Thủ thuật phát wifi từ iPhone chạy iOS 10? | sola.vn

Hôm nay, Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn cách phát Wi-Fi từ iOS 10 trong những trường hợp cần sử dụng Internet mà Wi-Fi không có.

WifiiOS10-1

Làm cách nào để phát WiFi từ iOS 10?

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Apple Smart, hướng dẫn phát Wi-Fi từ iOS 10 sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Đang cắm trại cùng bạn bè thì ai cũng muốn up ảnh lên nhưng lại không có Wi-Fi, mà iPhone của bạn đã đăng ký 3G, bạn không biết làm cách nào để chia sẻ 3G cho mọi người cùng sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn trong trường hợp này.

Một thiết bị có 3G, hầu hết các thiết bị đều muốn sử dụng nó

Trong một số trường hợp, bạn chỉ kết nối với iPhone 3G của mình mà không có bất kỳ kết nối mạng nào, cả không dây và không dây. Sau đó, chỉ cần biến iPhone thành điểm phát Wi-Fi và bạn có thể chia sẻ kết nối cho thiết bị thứ hai, cho dù đó là máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Tin vui là có một cách rất đơn giản để bạn có thể dễ dàng chia sẻ mạng di động của bạn bè hoặc chia sẻ bản thân với họ, đó là phát Wi-Fi bằng iPhone. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phát WiFi qua iPhone đã được cập nhật iOS 10. Hướng dẫn này có thể được thực hiện trên iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s. Ngoài ra, đối với các thiết bị mới ra mắt như iPhone 7, iPhone 7 Plus và các mẫu iPad như iPad Pro và iPad 2.

READ  iphone 13 có gì mới? 10 tính năng mới hot nhất của iPhone 13 | sola.vn

Các bước phát hành Wi-Fi từ iOS 10

Bước 1: Bạn tìm cài đặt và truy cập

WifiiOS10-2

Bước 2: Chọn điện thoại di động tiếp theo

WifiiOS10-3

Bước 3: Đi tới Tùy chọn dữ liệu di động

WifiiOS10-4

Bước 4: Tiếp tục chọn Mạng dữ liệu di động

WifiiOS10-5

Bước 5: Nhập tên mạng Wi-Fi vào khu vực Điểm phát sóng riêng tư

WifiiOS10-6

Bước 6: Vào Settings> Cellular Path, tại đây bạn sẽ thấy mục Personal Hotspot đã tắt, hãy nhấn vào để vào mục này, nhớ là trước đó bạn phải kích hoạt mạng 3G này.

WifiiOS10-7

Bước 7: Vuốt công tắc ảo sang phải để kích hoạt, tại đây bạn cũng có thể nhấn vào mục mật khẩu Wi-Fi để đổi mật khẩu dễ nhớ.

WifiiOS10-8

Bước 8: Sử dụng thiết bị khác để truy cập mạng Wi-Fi của Hấp, ở đây, iPhone sẽ không hạn chế bất kỳ thiết bị di động nào và sử dụng mạng Wi-Fi phát sóng, bao gồm cả máy tính chạy Windows và điện thoại thông minh Android.

Thật đơn giản phải không? Làm theo ngay phương pháp này để phát Wi-Fi từ iOS 10 nếu cần. Nhưng hãy nhớ rằng đây là phương thức chia sẻ dữ liệu để truy cập mạng di động qua Wi-Fi, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng những người kết nối mạng chỉ làm những công việc nhẹ nhàng để không tốn quá nhiều tiền, hoặc tốt hơn là . Cách thực hiện là sử dụng iPhone có đăng ký 3G hàng tháng để phát Wi-Fi để giảm rủi ro về chi phí khi truy cập Internet.

READ  Cách nén và giải nén file trên iOS 13 cho iPhone | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud