Thời lượng pin iPhone 12 mini trong trải nghiệm thực tế ra sao? | sola.vn

Điện thoại nhỏ gọn dường như đã bị lãng quên khi gần đây các hãng chỉ giới thiệu smartphone màn hình lớn. Tuy nhiên, năm nay Apple đã hồi sinh nó với hai sản phẩm iPhone 12 mini và iPhone SE 2020. Không chỉ nhỏ gọn mà còn có giá cả phải chăng và nhiều tính năng hấp dẫn.

Thời lượng pin iPhone 12 mini

Đối với iPhone 12 Mini, có vẻ như iPhone 12 có tất cả các ưu điểm như camera kép, vi xử lý A14 bionic, màn hình OLED. Nhưng nhược điểm là iPhone 12 Mini có dung lượng pin bình thường là 2.227mAh trong khi iPhone 12 / iPhone 12 Pro là 2.815mAh và iPhone 12 Pro Max là 3.687mAh. Vì vậy, với khả năng này, điện thoại có thể “sống” cả ngày, trang web Phone Arena đang trải nghiệm thời gian thực sử dụng iPhone 12 mini.

Xem thêm: Trên tay iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max: Hai chiếc iPhone thú vị nhất của Apple

Xem video YouTube trực tuyến

Đây là phép thử được nhiều người dùng mong đợi nhất khi thói quen xem video trên YouTube trở nên rất phổ biến. Trong bài test, kiểm tra iPhone 12 Mini liên tục trong khoảng 5 tiếng 10 phút thì thấy pin khô 100%. So với người anh em đã ra mắt trước đó là iPhone SE 2020, model này có thời gian sử dụng tốt hơn. Khi so sánh với iPhone 12 và 12 Pro, iPhone 12 Mini kém hơn khoảng 1 giờ 30 phút.

READ  Apple Ra Mắt iPhone 12: Review tất tần tật A-Z | sola.vn

Thời lượng pin iPhone 12 mini

Vậy điện thoại Android thì sao? Fonarina đã chọn mẫu Pixel 5 và Galaxy S20 để so sánh. Pixel 5 có thời lượng pin tuyệt vời khi xem video YouTube lên đến 8 giờ 49 phút. Đối với Galaxy S20, nó đứng đầu bảng xếp hạng với 10 giờ 20 phút, gấp đôi thời gian của iPhone 12 mini.

Thời lượng pin iPhone 12 mini khi tìm kiếm trên web

Kiểm tra tìm kiếm Fonarina rất đơn giản và không yêu cầu các tác vụ quản lý, chỉ cần duyệt web, lên và xuống. Điện thoại đã vượt qua bài kiểm tra trong khoảng 11 giờ. IPhone 12 Mini luôn hoạt động tốt hơn iPhone SE 2020, nhưng khi so sánh với iPhone 12, 12 Pro thì không thể so sánh được với iPhone 12 Mini. Nhưng điều đáng mừng là nó đã tiến gần đến thời lượng pin của các đối thủ Android.

Thời lượng pin iPhone 12 mini

Xem thêm: Trải nghiệm iPhone 12 Mini: Giấc mơ của những người thích sử dụng điện thoại bằng một tay

Kiểm tra pin iPhone 12 mini trong trò chơi 3D

Trước đó, việc thử nghiệm pin cho các game 3D đồ họa nặng trên iPhone 12 và 12 Pro đã khiến người dùng rất nản lòng. Điện thoại nóng lên nhanh chóng và chỉ kéo dài trong 3 giờ. Vậy iPhone 12 Mini có tốt hơn không?

Trang Arena cho biết họ có thể xác nhận rằng mẫu iPhone 12 mini cũng gặp sự cố tương tự. IPhone 12 Mini chỉ mất khoảng 2 giờ 22 phút để chơi các game 3D đồ họa nặng.

READ  Màn hình Ceramic Shield trên iPhone 12 là gì? Có thật sự bền? | sola.vn

Thời lượng pin iPhone 12 mini

Được biết, sự cố về pin của iPhone 12 Mini chỉ xảy ra ở một số game như Minecraft. Các trò chơi như Deuteronomy không có hiệu ứng năm di động. Trên thực tế, Fonarina đã gọi Duty Mobile Call trong khoảng một giờ (cài đặt cao nhất) và pin của nó giảm từ 71% xuống 52%. Trung bình một giờ chơi sẽ chiếm khoảng 20% ​​thời gian, nên nếu cộng thêm, họ có khoảng 5 giờ để chơi.

Kết quả

Nhìn chung, trong khi chúng tôi bỏ qua vấn đề nhiệt trong một số trò chơi, phần còn lại của điểm là iPhone 12 Mini đã làm rất tốt. Do đó, đánh giá iPhone 12 Mini sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn yêu thích chơi game (màn hình nhỏ và dung lượng pin hạn chế).

Tuy nhiên, iPhone 12 Mini sẽ đủ dùng cả ngày cho người dùng chỉ sử dụng các tác vụ cơ bản như lướt web, lướt Facebook, xem YouTube, xem phim …

Xem thêm: So sánh iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max: sự khác biệt là gì, bạn nên chọn cái nào?

Bởi https://www.phonearena.com/news/Apple-iPhone-12-Mini-battery-life-test-mah-capacity_id128421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud