Thủy Tiên – Công Vinh bị đồn đang bị tạm giữ tại đồn công an: Bộ Công an thông tin mới nhất | sola.vn

Ngày 15/10, Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an (C02) đã được mời lên làm việc. Ca sĩ Tui Tian, ​​Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Diễn viên hài Trần Tấn, MC Dainghia. Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh chụp vợ chồng Tui Tian, ​​Kong tại đồn cảnh sát. Kong Win và vợ được cho là đang bị tạm giữ để thẩm vấn.

Thủy Tiên - Công Vinh Tin Mới Nhất Về Tin đồn Cặp Đôi Vào Công An 1
Tin đồn Thủy Tiên – Công Vinh bị tạm giữ là sai sự thật. Ảnh internet

Theo tin tức từ báo Đất Việt, Kinh doanh và Tiếp thị, Công an TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an điều tra làm rõ vụ việc các nghệ sĩ bị cho là trục lợi từ thiện. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và vẫn chưa có ai bị tạm giữ.

Tui Tian - Thông tin mới nhất về tin đồn vợ chồng Kong Win bị 'đưa' về đồn cảnh sát 2
Thủy Tiên – Trong đợt từ thiện tại miền Trung Công Vinh. Ảnh internet

Vì vậy, tin đồn vợ chồng Tui Tian-Kong Win bị tạm giam là không hay. Hiện tại, Kongwin và vợ vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan đến quỹ từ thiện.

Năm 2020, Tui Tian lên kế hoạch kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ người dân Trung Đông. Kể từ đó, vợ của Kong Win đã chốt sổ khi nhận được hơn 100 tỷ USD. Tuy nhiên, gần đây, Mrs Nguyễn Phương Hằng Có thông tin khẳng định, số tiền thực nhận của Thủy Tiên là hơn 300 tỷ. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng Tuitian và vợ đã ăn cắp tiền từ thiện.

>> Xem thêm: Là một đại gia có máu mặt, Fung Hong bị phát hiện có một số tài khoản bí mật để tự vệ

Tui Tian - Thông tin mới nhất về tin đồn vợ chồng Kong Win bị đưa đến đồn cảnh sát 3

Trước phiên điều trần, Tuitian đã phủ nhận các cáo buộc. Tuitian và chồng đã đến ngân hàng để chứng minh mình vô tội và khai báo toàn bộ số tiền đã nhận. Các nhà chức trách đang điều tra xem Tui Tian Charity có lấy trộm tiền hay không.

Không chỉ vợ chồng Tui Tian-Kong Win mà một số nghệ sĩ khác cũng đã kêu gọi từ thiện trong năm 2020 với tư cách là nghệ sĩ hài. Hoài Linh, Đàm Vĩnh HưngCơ quan chức năng đang truy tìm các hoạt động từ thiện của MC Đại Nghĩa. Điều này sẽ được làm rõ trong thời gian sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=VXrpOapK1qM

READ  Lưu Liền Tay Top 7 Dịch Vụ Làm áo Lớp Đà Nẵng đẹp | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud