Tin được không, iPhone 11 series chống nước tốt hơn cả những gì Apple quảng cáo | sola.vn

Khả năng chống nước của iPhone dường như đang được cải thiện qua từng năm. Ba chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cuối cùng có khả năng chống nước IP68, giúp bạn có thể ở dưới nước tốt ở độ sâu lên đến 30 mét trong tối đa 30 phút.

Tuy nhiên, theo phát hiện mới đây từ CNET, có vẻ như các mẫu iPhone thế hệ mới của Apple đều có khả năng chống nước.

Theo đó, các thành viên CNET mới đây đã tiến hành hai bài kiểm tra khả năng chống thấm nước của iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Theo báo cáo, trang công nghệ này đã hợp tác với Sofar Ocean Technology và lắp đặt bộ đôi di động mới ra mắt của Apple trên một chiếc máy lặn không người lái có tên là Trident. Được biết, Trident có thể chìm xuống độ sâu 328 feet (khoảng 100 mét) và được điều khiển từ xa bằng điện thoại.

Thử nghiệm được thực hiện ở Vịnh Monterey, California, bằng cách tìm hiểu sâu về những chiếc iPhone mới. Theo dự đoán, iPhone 11 / iPhone 11 Pro có thể tồn tại tới 30 phút khi ngâm dưới nước sâu tới 4 mét và tất cả các tính năng / phần cứng dường như hoạt động tốt.

Sau đó, CNET quyết định cho chìm bộ đôi iPhone 11 / iPhone 11 Pro xuống độ sâu lớn hơn, lần lượt là 8 mét và 12 mét. Và kết quả thu được thật đáng kinh ngạc khi chúng bị ngập trong 12 mét nước trong hơn nửa giờ và thậm chí vẫn hoạt động. Vấn đề đáng chú ý duy nhất là âm thanh phát ra từ loa của cả hai máy trông kém sắc nét hơn và âm lượng tối đa cũng thấp hơn trước khi thử nghiệm. Lexy Savvides đã sử dụng ứng dụng Voice trên Apple Watch và đo âm lượng của chúng thấp hơn vài decibel so với thiết bị mới.

READ  Những điều cần biết trước và sau khi thay pin iPhone | sola.vn

Như vậy, với bài kiểm tra hôm nay, có thể thấy iPhone Duo mới có khả năng chống nước tốt hơn nhiều so với những gì Apple quảng cáo. Có vẻ như “táo khuyết” không muốn điện thoại của mình thể hiện khả năng chống nước thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud