Thực hư thông tin CEO Hùng Đinh từng kết hôn, có vợ và con gái? | sola.vn

Cách đây vài ngày, nữ MC Trang trại VTV24 đã đăng tải một số bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc “phải lòng” khi được bạn trai cầu hôn trên máy bay. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Hà Mai viết: “Thỏa thuận được thông báo là đã kết thúc. Trò chơi vẫn chưa kết thúc, chỉ cần kết bạn nhiều hơn.”

Màn cầu hôn của Hà Mai “Trên mây” khiến Sean Netizen ghen tị. Nhiều bạn trẻ bình luận: “Đúng là mây gặp gió ở lầu ấy” nhìn trang cá nhân của “chồng sắp cưới” Hà Mai.

thuc-hu-thong-tin-ceo-hung-dinh-tung-ket-hon-co-vo-va-con-gai-0

Cũng từ đây, dân mạng bắt đầu duyệt Google để tìm ra danh tính “chồng sắp cưới” của Hà Mai. Theo nhiều nguồn tin, người này chính là TGĐ Hùng Din (SN 1980), hơn Hà Mai 16 tuổi. Giới kinh doanh gọi ông là “triệu phú đô la” vì khối tài sản kếch xù. Anh cũng là người sáng lập phần mềm công nghệ với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, khoảng một tuần sau khi “gợi ý trên mây” được đăng, CEO Hùng Đinh vướng tin đồn: Đã có gia đình, có vợ con chứ không phải “trai bao” như bạn bè quảng cáo. Vậy câu chuyện này nói về cái gì?

Một người bạn của CEO Hằng Đin từng chia sẻ anh vẫn “chưa vợ, chưa chồng bốc lửa” cho đến khi gặp Hà Mai, người đã hết mình với nghề. Hà Mai Hùng là “lãng tử ngoài đời thực” của Din.

Bạn bè đã đăng câu chuyện của Single Hung Din lên Facebook với lời bông đùa: “Tôi không biết tại sao bạn nên kết hôn! Nhưng nếu bạn đã đến mức này, tại sao không điều trị?”.

thuc-hu-thong-tin-ceo-hung-dinh-tung-ket-hon-co-vo-va-con-gai
Quảng cáo nói rằng Giám đốc điều hành của bạn là Hung Din

Nhân duyên này có thể kể đến CEO Hùng Din, người đã hơn 40 năm không lập gia đình nhưng vẫn bị “người đẹp Hà Mai” hạ gục. Cuối bài viết, CEO Hung Din đáp lại bằng thái độ im lặng thừa nhận những gì mình nói là đúng: “Để tôi nghĩ đặt vé máy bay khứ hồi, phải làm sao, xin hãy tư vấn cho tôi.”

thuc-hu-thong-tin-ceo-hung-dinh-tung-ket-hon-co-vo-va-con-gai-7
CEO Hùng Din phản hồi

Trong một diễn đàn thiên về thông tin và mạng xã hội, CEO Hung Din không hề “non tay” như chúng ta từng nghĩ. Doanh nhân này đang sống với một người phụ nữ tên là PCL, cả hai đã có với nhau một cô con gái. Nhưng bây giờ mỗi người đều đã đi theo con đường riêng của mình.

CEO Hằng Din xem qua loạt ảnh Cư dân mạng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên cô con gái nhỏ. Một số xem ảnh cưới của một doanh nhân trong phòng khách.

thuc-hu-thong-tin-ceo-hung-dinh-tung-ket-hon-co-vo-va-con-gai-5
Đây là hình ảnh của CEO Hùng Din và con gái cách đây vài năm

Hơn nữa, cư dân mạng còn tìm ra địa chỉ Facebook của người phụ nữ PCL mà qua trao đổi với cô và bạn bè, Hoa hậu cho biết. Phỏng đoán là con gái của L và CEO Hằng Din năm nay khoảng 6, 7 tuổi. Tuổi tác.

thuc-hu-thong-tin-ceo-hung-dinh-tung-ket-hon-co-vo-va-con-gai-4
Trang cá nhân được cho là của vợ cũ CEO Hùng Dũng

CEO Hằng Din khi xem trang Facebook của mình thì không thấy dấu vết của người được gọi là con gái ruột và vợ cũ. Khi “lật lại” để tìm kiếm thông tin tài khoản PCL, tôi chỉ thấy rằng nó đã bị ẩn. Bỏ lỡ. Nhiều người đồn đoán rằng L đã “dọn dẹp” và đưa về chế độ riêng tư.

thuc-hu-thong-tin-ceo-hung-dinh-tung-ket-hon-co-vo-va-con-gai-3
Một bức hình khác được cho là của CEO Hung Din và con gái

Cho đến nay, CEO Hùng Din và hôn phu Hà Mai vẫn chưa lên tiếng bình luận về thông tin. Mọi người im lặng nhưng cư dân mạng vẫn truyền tai nhau rằng Hằng Túi “không còn trinh”.

Dù câu chuyện này có đúng như thế nào đi nữa thì vẫn cần lời hồi đáp bên trong!

Xem thêm: Người đẹp Chất lượng Giáo dục VTV24 giờ thừa nhận “không phải dạng vừa đâu” “trên mây”

READ  Nghe Podcast #67 Phóng viên, Nhà báo Trương Anh Ngọc: Chọn đường khó để ló cái tôi | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud