Tìm điện thoại Android bị mất với Find My Device | sola.vn

Tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn và xóa thông tin cá nhân của bạn từ xa bằng ứng dụng Tìm Công cụ của tôi của Google.

Tìm điện thoại Android bị mất của bạn Tìm thiết bị của tôi

Google Find My Tool, trước đây được gọi là Trình quản lý thiết bị Android, giúp bạn tìm điện thoại và máy tính bảng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tính năng này hoạt động tương tự như các dịch vụ định vị khác, chẳng hạn như Lookout và Samsung Find My Mobile, nhưng bạn nhận được một ứng dụng đặc biệt dành cho các thiết bị Android. Đây là cách bạn có thể tìm thấy điện thoại Android của mình tìm thiết bị của tôi.

Bật cài đặt

Để làm việc với hầu hết các thiết bị tìm Công cụ của tôi, bạn cần đăng nhập vào Tài khoản Google của mình. Lưu ý rằng điện thoại phải ở chế độ mạng và tính năng định vị được bật. Một số điện thoại có tính năng bảo mật có thể ngăn không cho tính năng xóa hoạt động. Nhưng trước tiên, hãy chuyển đến điện thoại Android mới của bạn trong Cài đặt> Google> Bảo mật. Trong phần Trình quản lý thiết bị Android, tính năng vị trí sẽ được bật theo mặc định. Để bật xóa dữ liệu từ xa, hãy nhấp vào thanh trượt bên cạnh “Cho phép xóa và xóa từ xa”.

Tìm điện thoại Android bị mất của bạn Tìm thiết bị của tôi

Trên các thiết bị cũ hơn, bạn có thể truy cập Google Apps, sau đó tìm kiếm và cài đặt Trình quản lý thiết bị Android. Để bật tính năng xóa dữ liệu từ xa, hãy nhập hộp bên cạnh “Cho phép xóa dữ liệu từ xa”, sau đó kích hoạt.

READ  Điện thoại Huawei P30 | Trả góp 0%, đổi mới 30 ngày đầu | sola.vn

Nhận ứng dụng

Để sử dụng Tìm thiết bị của tôi, hãy truy cập Cửa hàng Play và cài đặt ứng dụng Tìm thiết bị của tôi, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính bảng. Có nhiều ứng dụng có tên tương tự, vì vậy hãy nhớ tải xuống ứng dụng được nhà phát triển liệt kê là “Google Inc”.

Tìm điện thoại Android bị mất của bạn Tìm thiết bị của tôi

Sau đó, đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn. Bạn có thể nhận được yêu cầu ngay lập tức để được phép sử dụng dữ liệu vị trí trong việc tìm kiếm thiết bị của tôi. Hãy chấp nhận để tiếp tục.

Sau khi bạn đăng ký, một bảng điều khiển sẽ hiển thị cho bạn vị trí điện thoại của bạn và một số tùy chọn:

Vị trí: Vị trí thiết bị Android của bạn sẽ tự động xuất hiện trên bản đồ, cùng với mức pin, thông tin về việc điện thoại của bạn có trực tuyến hay không và thời điểm lưu điện thoại. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ bản đồ để xem vị trí.

Bật âm thanh: Đôi khi bạn để quên điện thoại ở nhà và không nhớ, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để phát âm báo trên điện thoại. Khi bạn bật PlayStation, điện thoại sẽ tự động kích hoạt âm lượng lớn trong 5 phút.

Khóa: Tùy chọn khóa có thể hữu ích nếu bạn muốn khóa thiết bị Android của mình để không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn trong khi bạn đang cố gắng khôi phục thiết bị đã mất của mình. Để khóa điện thoại của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn khóa sau đó nhập hai lần mật khẩu mới của bạn và thêm các liên hệ mà bạn muốn họ có thể tìm thấy điện thoại của họ. Khi các lệnh được gửi đến điện thoại của bạn, điện thoại sẽ khóa ngay lập tức, ngay cả khi đang sử dụng.

READ  Điểm chết màn hình điện Android | sola.vn

Xóa thiết bị: Nếu bạn cho rằng mình bị mất điện thoại và muốn xóa hoàn toàn thông tin cá nhân của mình, hãy tìm Công cụ của tôi cũng cung cấp tùy chọn này. Sau khi bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ xóa mọi thứ từ dữ liệu vào cài đặt của bạn. Sau khi thiết bị của bạn bị xóa, bạn sẽ không thể truy cập thiết bị đó từ ứng dụng nữa. Cũng lưu ý rằng lệnh xóa từ xa có thể không hoạt động trên thẻ nhớ SD bên ngoài.

Hãy nhớ rằng, nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp, hãy liên hệ với cảnh sát và để họ thực hiện công việc của mình. Với Find My Tool, dữ liệu của bạn sẽ an toàn, vì vậy hãy đảm bảo bạn bật nó khi sử dụng điện thoại thông minh Android của mình.

نگوک بن
Https://www.cnet.com/how-to/find-your-lost-android-device-with-android-device-manager/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud