Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL) | sola.vn

Do chất lượng của thiết bị và độ trễ âm thanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên việc xác định thông qua thông tin sản phẩm sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng Bộ giải mã âm thanh của tai nghe (codec) để xác định độ trễ và chất lượng âm thanh tối thiểu.

Codec là một định dạng để gửi dữ liệu âm thanh từ thiết bị phát đến thiết bị thu của điện thoại thông minh (tai nghe). Mặc dù bản thân chất lượng âm thanh phụ thuộc vào hiệu suất của tai nghe nhưng Chất lượng của dữ liệu sẽ tăng lên theo thứ tự ”SBC Dựa vào thứ tự này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm âm thanh chất lượng cao.

Cần lưu ý rằng codec sẽ vô nghĩa nếu bộ thu phát không tương thích. Do đó, trước khi mua tai nghe, hãy kiểm tra codec được hỗ trợ bởi thiết bị chơi game (điện thoại hoặc máy nghe nhạc của bạn). Nếu bạn dùng Các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, v.v. Tai nghe sử dụng codec AAC sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn dùng Thiết bị chạy hệ điều hành Android, tùy thuộc vào kiểu máy, thích bộ mã hóa AptX hơn.

READ  6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows mượt mà | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud