Tổng Hợp Các Biểu Tượng Trên Điều Khiển Điều Hòa Mitsubishi | sola.vn

Biểu tượng điều khiển từ xa của máy lạnh Mitsubishi Đây là một trong những thông tin mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Nếu gia đình bạn đang sở hữu sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý Nghĩa Các Nút Điều Khiển Máy Lạnh Mitsubishi

Đây là ý nghĩa của nút điều khiển từ xa Điều hòa Mitsubishi Phổ biến hiện nay, giúp bạn điều chỉnh điều hòa theo ý muốn của mình.

Ý nghĩa của các ký hiệu trong kiểm soát điều kiện thời tiết của Mitsubishi

STT Tên nút Hoạt động Làm thế nào để sử dụng nó
Đầu tiên Bật / tắt – Bật hoặc tắt máy lạnh. – Bạn cần nhấn nút này để bật hoặc tắt thiết bị.
2 Cách thức – Chọn chế độ vận hành cho máy. – Bạn nhấn liên tục nút chế độ cho đến khi chọn được chế độ mong muốn.
3 tốc độ quạt – Điều chỉnh tốc độ quạt. – Nhấn nút này nhiều lần cho đến khi bạn chọn được tốc độ quạt mong muốn.
4 NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN – Điều chỉnh nhiệt độ phòng. – Để tăng nhiệt độ, chọn nút nhiệt bằng cách chỉ mũi tên. Và để giảm nhiệt, bạn hạ thấp đầu mũi tên xuống.
5 Xin chào Power / Eyes – Chuyển đổi giữa chế độ tăng trưởng và tiết kiệm điện. – Để thay đổi chế độ tăng HI POWER và chế độ tiết kiệm điện ECONO, hãy nhấp vào nút “Xin chào Power / EyesLiên tục. Bất cứ khi nào nút được nhấn, trạng thái sẽ chuyển sang thứ tự dừng – HI POWER – ECONO – dừng.
6 Luồng không khí – Trong các biểu tượng của điều khiển điều hòa Mitsubishi, nút này có nghĩa là điều chỉnh hướng làm đá. – Nhấn nút liên tục cho đến khi chọn được hướng làm mát thích hợp.
7 BẬT / TẮT / Hủy – Tự động cài đặt thời gian bật hoặc tắt. – Để tự động cài đặt thời gian tắt hoặc khởi động của máy, nhấn nút đầu tiên “Trên“Nếu bạn muốn cài đặt thời gian mở hoặc nhấn nút”Tắt“Nếu thời gian tắt máy được đặt. Sau đó, bạn có thể sử dụng hai nút tăng hoặc giảm nhiệt độ để điều chỉnh thời gian bạn muốn điều chỉnh. Nếu bạn muốn hủy cài đặt hẹn giờ, vui lòng nhấp vào nút.”Hủy bỏ“Ở nơi xa.
3 Tốt – Kích hoạt chế độ ngủ. – Nhấn nút này nhiều lần để kích hoạt và cài đặt thời gian hoạt động. Thời gian điều chỉnh có thể thay đổi từ 1-10 giờ.

Xem thêm: Mẹo về cách lên lịch điều kiện thời tiết Mitsubishi đơn giản và nhanh chóng.

2. Ý nghĩa của các ký hiệu trên điều khiển điều kiện thời tiết của Mitsubishi

Sau khi chọn nút, trong màn hình điều khiển Điều hòa nhiệt độ Một biểu tượng đại diện cho trạng thái đã chọn sẽ xuất hiện. Ý nghĩa của các ký hiệu trên điều khiển điều hòa Mitsubishi tương ứng, bạn có thể theo dõi trong bảng dưới đây:

READ  Điều hòa Midea có đáng mua hay không? Đánh giá chi tiết ưu, nhược điểm | sola.vn

Biểu tượng điều khiển từ xa của máy lạnh Mitsubishi

STT Các chế độ Nghĩa
Đầu tiên Chế độ tự động – Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với nhiệt độ phòng bằng nhiệt kế cảm biến được tích hợp sẵn. Nếu chỉnh điều hòa ở trạng thái này, màn hình điều khiển điều hòa sẽ hiển thị chữ AUTO hoặc hình tam giác gồm 3 mũi tên.
2 Điều kiện làm mát dưới dạng bông tuyết – Trong trường hợp này, máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ hơn, không quá lạnh cũng không quá nóng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ theo ý muốn. Lưu ý nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiều so với nhiệt độ trong phòng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy. Điều chỉnh sang trạng thái lạnh, màn hình điều khiển sẽ hiển thị hình ảnh bông tuyết.
3 Biểu tượng giọt nước trạng thái khô – Tình trạng trung bình. Hoạt động này làm giảm nhiệt độ trong phòng bằng cách giảm độ ẩm.
4 Dấu hiệu của mặt trời – Biểu tượng này sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển khi bạn chọn để ở chế độ nóng (chỉ có ở điều hòa hai chiều).
5 Dấu hiệu mặt trăng – Xuất hiện khi nhấn nút ECONO trên điều khiển từ xa. Nó kích hoạt hoạt động tiết kiệm điện. Và chỉ cần tắt nút ECONO để tắt chức năng này. Làm như vậy cũng sẽ tự động xóa nguyệt thực khỏi màn hình điều khiển.
6 Biểu tượng cánh quạt – bên trong Biểu tượng điều khiển từ xa của máy lạnh Mitsubishi Biểu tượng cánh quạt này sau đó sẽ xuất hiện khi nhấn nút FAN. Tức là chức năng nặng điều chỉnh tốc độ gió của máy làm mát sẽ hoạt động. Khi nhấn tuần tự nút này, bảng điều khiển sẽ hiển thị tốc độ quạt, nút này còn có chế độ truyền động tự động – chế độ tự động và tốc độ cao (hình ảnh trên màn hình là 3 cột biểu đồ cột dọc), Tốc độ trung bình (2 – biểu tượng biểu đồ cột dọc), tốc độ thấp (hình tam giác vuông).
7 Cây / dấu nhà – Biểu tượng này dành cho hoạt động sức khỏe – hầu như chỉ xuất hiện trong điều kiện thời tiết hiện đại. Chức năng này sẽ kích hoạt bộ ion hóa không khí trong điều hòa, đóng vai trò lọc sạch bụi bẩn trong không khí với tốc độ cao. Ngoài ra, máy lạnh công nghệ mới giúp hấp thụ vi khuẩn, thậm chí cả vi rút và giữ chúng trong một bộ lọc.
3 Ảnh 4 bông hoa – Khi bật chức năng X-Fan, quạt vẫn chạy trong khoảng 10 phút sau khi tắt điều hòa, để làm khô hệ thống cũng như kéo dài tuổi thọ của máy.
3 Đường ống – Đây là biểu tượng tự động xuất hiện. Và khi màn hình hiển thị hình ảnh đường ống tức là máy cần phải vệ sinh bộ lọc, và nó thường xuất hiện sau khoảng 200 giờ sử dụng.
READ  Mua Máy Lạnh - Điều hòa 1.5 HP Trả Góp 0% | sola.vn

Bạn có thể theo dõi rất kỹ các ký hiệu điều khiển điều hòa Mitsubishi trong hình bên dưới:

Bảng ký hiệu trong Kiểm soát khí hậu của Mitsubishi

Với Biểu tượng điều khiển từ xa của máy lạnh Mitsubishi Hơn hết, bạn muốn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud