Tổng hợp cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng | sola.vn

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật Đây là thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn có ý định mua sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về điện thoại mang thương hiệu Apple

Apple là một công ty công nghệ lớn của Mỹ có trụ sở chính tại Capertino, California, Hoa Kỳ. Apple được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi 3 nhà sáng lập là Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne. Được thành lập dưới tên ban đầu, đến đầu năm 2007, công ty đổi tên thành Apple.

Thương hiệu Apple hiện đã trở nên phổ biến trên thị trường điện thoại

– Cho đến nay, Apple là công ty công nghệ lớn thứ hai trên thế giới, với doanh thu toàn cầu hàng năm là 13,9 tỷ Yên (số liệu năm 2005). Hiện tại, Apple có hơn 98.000 nhân viên tại nhiều quốc gia với các sản phẩm chính là: Điện thoại IphoneIPad và Macbook.

2. Tổng hợp các cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật giả

– Để biết được iPhone 8 Plus của bạn có phải là hàng chính hãng hay không thì trước tiên bạn cần lấy IMEI của sản phẩm. Làm như sau:

+ Cách 1: Cách kiểm tra imei iphone nhanh chóng Điện thoại Mã USSD được sử dụng. Để sử dụng cách này, bạn bấm * # 06 # và ngay lập tức 15 số IMEI sẽ hiện ra trên màn hình thiết bị.

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật bằng mã gọi x # 06 #

+ Cách 2: Có một chế độ xem trong thiết bị Cách nhận biết iPhone 8 Plus thật Giản dị

READ  Nên mua máy nào hơn? | sola.vn

Bước 1: Vào “Cài đặt” trong giao diện iPhone 8 rồi bấm vào “Chung”.

Bước 2: Tiếp tục truy cập phần “Giới thiệu” để xem thông tin về mẫu iPhone 8 Plus và số IMEI mà bạn có.

Cách nhận biết iPhone 8 Plus thật Bạn vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Tham khảo

Thông số IMEI của máy sẽ cho phép chúng ta biết được iPhone 8 Plus có phải hàng chính hãng hay không. Ngay cả khi biết chi tiết đầy đủ về iPhone. Tìm hiểu xem máy có phải là hàng lock hay không, vào thời điểm nào và ở đâu.

– Sau khi có IMEI, bạn có thể tiến hành kiểm tra như sau:

++ Cách 1Truy cập web: Kiểm tra Hỗ trợ của Apple. Đây là trang web của Apple để kiểm tra thời gian bảo hành của các sản phẩm iPhone Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật Nhanh nhất (liên kết: https://checkcoverage.apple.com/vn/vi).

Nếu số IMEI chính xác, bạn sẽ nhận được thông tin trả về bao gồm: tên máy, số IMEI, tình trạng kích hoạt máy, ngày sản xuất, thời gian bảo hành …

Hãy truy cập vào trang web https://checkcoverage.apple.com/vn/e để xem cách kiểm tra iPhone 8 thật hay không?

++ Cách 2: Đi tới iUnlocker. Trang web này giúp bạn vừa kiểm tra tình trạng iCloud và các thiết bị đã xóa IMEI khỏi Apple (kiểm tra IMEI có chữ đỏ). (Liên kết: http://iunlocker.net/check_imei.php).

Ngoài ra, khi mua iPhone 8 Plus, bạn nên xem thêm các yếu tố khác để giúp bạn có thể nhận biết được iPhone 8 thật như:

– Hộp máy: Thông thường người dùng không để ý nhiều đến hộp máy, hãy kiểm tra hộp máy để xem thông tin đầy đủ, có dấu hiệu bị mở không? Và xem hộp có đầy đủ phụ kiện: sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc SIM không?

READ  Mẹo tải ảnh đẹp từ Instagram trên iPhone cực dễ dàng và đơn giản | sola.vn

– Thiết kế: iPhone 8 Plus rất dễ kiểm tra qua hình thức bên ngoài, bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Bạn đã kiểm tra xem dụng cụ có vết xước, lỗ thủng không? Vui lòng kiểm tra kỹ hình dạng của máy.

>> Tham khảo: Cách sạc điện thoại Oppo mới Nó có khác gì so với cách sạc pin iPhone không?

Cách truy cập iUnlocker Nhận diện iPhone 8 thật

– Màn hình hiển thị: iPhone 8 Plus được trang bị màn hình Retina đặc biệt của Apple với công nghệ hiển thị Dolby Vision, HDR rất nhanh, không phải smartphone nào cũng làm được điều này và tất nhiên là hàng nhái. Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật giả là mở ảnh hoặc video có độ phân giải cao (HDR và ​​4K), sau đó xem hình ảnh hiển thị có bị vỡ hình hoặc bị đen hay không, đặc biệt là khi phóng to. Tiếp tục kiểm tra cảm ứng của máy bằng cách giữ và di chuyển ứng dụng xung quanh màn hình xem có điểm chết cảm ứng hay không.

Với Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật Hơn hết hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý. cảm ơn đã xem!

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud