TÍNH TOÁN LẠI ĐỘ HIỆU QUẢ CỦA TRANG BỊ TRONG PHIÊN BẢN MỚI – PHẦN 1: TRANG BỊ ĐỠ ĐÒN | sola.vn

Chào các thầy cô thân mến

Vì vậy, thời đại của những kẻ giết người đã đến, nó mang lại rất nhiều thay đổi. Có người khóc, có người cười! Một trong số đó là cô bé gạo cội Tara, người có khả năng đánh bại cả đội bằng một chiếc búa. Vậy tại sao các anh hùng hạng thấp lại trở lại nhiệt tình như vậy trong hai phiên bản? Cùng hội đồng về đồ tank đi, đại ca sẽ biết nhé!

Đội ngũ thiết bị cường độ cao

Đây là những vật phẩm được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự thay đổi này, cho đến khi chúng loại bỏ hoàn toàn tất cả các vật phẩm phòng thủ khác. Vật phẩm đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình của tất cả các loại xe tăng là áo giáp thần sầu. Nếu như ở những phiên bản trước, trang bị này là vật phẩm hạng 2 với những chỉ số kém cỏi thì ở phiên bản này, bộ giáp đau đã thực sự thay đổi! Đầu tiên là về tính năng. Các thiết bị này đã được tăng cường rất nhiều để phù hợp với các mặt hàng cấp 3 về số liệu thống kê và giá cả, tính ra, tính năng chia cho chi phí mua của các thiết bị này đạt 98% (so với 60% của phiên bản gốc). Đây có thể được gọi là một đoạn mã hoàn chỉnh, vì sức mạnh của món đồ bây giờ sẽ ít phụ thuộc vào bị động hơn.

Một điểm đáng báo động nữa là con giáp buồn không hoạt động. Điều này không chỉ phản ánh 15% sát thương gây ra, mà Master còn phản ánh sự mất mát của các kỹ năng! Bộ giáp khốn nạn này không còn làm vật phẩm chống ADC nữa, mà giờ nó chống lại cả thế giới!

READ  NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐẠI DIỆN CỦA CHÍNH NGHĨA | sola.vn

Tiếp theo là Lâu đài lạnh. Trên thực tế, sử dụng toán học, đó là sự giảm sức mạnh của Áo choàng băng giá. Ở phiên bản trước, khi mua đồng hồ băng, nếu các Kiện Tướng có thể sử dụng phần ma pháp, giá trị của đồng hồ sẽ vượt quá giá mua, đồng nghĩa với việc bị động cũng mạnh hơn. Nhưng ở Đồng bằng sông Hồng, con số đó giảm xuống còn 96,5%. Tuy nhiên, điều thú vị ở món đồ này là nó không tăng thêm phép thuật nào mà lại cải thiện đáng kể sức khỏe, khiến nó trở thành món đồ trung tính mà ai cũng có thể mua được, từ những con zephyrs bông cho đến cả … violet. (Con diều đang bay. Thật tuyệt vời .)

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiêu đề khiến bạn đọc bài viết này. Ở phiên bản trước, khi phe tấn công có Fenner Feng và phe phép thuật có Kinh thánh thì phe phòng thủ … chẳng được gì! Bây giờ mọi thứ đã khác! Tuy đúng là bùa hộ mệnh đắt đến mức nó chỉ phù hợp như một món đồ chơi khuya, nhưng ngược lại, sở hữu của nó lại đáng sợ đến mức, lại tiềm ẩn nguy cơ cho thêm một xèng vào món đồ “hack”. , Đẩy giá trị ban đầu của nó lên 150% giá thành! Trên thực tế, chỉ những trang bị cần xếp và Kinh thánh mới có thể vượt qua con số khủng khiếp này!

Nhóm trang bị vừa phải

Nếu nhóm trên có ba xe tăng và một số đấu sĩ sẽ thuộc quyền sở hữu của họ trong mọi trường hợp, thì những vật phẩm này sẽ thay đổi đôi chút tùy theo tình hình. Một ví dụ điển hình là Ra’s Cloak. Việc thay đổi công thức đã giúp các hạng mục này từ nhóm hiệu quả thấp sang nhóm hiệu quả cao với tính năng / chi phí> 90%. Vấn đề là Đồng Hồ Nguyên Thủy có hướng dẫn mua linh kiện rất không phù hợp, thỉnh các Kiện Tướng mua đoản kiếm rồi cùng nhau đi mua kiếm dài! Trong khi các xe tăng chính của trò chơi luôn được nối với nhau bằng những cánh tay dài, thì đường cong tác động không hề dễ dàng. Nói đến Áo choàng của Ra thì tất nhiên lại là một câu chuyện khác, ADC liền vén váy chạy mà không kịp!

READ  Cách đặt biệt danh trên Messenger điện thoại và máy tính cực dễ | sola.vn

Trang bị bao gồm một Huân chương Troy. Thiếu máu nhưng tăng giáp sẽ biến những vật phẩm này từ một vật phẩm có tình trạng rất tốt thành vật phẩm đặc biệt để chống lại các tướng gây sát thương phép. Tính ra, đây là một sự thay đổi có lợi về mặt toán học và thực tế, vì về mặt kinh tế, hiệu quả của trang bị cao hơn chi phí bỏ ra, và trên thực tế, lượng giáp vật lý từ Suffolk Armor và Austria lớn hơn chi phí mặc một chiếc Ra10!

Giáp Máu Thiếu và Khiên cũng là 2 vật phẩm được tăng sức mạnh nhẹ trong phiên bản này. Nhưng như đã nói, chúng bị che giấu bởi 3 bộ ba quyền lực trên. Xe tăng sẽ để lại hai khe cắm bánh để mua, nhưng với tỷ lệ tổn thất tiền thưởng với xe tăng truyền thống, không có lý do gì họ không ngừng mua các vật phẩm thảm họa như Thanh kiếm Maramsa! Mất khe phòng thủ sẽ được đền bù bằng lá bùa cứu mạng. Quay lại vấn đề, cả 2 vật phẩm này đều có tác dụng đến 95%, các Kiện Tướng có thể cân nhắc mua 1 lần nếu muốn (và bỏ gà ở cuối game).

Ai là “người đứng đầu” của Tara Maramasa?

Tự quảng cáo không biết xấu hổ cho Sản phẩm đạn đạo và một món hời lớn cho một con dao nhỏ gọn gàng dành cho bạn

Đây là những vật phẩm không những không được buff mà còn bị giảm sức mạnh, oan uổng quá! Đầu tiên là Áo giáp Gaia! Giá thành trang bị này đã không có hiệu quả, bây giờ bị giảm tốc độ chạy, hiệu suất giảm xuống 80%! Tái kiến ​​không bằng xiềng xích, kháng phép không bằng huy chương, làm sao có thể không thất sủng!

READ  Dây sạc Samsung, iPhone, Oppo | sola.vn

Vật phẩm tiếp theo và cuối cùng trong chế độ này là Khiên huyền thoại! Mặc dù đã giảm nguồn điện, do chủ yếu không hoạt động nên hiệu suất của thiết bị này vẫn ở mức cao 93%. Nhưng nếu các Kiện Tướng cần giảm tốc độ, luôn có một lâu đài băng mất không thống kê, tốc độ ra đòn chậm nên khiên mất có thể nâng các vật phẩm này lên!

Trên đây là bài phân tích về cách chuyển đổi trang bị quốc phòng sang TST. Cảm ơn các Kiện tướng đã đọc bài này, tuy hơi dài và mong các Kiện tướng sớm đem Băng hỏa – Kanga trường tồn để phổ biến rộng rãi đến toàn thể chúng sinh, có gì buồn trong bảng xếp hạng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud