Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, gọi nến là gì? Giải thích hàng loạt thuật ngữ của những ‘chiến thần đầu tư’ đang sử dụng | sola.vn

Huyền thoại tài chính, kẻ hủy diệt thị trường, trùm chứng khoán, lãnh chúa đầu tư, lãnh chúa kinh doanh, đội trưởng trung đoàn môi giới, huyền thoại tiền bạc, những người có động lực sứ mệnh vĩ đại làm giàu cho người khác

Những ngày qua, mạng xã hội bỗng sôi động hẳn lên, xôn xao loạt ảnh “hot girl tài phiệt”. Đây đều là những cô gái chân dài, nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, kiếm tiền giỏi và sống tự lập. Nhưng không chỉ một cô gái, có hàng nghìn cô gái rất đa sắc và tài năng.

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'Tài chính 4.0' dành cho người 'già '1

Cư dân mạng tìm ra những “danh hiệu” mỹ miều không chỉ dành cho “hot girl tài phiệt” mà còn của hàng loạt “nam thần đầu tư” khác. Họ tự gọi mình là CEO, Captain, General. Đó là bởi vì chỉ một người sống sót qua sóng gió và chèo lái con thuyền “Tài chính 4.0” mới có thể đủ tiêu chuẩn làm thuyền trưởng.

Những “huyền thoại kiếm tiền” này tự xưng là “đại gia gọi nến”, “chuyên gia cắt nến”, “chuyên gia thắp nến”, “chuyên gia thổi nến” … đủ thứ tên không hiểu dân mạng là gì. , à, ồ, “ngọn nến”. “Đây rồi!

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '2

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'Tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '3

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'Tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '4

Vậy những từ như thổi nến, cắt nến, tỉa nến, gọi nến có nghĩa là gì?? Đây chắc chắn không phải là một cây nến theo nghĩa đen. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong giao dịch quyền chọn nhị phân.

Có hai loại nến trong “nến”: nến xanh là tăng và nến đỏ là giảm. Do đó, các thuật ngữ thổi nến, cắt nến, cắt nến, gọi nến có nghĩa là dự đoán chính xác thị trường tăng giảm để đọc lệnh.

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'Tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '5
Đây là ngọn nến

Nói trắng ra, họ thổi nến, cắt nến, tỉa nến, làm đủ thứ chuyện với nến, tức là họ là những “trùm” dự đoán thị trường chuẩn xác hơn cả các chuyên gia gạo cội. Gốc rễ trên Phố Wall!

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '6
Đây là cách họ “thổi tắt những ngọn nến”.

Nó không dừng lại ở đó, v.v. “Đọc lệnh” Gì? Đó là hành động đặt lệnh mua hoặc bán một tài sản trên một sàn giao dịch nhị phân khác.

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'Tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '7

Ngày nay, ngay cả “Tài chính 4.0” hoặc 5.0 thực sự được giao dịch trên BO (quyền chọn nhị phân) hoặc tùy chọn nhị phân.

Đây là một sàn giao dịch dự đoán sự tăng hoặc giảm của một tài sản được liệt kê trên Sàn giao dịch (ví dụ: khoảng 30 giây để dự đoán tăng hoặc giảm).

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, bạn gọi nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '8

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, nến là gì? Hàng loạt thuật ngữ 'kinh tế 4.0' dành cho dân 'cổ lỗ sĩ '9

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, bạn gọi nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '10

Thổi nến, cắt nến, tỉa nến, bạn gọi nến là gì? Một loạt thuật ngữ 'Tài chính 4.0' dành cho những người 'cổ hủ '11

Ai là người quyết định xu hướng đi lên này? Đó là “sàn”. Không ai biết “sàn” là ai! Vì vậy, dự đoán xu hướng này cũng giống như đánh bạc, không có cơ sở để biết nó sẽ tăng hay giảm!

Công việc của các hot boy, hot girl là đóng vai “bí kíp làm giàu” rồi quảng cáo cho các sàn giao dịch ảo này để thu hút càng nhiều người chơi vào sàn thì sẽ được thưởng. Hồng. Thắng hay thua là chuyện của FLOOR, thế thôi!

READ  Điểm Tên 5 Quán Cơm Gà Ngon ở Huế 'đã ăn Là Chỉ Có Ghiền' | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud