Thủ thuật khôi phục trình xem ảnh Windows Photo Viewer | sola.vn

Hình ảnh trình xem ảnh mặc định trong Windows 10 quá chậm, nếu bạn muốn quay lại trình xem ảnh mặc định trong Windows 8, Windows 7 thì hãy làm theo hướng dẫn bài viết dưới đây.

Windows Photo Viewer Recovery Run!  (Bức tranh 1)

Trình xem Windows PhotoViewer trong Windows 10 đã được thay thế bằng ảnh với phong cách phẳng tương tự như Windows 10. Nhưng chương trình ảnh mà Microsoft để mặc định để xem ảnh trong Windows 10 rất chậm và khó kiểm soát. Mặc dù chương trình ảnh cho chúng ta nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh như cắt ảnh, lọc màu, chỉnh độ sáng .. nhưng tốc độ rất chậm.

Xem thêm: Cách tải Skype cho Windows 10 mới nhất hiện nay

Windows Image Viewer là trình xem hình ảnh mặc định từ Windows 8 trở về trước. Tuy chỉ có những tính năng cơ bản nhưng tốc độ xem ảnh rất nhanh. Đó là lý do tại sao hầu hết người dùng muốn quay lại Windows Image Viewer.

Nếu bạn muốn đặt Windows Photo Viewer trực tiếp trong Windows 10 làm ứng dụng xem ảnh mặc định, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống tệp từ liên kết bên dưới, đây là tệp .reg để kích hoạt lại trình xem ảnh ẩn Windows image view trong windows 10.

– https://www.fshare.vn/file/662I3OUZ49QO

Bước 2: Sau khi tải về và giải nén tập tin trên, vui lòng Click chuột phải chọn “Merge”> hiện ra bảng thông báo, bạn click “Yes”. Vì nó sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ thống Windows 10.

READ  Hướng dẫn cách cài Driver USB 3.0 cho Windows 10 | sola.vn

Windows Photo Viewer Recovery Run!  (Hình 2)

Bước 3: Bây giờ bạn đã kích hoạt lại Windows Image Viewer. Windows Image Viewer để tạo trình xem ảnh mặc định trong Windows 10. Làm hài lòng Tìm kiếm “Cài đặt ứng dụng mặc định” trong thanh tìm kiếm> nhấn Enter

Windows Photo Viewer Recovery Run!  (Hình 3)

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, Tìm và chọn “Windows Photo Viewer” trong phần “Photo Viewer”.

Windows Photo Viewer Recovery Run!  (Hình 4)

Chỉ cần làm theo các bước ở trên, bạn đã khôi phục Windows Image Viewer cho Windows 10, thay thế các hình ảnh vốn đã chậm trong Windows 10.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy thủ thuật này hữu ích và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Xem thêm:

VuBeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud