Top 10 game xây dựng thành phố trên điện thoại hay nhất | sola.vn

SimCity Buildlt

SimCity Buildlt

SimCity Buildit là một trò chơi được sáng tạo bởi nghệ thuật điện tử, nhà sản xuất đang phát hành rất nhiều trò chơi gây nghiện cho cộng đồng game thủ hiện nay. Không phải là trò chơi phổ biến nhất trong series Sam City, nhưng phiên bản di động này vẫn đặt ra những thách thức lớn trong việc xây dựng, tìm kiếm nguồn thu nhập và quản lý dân cư của bạn.

Quyền truy cập vào SimCity Buildit sẽ cho phép bạn xây dựng và quản lý thành phố của riêng mình. SimCity Buildit là game thử thách khả năng của người chơi khi họ phải kiếm thu nhập và xây dựng một thành phố trong mơ. Đồng thời, bạn cần thể hiện kỹ năng quản lý có năng lực của mình khi quản lý hàng triệu cư dân trong thành phố của bạn. Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của trò chơi này, bạn có thể thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời và hiệu ứng ngày và đêm đẹp mắt. Ngoài ra, tất cả các tòa nhà trong thành phố của bạn đều là đồ họa 3D, vì vậy bạn có thể di chuyển tự do để thay đổi chế độ xem hoặc phóng to cận cảnh để dễ dàng kiểm soát.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Thị trấn làng

Thị trấn làng

Village Town cũng là một trong những game xây dựng thành phố thu hút nhiều người chơi trên điện thoại với đồ họa đáng nể. Trong các trò chơi, công việc của người chơi là mở rộng và xây dựng nhà cửa cho cư dân, sử dụng đồ trang trí và các công trình công cộng để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Hãy cùng khám phá bờ biển, tìm những công việc kiếm tiền, vàng phục vụ cuộc sống của người dân. Village Town là sự kết hợp thú vị giữa trò chơi xây dựng thành phố và cải biến cuộc sống ảo.

Cũng giống như những game xây dựng thành phố khác, nhiệm vụ đặc biệt của bạn vẫn là khám phá thế giới, thỏa sức sáng tạo trong quá trình xây dựng thành phố trên đảo hoang. Game có nhiều nhiệm vụ để bạn hoàn thành, bao gồm việc xây dựng nhiều công trình kiến ​​trúc khác nhau – từ các tòa nhà cao tầng đến khách sạn, rạp chiếu phim, văn phòng, tiệm bánh, nhà hàng… thậm chí là nhà máy. Thúc đẩy Sản xuất Dầu khí, Khu công nghiệp … đến Đảo Thiên đường.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Megapolis

Megapolis

Megapolis là một trong những game xây dựng thành phố hay nhất không chỉ bởi đồ họa thú vị mà còn vì những trò chơi chiến thuật mới. Trong Megapolis, người chơi không chỉ đơn giản là tạo ra các thành phố ngẫu nhiên. Thay vào đó, thành phố phải tuân theo các quy luật kinh tế và thị trường.

READ  Điện thoại iPhone 12 Pro (128GB, 256GB, 512GB) | sola.vn

Bạn có thể tiếp tục mở rộng thành phố với nhiều yếu tố như đường sắt hoặc sân bay, tạo ra một cơ sở hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, tiến bộ khoa học bằng cách tạo ra các trung tâm nghiên cứu, đầu tư vào khai thác tài nguyên thiên nhiên. Tài nguyên thiên nhiên; Megapolis cho phép bạn chơi loại trò chơi bạn muốn.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Thị trấn

Thị trấn

Với hơn 473.000 đánh giá và xếp hạng trung bình là 4,7, Township có mọi thứ bạn cần để yêu thích trải nghiệm đầu tiên. Tạo thành phố trong mơ của bạn bằng cách tạo các khu dân cư với giao diện hấp dẫn cho phép bạn tạo các khu vực công cộng như sân thể thao, vườn thú, công viên, rạp chiếu phim …

Thị trấn cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nông nghiệp và các trò chơi quy hoạch đô thị. Bạn cần cân bằng giữa phát triển nông trại và thành phố để tạo ra một nơi tốt hơn cho mọi người sinh sống. Township có hệ thống tính năng khá phong phú và tạo ra hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn, thử thách cho người chơi.

Nếu các game khác trong cùng dòng game được thực hiện đơn giản thì tại thị trấn, người chơi còn trồng trọt, chăn nuôi, thu thập nông sản, sản xuất và sử dụng tiền để phát triển thị trấn.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Cuộc chiến của polytopia

Cuộc chiến của polytopia

Cuộc chiến trên polytopia là một chiến lược tuyệt vời khác dựa trên quá trình đô thị hóa. Cơ sở của trò chơi này là phong cách chiến lược dựa trên Barry. Tuy nhiên, nó cho phép bạn khám phá những thế giới mới và tạo ra những thành phố thú vị. Đồ họa và cốt truyện xuất sắc khiến Polytopia War trở thành một trong những tựa game hay nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để dành thời gian với các yếu tố RPG nâng cao và trò chơi chiến lược, thì bạn nên thử Polytopia War. Ngoài phần chơi đặc sắc, game có đồ họa ấn tượng và đẹp mắt.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

City Love: The City Building Game

Yêu thành phố

Love the City: Game of Thrones luôn đứng đầu trong top những game thành phố hay nhất trên di động mà bạn nhất định nên thử nếu yêu thích thể loại này. Trò chơi được thực hiện trong thế giới hiện đại. Tại đây, bạn có quyền quyết định mọi việc trong thành phố quản lý. Khi bạn lên cấp, Love the City: Game of Thrones sẽ cho phép bạn mở khóa các yếu tố và tùy chỉnh các lĩnh vực như giáo dục, giải trí và kinh doanh.

READ  iPad Mini 4 16GB Wifi 4G Cũ Mới Giá Rẻ, Trả Góp 0% Lãi Suất | sola.vn

Trò chơi xây dựng thành phố này cung cấp cho người chơi một hệ thống điều khiển vượt trội. Khác với những game kể trên, game City Love: City Building còn bổ sung thêm vai trò nhân vật và nó rất quan trọng đối với sự phát triển của thành phố của bạn.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

TheoTown

TheoTown

Theo Town là một trong những trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố được đánh giá cao nhất, nơi bạn xây dựng thành phố của mình.

Trong game TheoTown, người chơi có thể tạo và quản lý các thành phố mới. Bạn có thể thay đổi người xây dựng và quản lý nhiều thành phố khác nhau. Bắt đầu từ một thị trấn nhỏ và dần tiến lên một thành phố phát triển, mang lại cuộc sống ổn định về kinh tế và tiện nghi cho mọi người – tất cả đều phụ thuộc vào cách tiếp cận và chiến lược đúng đắn, đúng đắn của bạn. Với vai trò là thị trưởng của mỗi thành phố, người chơi có thể dễ dàng xây dựng những tòa nhà chọc trời và nhiều công trình kiến ​​trúc khác với những bức tượng riêng biệt. Đừng quên rằng thành phố của bạn cần một hệ thống giao thông hiện đại và tinh vi để vận chuyển hàng hóa và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tư cách là người lãnh đạo thành phố, người chơi phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với các tình huống và trường hợp khẩn cấp như thiên tai, dịch tả, tội phạm và hỏa hoạn. Các kỳ quan thế giới như Tháp Đồng hồ Big Ben, Tháp Eiffel hay Tượng Nữ thần Tự do đều nên được đặt tại vị trí.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Butt City

Butt City

Là một game mô phỏng thông thường, đến được thành phố Butt bạn phải xây dựng một thành phố lớn, liên tục xây dựng hết công trình này đến công trình khác. Công việc chính của bạn là làm mọi cách để thu hút càng nhiều người đến thành phố càng tốt. Mặc dù không có yếu tố mới nhưng trò chơi Bat City rất dễ gây nghiện.

Toàn bộ thành phố Butt có 3 tòa nhà cơ bản, một tòa nhà là ngân hàng, khu đô thị và một bãi đậu xe. Các cấu trúc khác nên được xây dựng từ từ bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình. Tất nhiên, trước khi xây nhà, bạn cần mua các khoảng trống.

Tất cả các tòa nhà sẽ tự động tạo ra tiền và mang lại thu nhập tài chính cho bạn. Ngoài ra, người chơi cũng cần theo dõi kỹ một vài công trình để cải thiện và nâng cấp chúng, vì khi chúng lớn lên, chúng sẽ tạo ra nhiều tiền hơn cho bạn. Ngoài ra, khi bạn chạm vào mỗi chiếc xe chạy qua, chúng sẽ vượt lên cao hơn và mang lại tiền cho bạn.

READ  Mạng 5G là gì? Có những ưu điểm gì so với 4G? | sola.vn

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Làng ngục tối

Làng ngục tối

Dungeon Village là một game nhập vai kết hợp giữa chiến lược kinh doanh và các yếu tố xây dựng làng. Là một trò chơi xoay quanh chủ đề cuộc sống yên bình ở thành phố đồng quê, đồng thời chống lại sự xâm lược và tàn phá của lũ quái vật.

Công việc bạn cần làm hàng ngày là phát triển và quản lý tất cả các khu vườn và trang trại trong thành phố của bạn. Người chơi cần phải suy nghĩ về chiến lược kinh doanh cho các sản phẩm được trồng trong làng để kiếm thêm thu nhập. Từ số tiền bạn kiếm được, hãy sử dụng số tiền đó để xây dựng, bảo trì và bảo dưỡng các cơ sở phục vụ nông nghiệp và thương mại, cũng như để bảo vệ gia súc của bạn. Điểm hay nhất về Làng Dungeon là nó cho phép người chơi tạo ra các khu vực đặc biệt, không phải các tòa nhà thông thường. Bạn có thể xây dựng một số trường học, phòng thí nghiệm ma thuật và hơn thế nữa, biến thành phố từ một ngôi làng nhỏ thành một du khách đến thăm Mecca.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Đảo thành phố 3

Đảo thành phố

City Island 3: Sim Build cho Android là phiên bản thứ ba của trò chơi xây dựng thị trấn trong mơ nổi tiếng được tạo ra bởi Sparkling Society City Island. Nếu bạn là một fan cuồng của những game xây dựng thông thường như xây đảo, nhà hàng, khách sạn, thành phố… thì chắc chắn bạn cũng sẽ dễ dàng bị City Island 3 thu hút.

Trong City Island 3, bạn sẽ vào vai Robinson Crusoe thời hiện đại, dấn thân vào cuộc hành trình đến một hòn đảo xa lạ, xây nhà và biến một vùng đất nghèo khó thành một thành phố hấp dẫn với bầu trời. Chúa. Bạn có đế chế của riêng mình, bạn có quyền lực, bạn kiểm soát mọi hoạt động trong toàn thành phố.

Bạn cũng có thể tạo ra các công trình công cộng, thu hút nhiều người đến định cư tại thành phố của bạn và kiếm tiền từ thuế và phí dịch vụ. Cụ thể, bản thân bạn là một chuyên gia thiết kế, một nhà quy hoạch – người quản lý hệ thống giao thông sao cho phù hợp để mọi người đi lại như đường sông, đường sắt, xe lửa và nhiều hơn nữa. Đây là một trò chơi rất hữu ích cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng tổ chức của mình và quan trọng nhất là biến chúng thành hiện thực.

Tải xuống trò chơi trên iOS

Tải xuống trò chơi trên Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud