Thông tin về iPhone 13 màu tím: Hình ảnh, giá bán, ngày ra mắt | sola.vn

Không chỉ lộ diện qua những thông tin được viết, gần đây đã có rất nhiều hình ảnh về chiếc iPhone 13 màu tím cho thấy cả trí tưởng tượng và sự trang điểm giả tạo, khiến người dùng yêu thích dòng điện thoại có logo Apple vô cùng chờ đợi. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tổng hợp thông tin về iPhone 13 “ Màu tím làm sáng tỏ các tùy chọn màu sắc thú vị có thể ra mắt trong thời gian tới với iPhone thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: Tổng hợp iPhone 13: Hình ảnh, Giá bán, Ngày ra mắt chính thức

Tóm tắt iPhone 13 màu tím

Thông tin về iPhone 13 màu tím

Thông tin về iPhone 13 màu tím và màu của iPhone 13 nói chung đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Cụ thể, tin đồn về chiếc iPhone 13 màu tím lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tháng 5, khi tài khoản Twitter Ping Phones tung ra bức ảnh chụp chiếc điện thoại có logo Apple ở mặt sau màu tím ánh tím với cụm ba camera cùng tông màu nghiêng về phía trước.

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 2)

Peng Phones cho biết thêm, màu này không chỉ có ở dòng Mini hay Standard mà còn có ở hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, thay thế cho màu thường của dòng iPhone cao cấp năm nay. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Xanh Thái Bình Dương – Logo iPhone 12 Pro / Pro Max năm ngoái.

READ  Ứng dụng chế ảnh, ứng dụng chế ảnh trên smartphone, ứng dụng chế ảnh trên điện thoại, chế ảnh trên iphone, ứng dụng chế ảnh trên android | sola.vn

Sau khi Peng Phones tiết lộ thông tin này, một nhà thiết kế người Philippines đã phác thảo loạt ảnh chụp chi tiết và đẹp mắt về chiếc iPhone 13 màu tím, dòng iPhone mới càng làm tăng sức nóng liên quan đến những tin đồn xung quanh màu sắc này.

Sự kết hợp iPhone 13 màu tím (Ảnh 3)

Apple đã phát hành một phiên bản màu tím của iPhone?

Cần phải khẳng định rằng thông tin iPhone 13 màu tím rò rỉ từ trước đến nay chỉ là tin đồn và việc có phiên bản màu tím của iPhone mới hay không thì cần phải chờ đến ngày iPhone 13 ra mắt chính xác. Nhận biết loại. Tuy nhiên, sự hiện diện của phiên bản màu tím của iPhone 2021 là hoàn toàn có thể xảy ra bởi trước đây đã có vài lần Apple đưa màu này lên iPhone.

Công ty lần đầu tiên sử dụng màu tím cho thế hệ iPhone 11 vào năm 2019, đây là một trong sáu màu được phát hành cùng với iPhone 11 tiêu chuẩn và đã thu hút phụ nữ bởi sự nhẹ nhàng và đẹp mắt của nó.

Sự kết hợp iPhone 13 màu tím (Ảnh 4)

Lần thứ hai iPhone màu Tím được ra mắt là vào cuối tháng 4 năm nay, khi iPhone 12 màu Tím và iPhone 12 mini được tung ra như những phiên bản đặc biệt nhằm hâm nóng sức hút của thế hệ iPhone về doanh số. Trong lần trở lại này, màu tím của iPhone 12 đã có một chút thay đổi khi chuyển sang màu đậm và dễ chịu hơn so với iPhone 11.

READ  Mua Dây Cáp Sạc Pisen Cho iPhone 4 Chất Lượng Cao Giá Rẻ | sola.vn

Sự kết hợp iPhone 13 màu tím (Hình 5)

Do đã có truyền thống 2 năm sử dụng màu tím cho iPhone 11 và iPhone 12 nên khả năng iPhone 13 màu tím sẽ ra mắt trong năm nay là tương đối cao bởi rõ ràng nhà Táo phải hiểu rõ thị hiếu của người tiêu dùng. Và nhận phản hồi. Tích cực về doanh số bán hàng mới Thực hiện lại tùy chọn này thường xuyên.

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 6)

Tổng hợp Ảnh iPhone 13 Tím

Để xem vẻ đẹp của iPhone 13 Tím sẽ như thế nào nếu nó thực sự được sản xuất và ra mắt, dưới đây FPT Shop sẽ tổng hợp loạt ảnh iPhone 13 Tím ở cả dạng concept và bản dựng để các bạn tiện theo dõi.

Từ nay đến khi iPhone mới ra mắt, hãy thường xuyên truy cập Bản tin FPT Shop để cập nhật thông tin về iPhone 13 nhé. Liên tục.

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 7)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 8)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 9)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 10)

Tổng hợp iPhone 13 Tím (Ảnh 11).

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 12)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 13)

Tóm tắt iPhone 13 màu tím (Ảnh 14)

Xem thêm: Cận cảnh bản concept iPhone 13 Pro Max Sunset Gold với vẻ đẹp thanh lịch bậc nhất

Nhân tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud