“Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì” | sola.vn

Cái tên Khan Don không còn quá xa lạ với thế hệ 8X, 9X. Không chỉ là một nhạc sĩ tài năng, anh còn tiếp thu rất nhiều ca khúc liên quan đến tuổi thanh xuân của tuổi trẻ. Mới đây, nam ca sĩ cùng ông xã kém Hyun Nu 8 tuổi cùng tham dự sự kiện Xấu hổ khi nói chuyện. Tại đây, cả hai gây nhiều chú ý khi thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại và cả những góc khuất mà Khan Don và Huin Hoo không tiết lộ với giới truyền thông.

Theo đó, nói về chồng mình, Huin Hu tự hào cho biết: “Anh Khan Don có phong cách bên ngoài rất khác với bên trong. Anh ấy rất hiền lành, ấm áp và là một người đàn ông của gia đình ở nhà. Anh ấy rất yêu quý tôi. Có những hôm, tôi vô tình dậy muộn một chút và cơm nước đã sẵn sàng khi tôi dậy. Đứa thì nằm chơi, rồi một tay nấu cơm, không cho tôi dậy, để tôi ngủ cho đến khi mệt rồi mới dậy. Tôi đã gặp chồng tôi tại một bữa tiệc của bạn. Cả hai chúng tôi cũng có tình cảm với nhau từ đó, nhưng tôi là con gái nên không dám nói ra điều đó.

Vợ Khan Don vừa khóc vừa chia sẻ về bố dượng của chồng, Lương Bích Hu: Tôi bất lực vì không thể giúp được gì - Ảnh 2.

Ca sĩ Khan Don chia sẻ nhiều câu chuyện về sự nghiệp và gia đình

Vợ Khan Don bật khóc khi chia sẻ về bố dượng của chồng và Lương Bích Hu: Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp được gì - Ảnh 3.

Huỳnh Như – bà xã của Hách Đôn lần đầu công khai chuyện mẹ kế của chồng

READ  Vì sao quân Nguyên Mông 3 lần thua thê thảm trước quân dân nhà Trần | sola.vn

Vợ Khan Don bật khóc khi chia sẻ về bố dượng của chồng và Lương Bích Hu: Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp được gì - Ảnh 4.

Giờ đây, gia đình hạnh phúc của vợ chồng Khan Don

Trước khi đến với Huỳnh Như, nhạc sĩ Khan Don đã có mẹ kế với Lương Bích Hữu nhưng từ khi lọt lòng mẹ chưa từng thấy mặt. Vì vậy, Khan Don luôn muốn thay con gái của mình. Chia sẻ về điều này, vợ của Khan Don không khỏi xúc động: “Trong năm đầu tiên tôi sống với anh Khan Don, vào ngày sinh nhật của mẹ kế, anh ấy đã một mình đi mua quà và bỏ vào cốp ô tô. Anh không dám mang quà về nhà, vì nhìn thấy tôi sẽ nghĩ và buồn lắm. Món quà có màu hồng và con tôi là con trai.

Tôi vô tình xuống xe lấy đồ thì thấy món quà đó nên nhờ chồng mua quà cho ai đó. Lúc đó anh ấy đã thú nhận và yêu cầu tôi đừng nghĩ về điều đó nữa vì đó là trách nhiệm của bố tôi. Tôi không ghen vào lúc đó. Ông.

Cho đến hôm nay tôi kể câu chuyện này, ngay cả chồng tôi cũng không biết. Tức là tôi đã biết chỗ riêng tư của chồng trong góc làm việc. Anh ấy thường viết những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào đó. Đó là quyền riêng tư của anh ấy. Tôi biết chồng giấu suy nghĩ vào đâu, nhưng không động đến. Tôi biết, anh ấy có rất nhiều cảm xúc, nhưng anh ấy chỉ có thể cuốn mình vào đó. Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này. Tôi đang cố sinh thêm một bé gái để giúp chồng tôi nguôi ngoai nỗi đau mất con gái ruột của anh ấy “.

READ  Khám Phá Top 7 địa Chỉ ép Cọc Bê Tông Tại Đà Nẵng Uy Tín | sola.vn

Vợ Khan Don vừa khóc vừa chia sẻ về bố dượng của chồng, Lương Bích Hũ: Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp được gì - Ảnh 5.

Khan Don và Luong Bich Hui là bộ đôi ca sĩ kiêm ca sĩ nổi tiếng của Vibis.

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud