Thủ Lĩnh Thẻ Bài – Card Captor Sakura | sola.vn

Kinomoto Sakura, một học sinh lớp 4 10 tuổi, tình cờ tìm thấy những lá bài ma thuật Chloe trong cuốn sách Chloe. Con vật bảo vệ trên boong, Kerberos, bước ra khỏi cuốn sách với những lá bài và giao cho cô ấy nhiệm vụ thu hồi những lá bài bị mất. Cơ sở phải chiến đấu và đánh bại để nắm bắt các thuộc tính kỳ diệu của mỗi thẻ khi được phát hiện. Kerberos đóng vai trò là người hướng dẫn cô, trong khi người bạn thân nhất và người anh họ Daiouji Tomoyo của cô quay phim và minh họa toàn bộ cuộc chiến và thiết kế trang phục cho Sakura. Anh trai của Sakura, Kinomoto Toya, âm thầm quan sát mọi hành động của cô và giả vờ như không biết gì.

Một cậu bé trạc tuổi Sakura và là người kế nhiệm của Chloe Reed, Li Sayorn, đến Hồng Kông với mục đích phục hồi các thẻ bài, nhưng sau vài lần chiến đấu với Sakura, anh dần tôn trọng cô và giúp đỡ cô. Cô ấy bắt chúng. . Khi Sakura đã nhận được tất cả các thẻ trong tay, cô ấy phải chịu sự phán xét cuối cùng do Yuva, người bảo trợ thứ hai của bộ bài, chủ trì, người quyết định kiểm tra khả năng của Sakura để xem liệu cô có xứng đáng được trở thành bộ bài hay không. Bộ bài Chloe hay không. Yue là gương mặt thật của người đàn ông trong mộng của Sakura và bạn thân của anh trai cô, Sukishiro Yukito. Sakura tranh thủ sự giúp đỡ của giáo viên trường cô, Misuki Kaho, người được Chloe Reed cử đến để hỗ trợ cô trong tất cả các thí nghiệm, vì sau khi biết rằng cô sẽ chết, anh đã quyết định chọn Sakura làm người kế nhiệm. . Sakura, người cuối cùng đã hoàn thành thử thách, đã chính thức trở thành thủ lĩnh mới của Chloe Card.

READ  Học sinh thi vào lớp 10 được phép điều chỉnh nguyện vọng sau khi có tỷ lệ 'chọi' | sola.vn

Liên quan đến một cuộc bạo động mới trong thị trấn, cuộc sống của Sakura trở lại bình thường cho đến khi một cậu bé bằng tuổi cô, Hiragisawa Ariel, chuyển đến đây từ Anh. Không thể kích hoạt bộ bài Chloe một cách nhanh chóng, Sakura đã tạo ra một lỗi chính tả mới bằng cây gậy của mình, điều này đã biến thẻ Chloe thành thẻ Sakura. Khi những sự việc kỳ lạ xảy ra, Sakura phải liên tục thực hiện các phép biến hình thẻ bài, tất cả những thứ mà cậu không hề hay biết là Ariel và hai người bảo trợ là Spinel Sun và Ruby Moon. Yue ngày càng trở nên dễ bị tổn thương hơn khi cô ấy cần sự hỗ trợ từ phép thuật của Sakura, nhưng sức mạnh của cô ấy vẫn không đủ mạnh để duy trì nó. Toya đã cho Yu tất cả sức mạnh tinh thần của mình để cứu sống Yukito. Sakura khó chịu khi Yukito nhẹ nhàng gạt bỏ tình cảm của mình vì cô ấy đang yêu Toya. Zoran an ủi cô khi nhận ra rằng anh có tình cảm với Sakura, nhưng không dám thừa nhận.

Chỉ còn lại hai lá bài, Light và Dark, để chuyển đổi cùng một lúc, Ariel tiết lộ với Sakura rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về mọi thứ. Sau khi chuyển đổi, Ariel giải thích rằng anh ta là một trong hai bản sao của Chloe Reed và người kia là cha của Sakura. Ariel, người có tất cả ký ức và sức mạnh của Chloe Reed, giúp Sakura biến đổi các thẻ bài để phép thuật của chúng không bị mất đi. Trước khi trở về Anh, Ariel yêu cầu Sakura chia sẻ sức mạnh phép thuật của cô và cha cô để ông không sở hữu phép thuật mạnh nhất thế giới. Sau đó, Zoran thú nhận tình yêu của mình với Sakura nhưng cô ấy miễn cưỡng tìm ra câu trả lời. Sakura rất đau lòng khi biết Zoran sẽ quay trở lại Hồng Kông, nhưng sau cuộc nói chuyện với Yukito, cô nhận ra rằng mình thực sự yêu anh. Cô ấy chạy đến để nói lời tạm biệt, và Zion đã tặng con gấu bông của chính cô ấy; Anh ấy hứa sẽ quay lại sau khi sửa chữa một số thứ. Nhiều năm sau, Zoran chuyển đến thành phố này mãi mãi.

READ  Mê Mẩn 7 Tiệm Kem Bơ Đà Nẵng Thơm Ngon, Hấp Dẫn Nức Tiếng | sola.vn

Chủ đề của chuyển thể hoạt hình đã được mở rộng. Nguyên tác manga có 52 lá thay vì 19, và một số cảnh, tương tự như ngoại hình ban đầu của Kerberos, đã được thay đổi và mở rộng, điều này không được tiết lộ cho đến khi UE xuất hiện. Sakura đã tạo ra lá bài thứ 53, Hope, khả năng này không tồn tại trong Manga, nhưng lá bài này xuất hiện trong 2 tập 71 và 72. Một số trường hợp mà thẻ được nhận đã thay đổi, chẳng hạn như việc Zoran thu giữ thẻ. Yue đã kiểm tra trong phán quyết cuối cùng. Anh họ của Zoran và vị hôn phu Lee Mailing đã được giới thiệu trong phim hoạt hình, sau này trở thành rào cản tình cảm chính của Sakura trong phim. Vai trò của cha của Sakura như là bản sao thứ hai trong cuộc đời sau khi sinh của Chloe Reid và giai đoạn chia lìa của Ariel chỉ được đề cập ở cuối phim. Trong phiên bản hoạt hình truyền hình, mối quan hệ của Sakura và Zoran vẫn chưa rõ ràng, nhưng ở cuối phim hoạt hình thứ hai, Sakura đã thổ lộ tình cảm của mình với Zoran. Cuối phim, Sakura vội vã đến sân bay để chào tạm biệt và nhận được một con gấu bông do chính tay Zoran làm để tặng cô. Điều này cũng khác với phiên bản manga, khi Zakura tặng Sakura một con gấu bông.

READ  Tạo kí tự đặc biệt tại chuyên trang kituhay.com uy tín | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud