Tin buồn cho người chơi FiFA Mobile khi EA chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam | sola.vn

Nghi án cấm đốt miễn phí vẫn còn nóng hổi nhưng đến nay, người hâm mộ FIFA mobile lại nhận thêm một cú sốc khi EA Sport chính thức tuyên bố rút khỏi thị trường Việt Nam.

Sau khi hay tin, hàng nghìn game thủ FIFA mobile không khỏi tiếc nuối trước quyết định rút lui khỏi thị trường Việt Nam của EA Sport. Giống như hầu hết các quốc gia châu Á, FIFA Mobile đã có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian dài tại Việt Nam, một phần là do sự phổ biến và dễ chơi của trò chơi.

Tuy nhiên, quyết định rút lui khỏi một thị trường tiềm năng như Việt Nam không phải là điều EA Sports mong muốn mà vì một số quy định, chính sách của chính phủ nước sở tại. EA cũng đã xuất bản một bài đăng trên blog của mình về điều này:

Do các vấn đề quản lý địa phương, nghệ thuật điện tử không thể tiếp tục cung cấp dịch vụ di động của FIFA tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc FIFA Mobile sẽ bị xóa khỏi Google Play và Apple App Store Việt Nam. FIFA Mobile vẫn có thể chơi được ở tất cả các khu vực hỗ trợ của chúng tôi và những người chơi bên ngoài Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc FIFA chia tay game thủ Việt Nam là do EA sport không tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Để game nước ngoài chuyển về Việt Nam thì phải do nhà phát hành trong nước, có thể thấy rõ điều này ở những game ăn khách như Call of Duty: Mobile, Sâm Lốc Hay Liên Minh Huyền Thoại. Có một công ty xuất bản. Việt Nam.

READ  Máy tính bảng Huawei Tab T3 8.0 giá rẻ | sola.vn

FIFA Mobile

Luật này có thể được xác định một cách đơn giản là sự phát triển của doanh nghiệp địa phương, do đó thúc đẩy nền kinh tế quốc gia. Tuy nhiên, EA đã từ chối tuân thủ các quy định tại nước sở tại và quyết định rút game khỏi khu vực Việt Nam. Bản thân EA cũng đã hợp tác với Nexon và tung ra FIFA Mobile theo khu vực cụ thể ở các quốc gia châu Á, FIFA Mobile Nhật Bản, FIFA Mobile Hàn Quốc và FIFA Mobile Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud