dung người lớn hoặc nhà phát triển đã xóa nội dung đó.

Ở giai đoạn này, bạn có thể cần sao chép tệp APK để có thể tải xuống một cách an toàn. Vì vậy, hãy thử Top 5 Website Tải File APK Bảo Mật Tốt Nhất 2019 mà Điện Máy XANH muốn cung cấp dưới đây:

Tại sao phải cẩn thận khi tải xuống các tệp APK?

APK, Tóm tắt gói Android, là một gói ứng dụng Android được phân phối và cài đặt. Nói cách khác, khi bạn tải xuống ứng dụng từ Google Play, bạn tải xuống và chạy tệp APK trong nền, nhưng bạn không có quyền truy cập vào chính APK đó.

Vì các tệp APK sẽ cài đặt ứng dụng trên hệ thống của bạn nên chúng có thể là mối đe dọa đối với bảo mật thiết bị. Thậm chí, có thể ai đó đã cố tình sửa đổi APK trước khi tải xuống, tạo ra phần mềm độc hại.

READ  [TOP] 5 App kiếm tiền online uy tín 2022 bạn nên biết | sola.vn

Tại sao phải cẩn thận khi tải xuống các tệp APK?

Đầu tiênGương APK

APKMirror là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống các tệp APK.

Gương APK

Trang web này được sở hữu và điều hành bởi một nhóm – họ cũng chịu trách nhiệm về trang web Tin tức Android với chính sách bảo mật đầy đủ:

  • Có nhân viên Xác minh tất cả các APK đã tải lên Trang web trước khi xuất bản.
  • trang web Xác minh tất cả các chữ ký mật mã Phiên bản APK mới hơn của ứng dụng so với phiên bản trước để đảm bảo rằng các nhà phát triển ứng dụng đã thực sự đánh giá nó trước khi phát hành.
  • Phiên bản mới được đóng gói với các ứng dụng khác của cùng một nhà phát triển, để xác minh tính hợp pháp của ứng dụng.

Tóm lại, nếu APKMirror không thể xác minh tính xác thực của tệp APK, họ sẽ không xuất bản chúng trên trang web của họ.

Tùy thuộc vào từng ứng dụng, bạn có thể truy xuất các phiên bản cũ hơn, xem thông tin khác nhau từ Google Play và truy cập danh sách các ứng dụng có liên quan. Nếu một ứng dụng bạn cài đặt từ APKMirror nhận được bản cập nhật từ Google Play, sau khi bạn cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị của mình, ứng dụng đó sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

2APKPure

Cạnh tranh thực sự lớn nhất với APKMirror có thể kể đến APKPure. Vì 2 trang web này khởi động cùng lúc.

Gương APK

Giống như APKMirror, trang web APKPure Tuân thủ các biện pháp an ninh nghiêm ngặt Để đảm bảo rằng tất cả các APK bạn tải xuống đều an toàn và không có vi rút.

  • APKPure xác minh tính hợp pháp của tất cả các ứng dụng trước khi xuất bản bằng thông tin đăng nhập SHA1 để đảm bảo rằng chúng an toàn cho người dùng cài đặt.
  • Chữ ký mật mã cho các phiên bản ứng dụng mới hơn phải khớp với các phiên bản đã xuất bản trước đó và chữ ký của các ứng dụng mới này phải khớp với chữ ký của phần mềm khác từ cùng một nhà phát triển.
  • Tính bảo mật và tính ổn định của từng ứng dụng APK trên trang web được xem xét. Ví dụ: APKPure sẽ chụp ảnh, lấy ảnh đó với mô tả ứng dụng trực tiếp từ Google. Ngoài ra còn có danh sách các bản phát hành ứng dụng trước đó nếu bạn muốn hoàn nguyên về phiên bản trước (do một tính năng hoặc lỗi).
READ  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | sola.vn

Ứng dụng APKPure trên Android cũng có sẵn. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng này, ứng dụng sẽ hoạt động giống như Google Play và chạy.

3Cửa hàng APK

Có vẻ như hai trang web trên rất thích hợp để tải xuống các tệp APK một cách an toàn, tuy nhiên bạn có thể truy cập vào một trang web khác, đó là APK Store.

Tên trước đây của trang web này là APK Downloader. Và các ứng dụng APK trên trang web này được đảm bảo an toàn và bảo mật.

Cửa hàng APK

4Optoid

Optoid cũng là tài nguyên để bạn tải xuống APK cho thiết bị của mình một cách an toàn. Trang web có hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt tải xuống.

Giống như APKPure, trang web Optoid có ứng dụng Android cho phép bạn truy cập cửa hàng và tải xuống tệp APK trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

Optoid

Ngoài ra, công ty là một trong những Ứng dụng công nghệ chuỗi khốiTúi điện. Optoid có các mã thông báo – được gọi là AppCoins, cho phép các nhà phát triển tăng và chia sẻ doanh thu của họ.

Optoid dường như cung cấp cho người dùng quyền quản lý cửa hàng của họ và do đó cho phép các APK được sửa đổi trên nền tảng. Tệp APK được đánh giá tốt, bạn có thể tải xuống mà không cần lo lắng gì!

5Cửa hàng Yalp

Cửa hàng Yalp không giống như các trang web được đề cập ở trên, vì nó không phải là một trang web mà là một ứng dụng F-Droid. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này, thậm chí sử dụng nó như một ứng dụng thay thế cho Google Play.

READ  Máy rửa mặt Emmie by Happy Skin có thực sự đáng tiền? Review chi tiết không nên bỏ qua | sola.vn

Sau khi ứng dụng Cửa hàng Yalp được cài đặt trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống các tệp APK trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Nghĩa là, bạn không phải lo lắng về mức độ an toàn của APK.

Đồng thời, khi bạn tải xuống tệp APK từ ứng dụng này, nó sẽ được tự động cập nhật nếu nhà phát triển có bất kỳ thay đổi nào. Một điểm đặc biệt là bạn không cần phải có tài khoản vẫn có thể tải được các tập tin.

Cửa hàng Yalp

Hãy nhớ rằng, trước khi bạn chọn bất kỳ trang web nào để tải xuống tệp APK, bạn nên xem xét tính bảo mật của nó để tránh rủi ro và gây hại cho thiết bị của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm Ứng dụng quét các tệp APK nhu la MetaDefenderTổng số vi rút.

Với những thông tin chia sẻ trên, Điện máy XANH hy vọng sẽ có thêm nguồn website để bạn tải file APK một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud