Tội phạm Hoàng Thị Hồng Diễm | sola.vn

Tiểu sử Tội phạm Hong Thi Hong Deem

Tội phạm Hong Thi Hong Deem là ai?

Hồng Thị Hồng Diễm được xác định là hung thủ trong vụ án giết người phi tang xác ở Bin Duong. Nạn nhân được xác định là anh Trần Tantu, 37 tuổi, ở Sock Trung, chồng của Hong Deem. Việc chôn cất không chôn cất thu hút sự chú ý của dư luận bởi tính chất phức tạp và nguyên sơ. Tại đồn cảnh sát, Hong Deem đã nhận mọi tội danh. Vì những cuộc cãi vã trong gia đình. Vào ngày 15 tháng 12, Deem đã giết chồng tại khu vực nhà nghỉ ở phường Tuân Giao, thị trấn Tuân An, tỉnh Bân Dương. Sau đó, thi thể được cho là đã được tháo rời và đặt trong nhiều túi nhựa. Bị cáo dùng xe máy chở đến bãi rác, khu phố Hoa Lan 1, phường Tuân Giao, thị xã Tuân An. Các bộ phận còn lại được nghi phạm đưa đến số 5 Tuấn Jiao, phường Tuấn Jiao. Sau khi hỏa táng thi thể, nghi phạm Hong Deem mang chiếc xe máy dính máu đến tiệm sửa xe ở đầu đường Tuấn Jiao 5 để thay vỏ. Hung khí là con dao được bị cáo vứt vào thùng rác trước cửa phòng trọ.
Vào ngày 16 tháng 12, trước cửa nhà nghỉ T16 / 3, một người thu gom rác ở phường Tuấn Tiếu, khu phố Bin Tuấn 2, 09 phố Tuấn Tiếu, đã tìm thấy một chiếc ba lô màu xanh mới trong thùng rác. Khi những người dọn dẹp mở ra, nghi ngờ có vật lạ bên trong, họ bàng hoàng phát hiện đầu của một người đàn ông vẫn còn dính máu và một túi nhỏ đựng phổi bên cạnh.
Ngày 17/12, người dân sinh sống trên đường Thuận Giao 05 phát hiện thùng rác có mùi hôi nên kiểm tra phát hiện có nhiều túi ni lông màu đen, có xương lòi ra ngoài, họ kêu la. Những người nghi ngờ đây là phần thi thể của nạn nhân trong trường hợp đầu rơi vào thùng rác nên trình báo cơ quan công an. Các bộ phận cơ thể nghi là nạn nhân cách chỗ 1,5 km.

READ  Top 5 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Nhất ở Huế Dành Cho Bạn | sola.vn

Mối quan hệ thân thiết

Tội Lỗi Người Yêu / Chồng / Người Yêu Hong Thi Hong Deem là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tội phạm về chiều cao và cân nặng Hong Thi Hong Deem


Hoàng Thị Hồng Diễm cao và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Đang cập nhật
Trọng lượng: Đang cập nhật
Kích thước 3 hiệp: Đang cập nhật

Tiểu sử ngắn gọn của Hoàng Thị Hồng Diễm


Tội phạm Hồng Thị Hồng Đề sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Hoàng Thị Hồng Diễm Sinh ngày? -? – 1985 (37 tuổi).
Tội phạm Hồng Thị Hồng Đế Sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Hong Thi Hong Deem sinh ra tại Tỉnh Cách Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bình Dương nước Việt Nam. Cô sinh thuộc (chưa rõ) cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Hong Thi Hong Deem xếp hạng nổi tiếng thứ 85978 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách những tên tội phạm khét tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

READ  Tính chất 2 tiếp tuyến cắt nhau | sola.vn

Một số hình ảnh của Hoàng Thị Hồng Diễm


Tội phạm Hồng Thị Hồng Đề tại Cơ quan điều tra
Tên tội phạm Hong Thi Hong bị tình nghi chặt đầu Deem Bin Duong
Tội phạm Hồng Thi bị tình nghi đã chặt đầu Deem Bin Duong
Bà Hồng Thị Hồng Đề phong tỏa hiện trường công an điều tra tội giết chồng
Bà Hồng Thị Hồng Đề phong tỏa hiện trường công an điều tra tội giết chồng

Hong Thi Hong Deem trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới năm sinh Hoàng Thị Hồng Diễm

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73, thay thế Mikhail Gorbachev 54 tuổi (11/3). Dưới khẩu hiệu Glasnosite và Perestroika, Gorbachev đã khởi động một chương trình đổi mới và tự do hóa sâu rộng. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533 trở đi
  • Hai chiến binh Hồi giáo dòng Shia cướp máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người Mỹ (14/6); 39 con tin còn lại đã được thả tại Beirut (30/6).
  • Kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch Ý Achilles Loro (7/10) với 80 hành khách và thủy thủ đoàn; Người Mỹ, Leon Klinghofer bị giết (8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ trong một cuộc khủng hoảng chính trị do không tặc gây ra (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19/11); Nhất trí tăng cường đàm phán kiểm soát vũ khí và nối lại quan hệ văn hóa (21/11). Bối cảnh: Giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Boeing của Ai Cập bắt 737 chiến binh sau khi cất cánh từ Athens (23/11); Ít nhất 59 người đã thiệt mạng khi một máy bay quân sự của Ai Cập tấn công Malta (ngày 24/11).
READ  Võ sư Pierre Francois Flores | sola.vn

Hiển thị tất cả

Những tên tội phạm khét tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hậu Giang

Ghi chú về tội phạm Hoàng Thị Hồng Diễm

Thông tin / profile đầy đủ và cập nhật của Hoàng Thị Hồng Diễm được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Những thông tin về Tội phạm Hoàng Thị Hồng Diễm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác, chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud