Tổng hợp phần mềm tăng sóng điện thoại hiện nay | sola.vn

Nếu tín hiệu di động không đủ mạnh, việc sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị nhiễu. Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại HC chia sẻ với bạn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng HC theo dõi nhé!

1. Phần mềm khuếch đại tín hiệu điện thoại

Apple Store Preview sử dụng phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại rất đơn giản

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng OpenSignal tại:

+ Http://bit.ly/opensignal-1 dành cho Android.

+ Hoặc http://bit.ly/opensignal-2 cho iOS.

Bước 2:

+ Về cơ bản, OpenSignal là một ứng dụng giám sát hiệu suất mạng, cho phép người dùng xác định tốc độ và vị trí của một trạm gốc di động được kết nối.

+ Khi hoàn thành ứng dụng Phone Signal Booster, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vị trí (cái này dùng để xác định các trạm phát xung quanh).

Bản xem trước của Apple Store sử dụng phần mềm iPhone Signal Booster đơn giản để theo dõi hiệu suất mạng.

Bước 3:

+ Để tìm trạm gốc kết nối, nhấp vào tháp hoặc nắp di động.

+ Nếu bạn muốn thay đổi trạm gốc trên iPhone của mình, hãy vào Cài đặt rồi chọn Mạng di động. Sau đó, chọn Tùy chọn dữ liệu di động (Mobile Data Options), nhấp vào Bật LTE (Enable LTE). Cuối cùng, bạn nhấn tắt để kết thúc.

Bước 4:

+ Sau đó bạn đợi khoảng 30 giây rồi chọn voice and data (thoại và dữ liệu) hoặc data only (chỉ dữ liệu).

+ Đối với Android, người dùng chỉ cần tắt / mở dữ liệu di động hoặc chuyển thiết bị sang chế độ Máy bay.

READ  Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 (5G) | sola.vn

Bản xem trước của Apple Store sử dụng một ứng dụng tăng cường tín hiệu điện thoại đơn giản để theo dõi hiệu suất mạng bằng cách đặt nó ở chế độ trên máy bay.

Bước 5:

+ Khi ăng ten LTE được kích hoạt lại, nó sẽ tìm và kết nối trạm gốc di động với tín hiệu mạnh.

+ Ở bước này, bạn cần mở ứng dụng OpenSignal và kiểm tra vị trí của trạm phát di động mà điện thoại được kết nối.

+ Nếu bạn vẫn kết nối với trạm cũ, nghĩa là bạn không có trạm gốc tốt nhất ở gần đó hoặc các trạm khác quá xa, tín hiệu yếu, sử dụng không đúng tần số, quá tải, …

+ Ngoài ra, OpenSignal giúp bạn tìm kiếm các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí và đo tốc độ Internet giữa các mạng dựa trên vị trí của bạn.

Dưới đây là 5 bước để giúp bạn bắt đầu Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại Nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

2. Một số hướng dẫn khi tín hiệu điện thoại yếu

Nếu tín hiệu điện thoại yếu, cách tốt nhất để tăng tín hiệu điện thoại là làm như sau:

2.1. Khởi động lại dịch vụ di động

– Nếu sự cố bạn đang gặp phải không có nguyên nhân rõ ràng hoặc ít nghiêm trọng, hãy cố gắng giữ điện thoại của bạn trong tình trạng máy bay.

– Sau đó bạn bật lại để kích hoạt dịch vụ di động, đây là cách để tăng tín hiệu. Điện thoại ở nhà.

– Điều này cho phép điện thoại của bạn quét lại để kết nối với một trạm gốc gần đó và may mắn thay nó có thể tìm thấy một trạm cung cấp tín hiệu mạnh.

2.2. Sạc pin điện thoại của bạn

Pin của điện thoại yếu cũng có thể gây ra tín hiệu yếu vì điều này sẽ kích hoạt chế độ tiết kiệm pin và giảm khả năng thu nhận sóng của điện thoại. Cách tăng cường tín hiệu điện thoại. Vì vậy, bạn nên nhớ sạc đầy pin mỗi ngày, tuy đây là hành động nhỏ nhưng rất hiệu quả để tránh tình trạng pin bị chai, không nhận được tín hiệu.

READ  Điện thoại OnePlus | Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0% | sola.vn

Nếu tín hiệu yếu, hãy sạc pin điện thoại ngay lập tức

2.3. Sử dụng điện thoại tốt hơn

– Điện thoại thường xuyên là thủ phạm gây ra sự bất tiện và khó chịu cho quá trình sử dụng của bạn. Hiện tượng sóng tạm thời hoặc không ổn định, đôi khi do lỗi nhà mạng khiến bạn không đến được nơi cần đến.

– Nhiều chuyên gia cũng khuyên bạn nên kiểm tra điện thoại và thử sử dụng điện thoại khác có khả năng thu tín hiệu tốt hơn. Cách tăng tốc độ Internet cho điện thoại.

2.4. Đi chỗ khác

– Nhiều bài kiểm tra đã được thực hiện để giải thích lý do tại sao không nhấc điện thoại lên được và kết quả đáng ngạc nhiên là do cách người dùng cầm điện thoại trên tay.

– Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần cầm chặt điện thoại trong tay cũng đủ khiến máy mất khả năng nhận tín hiệu. Vì vậy, hãy thử thay đổi cách bạn cầm điện thoại để xem nó có giải quyết được vấn đề đó không.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở trong một khu vực có nhiều chướng ngại vật như phòng hoặc tường xây, hãy cố gắng di chuyển đến một nơi thoáng mát hơn.

Nhìn thấy điện thoại báo hiệu rằng tình yêu đang đi đến nơi khác

2.5. Chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt nhất

– Vấn đề có thể không xảy ra với thiết bị của bạn mà là do nhà cung cấp dịch vụ mạng mà bạn sử dụng. Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp không có mạng lưới tín hiệu đủ tốt hoặc chỉ có sẵn ở một số bộ phận.

– Nếu có bạn nên liên hệ với bạn bè hoặc người thân sử dụng chung nhà mạng để xem họ có gặp phải vấn đề trên không, nếu có thì tốt nhất bạn nên chuyển sang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhà mạng khác để đảm bảo chất lượng đường truyền nhé. luôn ở đó. Điều kiện tốt nhất.

READ  Top 10 tựa game nhà hàng hay nhất dành cho điện thoại di động | sola.vn

2.6. Di chuyển nhiều hơn

– Cho dù bạn đang ở khu vực xa cơ sở / bộ phát sóng di động hoặc bạn đang di chuyển trên đường, tùy chọn tốt nhất có thể là đợi chỉ vài phút rồi thử lại mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm tăng cường nào.

– Nhưng nếu bạn đang ở trạng thái ổn định và không nhận được bất kỳ tín hiệu nào, hãy đến khu vực trung tâm hoặc khu đất cao.

– Ngay cả khi bạn nhìn vào tháp di động, chưa chắc tín hiệu sẽ mạnh. Điều này là do các trạm phát sóng thường hoạt động theo một hướng cố định. Vì vậy, hãy di chuyển xung quanh để tìm ra nơi có tín hiệu mạnh.

Di chuyển nhiều hơn là một cách để tăng tín hiệu điện thoại tại nhà

2.7. Sử dụng Wi-Fi để liên lạc:

– Thay vì sử dụng mạng di động truyền thống, bạn có thể sử dụng Wi-Fi để thay thế.

– Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo được cài đặt sẵn trên điện thoại để gọi điện mà không cần đến mạng di động truyền thống. Điều này sẽ giúp bạn gọi điện thoại miễn phí.

Tuy nhiên, việc sử dụng sóng Wi-Fi thay cho mạng truyền thống cũng gặp một số hạn chế. Bạn phải tốn rất nhiều tiền để lắp đặt mạng không dây và phí hàng tháng để duy trì nó.

>> Xem thêm: [Chi tiết] Cách tăng dung lượng điện thoại Oppo Bây giờ nhanh chóng.

Sử dụng Wi-Fi để liên lạc tức thì

2.8. Sử dụng bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động

– Nếu tín hiệu điện thoại của bạn thường kém ở nhà hoặc ở cơ quan, bạn có thể không thực hiện được cuộc gọi Wi-Fi, không cần phải chuyển sang điện thoại mới hoặc di chuyển đến gần trạm thu để phát sóng di động, về việc sử dụng. Nghĩ. Máy mở rộng phạm vi điện thoại 2g và 3g.

– Tương tự như vậy, một ăng-ten ô tô hoặc bộ tăng tín hiệu có thể khắc phục sự cố khi bạn đang di chuyển trên ô tô thường xuyên hơn.

HC chia sẻ thông tin Phần mềm tăng cường tín hiệu điện thoại, Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud