TÍNH TOÁN LẠI ĐỘ HIỆU QUẢ TRANG BỊ – PHẦN 2 NHÓM CÔNG | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Tiếp tục chuỗi bài viết về sự thay đổi của các vật phẩm trong thời đại của các sát thủ, hôm nay hội đồng sẽ tiếp tục cách tính lực tấn công của nguyên liệu, nhằm giúp các kiện tướng có hình dung về sức mạnh của chúng, đồng thời lý giải tại sao một số vật phẩm lại bị sớm bị “lãng quên”.

Một nhóm thiết bị mạnh mẽ không ngừng

Chúng bao gồm Longinus Spear, Presing Spear và Maramasa Sword. Không có gì ngạc nhiên khi nhóm đầu tiên có đầy đủ thiết bị bọc thép! Sở dĩ như vậy bởi vì lượng giáp là chỉ số cho phép các Kiện Tướng đè bẹp đối thủ nhanh nhất có thể. Về cuối game, những lời chỉ trích rõ ràng là rất mạnh mẽ, nhưng ở những game đầu và giữa game, khi lượng giáp vẫn chưa đủ cộng với “song kiếm hợp bích”, các Kiện Tướng sẽ luôn bị thua thiệt. Xuyên suốt máu giấy của anh hùng, thậm chí cả xe tăng (tất nhiên, các đòn đánh cơ bản vẫn bị giảm bởi ủng hộ mệnh, đây là giảm sát thương chứ không phải giảm giáp).

Một ví dụ trực quan để các Kiện tướng hiểu khi ADC và Pháp sư trông giống nhau khi không có giáp, quả dâu tằm thật đáng sợ! Với hai vật thể bọc thép này, con bướm có thể mở ba đợt tấn công và hai đợt tấn công trong 1,5 giây để giết Uranus trước khi chiến đấu. Đó là lý do tại sao nó là một kẻ giết người!

Ngay cả khi kết thúc trò chơi, hai vật phẩm đầu vào cũng không bị suy yếu, vì chúng có thể xuyên tới 500 giáp vật lý, và trung bình xe tăng chỉ có 900 giáp, nghĩa là các Kiện Tướng cộng thêm tới 55% lượng giáp của họ. Đã gia nhập !

READ  Tay Cầm Chống Rung Feiyu Vlog 2 cho điện thoại | sola.vn

Sự gia tăng ở Maramasa không thực sự là do công nghệ, bởi vì khi nó được thực hiện, nó yếu hơn những nơi khác (việc ngừng hoạt động bảo vệ chắc chắn mạnh hơn việc giảm sự lạnh đi 10%). Tuy nhiên, khi chiếc xe tăng bị bao phủ bởi bụi bẩn, trang bị ATK mạnh nhất của Đấu sĩ / Thiên đường sát thương vật lý là Thanh kiếm Maramasa, vì sức mạnh của nó tương đương với một vật thể hai lỗ. !

Nhóm thiết bị thường ở mức trung bình

Các thiết bị này dù cân đối nhưng vẫn chưa hợp lý lắm. Đó là Gươm Oril, Hắc phức, và Gươm sấm sét. Đầu tiên là Tổ hợp Kiếm. Lượng máu giảm thêm cũng chỉ phụ thuộc vào tỷ lệ bị giảm. Khả năng không hoạt động của trang bị này được tăng lên đáng kể, tăng 100 sát thương của đòn đánh tay tiếp theo khi sử dụng kỹ năng (không bao gồm phần thùng) giống như các Kiện Tướng, điều chắc chắn rất quan trọng trong lần đánh tiếp theo! Nhưng lý do mà chúng ta ít thấy trang bị này xuất hiện là vì với mức giá năm 2020, các Kiện Tướng sẽ có thể gây sát thương nhiều hơn một chút và chậm hơn rất nhiều! Vâng, đây là một lâu đài băng.

>

Chúa đã sinh ra phức hợp sao đen còn sót lại, Lâu đài băng

Thanh kiếm Aurel cũng không phải là một vũ khí yếu. Với giá trị giảm 91,6% giá bán, tính năng Oriole Sword cũng nằm trong nhóm đầu so với nhiều vật phẩm khác! Nhưng vấn đề là, hiệu quả hoàn toàn thấp khi Huân chương Troy được xem xét lại! Cơ giáp hao tổn, hao tổn sức khỏe, không cách nào không hoạt động so với tri kỷ. Và sự khác biệt lớn đến nỗi các Kiện Tướng sẽ mất đi một lượng phòng thủ khổng lồ, còn hơn là mua một món đồ dở khóc dở cười!

READ  5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả | sola.vn

Kiếm có thuộc tính cực mạnh, thuộc tính trên cả giá tiền, nhưng sở dĩ nó không được ưa chuộng như vậy là bởi những trang bị này mang lại khả năng dọn đường ban đầu mà các tướng trong liên quân mobile nếu muốn thì có thể thắng được. . Không có vấn đề gì khi đẩy! Hãy nhìn Yurn, Violet, Phoenix, họ có cần tốc độ ánh sáng không? Về phần chiến đấu thì phần sức mạnh rất yếu, nếu các đại hiệp tìm kiếm các vật phẩm hỗ trợ trong việc “xốc” sát thương thì hãy thu thập 380 vàng (3 đợt lính) và dùng kiếm, mua phức hợp để mạnh nhé. .

Nhóm thiết bị “tồn tại nhưng không ai nhắc đến”

Vào đầu thời đại sát thủ, hội đồng đã giới thiệu một loạt các vật phẩm mới, nhưng chỉ những phụ tùng ghép đôi mới thực sự được hoan nghênh. Fear Castle là một phiên bản khác của Storm Two Blades, với khả năng hỗ trợ thụ động trong các trận chiến kéo dài, là vũ khí của các tay súng! Tuy nhiên, ADC hiện tại đang ráo riết tìm chỗ đứng nên không ai dám mua trang bị này!

Vòng đời là sự thay thế thanh kiếm của Maramasa về mặt phòng thủ. Tuy nhiên, có vẻ như công chúng không thực sự thích món đồ nửa vời này! Tính ra, giá trị của trang bị này khoảng 2/3 giá thành. Với giá trị “khủng” như vậy, chu kỳ chỉ lấy đi sinh mạng của Giáp Mag lớn và Trang sức ở vị trí trang bị có chỉ số tệ nhất trong LQM! Thật dễ dàng để thấy những món đồ này bị bỏ qua nhanh như thế nào, đề cập bị động của nó chắc chắn không thể so sánh với Giáp Hộ mệnh!

READ  Hướng dẫn quét mã QR code trên điện thoại Android và iOS | sola.vn

Nếu Gươm Săn Thần là vật phẩm cần phải mua của hầu hết người đi rừng, và Sách Săn Thần có sức mạnh vượt trội so với quy định, thì Dao Săn Thần lại có giá tương đối thấp. Đầu tiên là hiệu ứng chính được đề cập trong cuốn sách của Thần. Tiếp theo, tính năng Spirit Traversing Blade cũng tệ, chỉ đạt 89% giá bán, trong khi Spirit Traversing Book vẫn hơn ٪ 100, chưa bao gồm nội thất. Vì vậy, nếu cần đối phó với những anh hùng có khả năng hồi máu tốt, hãy bảo các pháp sư mua sách phong thần, đừng lãng phí tiền và sinh vật để mua trang bị này, Chưởng môn.

Trên đây là các vật phẩm tấn công đã được chỉnh sửa để tăng độ tuổi của những kẻ giết người. Nhìn vào sự áp đảo của nhóm đầu, có vẻ như các Đấu Sĩ là những người được lợi nhiều nhất bởi hiện tại họ dễ bị tổn thương nhất ở giai đoạn đầu, tuy nhiên hai món đồ này lại rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thứ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​xuyên giáp thì nên chí mạng, nhưng số lượng sát thủ hiện tại cũng không sai biệt lắm. Hy vọng rằng với sự ra mắt của Murad và sự trở lại của những pháp sư lâu đời và mạnh mẽ, meta thịt sẽ bị đẩy lùi và mở đường cho kỷ nguyên giết người trong nháy mắt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud