Thay đổi chuông báo thức iPhone | sola.vn

Nếu bạn rất quan tâm đến âm thanh báo thức iPhone mệt mỏi thì hướng dẫn này chỉ dành cho bạn! Với mỗi bài hát yêu thích, bạn có thể đặt nó thành âm thanh đầu tiên khi thức dậy vào buổi sáng. Làm theo hướng dẫn trên iPhone dưới đây.

Tôi chắc rằng bạn không phải là người duy nhất cảm thấy bực bội vì tiếng chuông báo thức buổi sáng của Charlene, hoặc thức dậy với nhịp tim và cảm giác sợ hãi, hãy bật điện thoại để tắt nó đi. Còn gì bằng nếu bài hát yêu thích của chúng ta được phát trên điện thoại của chúng ta mỗi ngày, đồng thời cung cấp năng lượng và động lực cho một ngày mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn!

Yêu cầu:

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Mọi bài hát trong Apple Music hoặc đồng bộ từ iTunes trên máy tính của bạn.
  • Ứng dụng Pha lê xanh. (Đi tới để đảm bảo rằng phím tắt đã hoàn thành Cài đặt -> Phím tắt -> thay đổi công tắc trong “Phím tắt không đáng tin cậy”).
  • Hệ điều hành iOS 14 trở lên.

Hướng dẫn cách thay đổi âm thanh báo thức trên iPhone / iPad

Bước 1: Bạn có thể tải xuống các phím tắt được viết sẵn tại đây. Nếu bạn có tùy chọn phím tắt, khi bạn nhấp vào liên kết, màn hình điện thoại sẽ tự động chuyển đến ứng dụng phím tắt và chi tiết phím tắt sẽ xuất hiện đồng thời. Cuộn xuống “Thêm phím tắt không đáng tin cậy”.

READ  Camera iPhone bị giật, lag: 6 cách khắc phục hiệu quả nhất | sola.vn

Bước 2: Ở giai đoạn này, bạn sẽ chọn bài hát làm âm thanh báo thức. Nhập từ “nhạc” và chọn một bài hát từ thư viện của bạn bằng cách nhấn + bên cạnh tên bài hát. Nhấp vào khi hoàn tất.

Thay thế âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Bước 3: Vì vậy, phím tắt đã được cài đặt và lưu. Bạn cần gõ lại phím tắt này để chạy thử nghiệm. Xuất hiện màn hình yêu cầu cấp quyền truy cập vào thư viện nhạc, hãy nhấn vào “OK”.

Thay thế âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Ghi chú: Khi bạn khởi động phím tắt, bạn sẽ nhận thấy rằng nhạc bắt đầu phát và thanh âm lượng vẫn ẩn ở bên phải màn hình – được hiển thị với âm lượng tăng dần. Nếu có vấn đề, bạn có thể truy cập lại lệnh “số” và “toán học”, sau đó thay đổi ký hiệu . Mã thông báo , Đây là nơi các lỗi xảy ra – các phím phụ thuộc vào hệ điều hành iPhone của bạn.

Bước 4: Bây giờ bạn cần đặt thời gian cho báo thức. Truy cập trang “Tự động hóa” trong các phím tắt, nhấn nút “Tạo tự động cá nhân” hoặc dấu + ở góc trái màn hình.

Thay thế âm thanh báo thức trên iPhone của bạn bằng bài hát yêu thích của bạn

Bước 5: Đặt lệnh “thời gian trong ngày” và nhập số giờ bạn cần thức dậy. Bạn hoàn toàn có thể thêm số ngày trong tuần hoặc tần suất báo thức mà bạn muốn. Nhấp vào “Tiếp theo” khi hoàn tất.

Bước 6: Nhấp vào “Thêm tác vụ” và xem lệnh “Chạy phím tắt”. Sau đó, bạn cần đặt tên phím tắt ở trên là “Acending Song Alarm” và nhấn “Tiếp theo”.

READ  iPhone 11 Pro Max 64GB Cũ Chính hãng | sola.vn

Bước 7: Để làm cho lối tắt chạy tự động trong khung thời gian bạn đã đặt, hãy nhấn vào nút “Hỏi trước khi chạy”. Nhấp vào “Hoàn tất” để làm mọi thứ.

Bước 8: Để tắt báo thức này, bạn cần trượt thanh âm lượng đến bất kỳ đâu trên màn hình hoặc nhấn nút âm lượng ở bên cạnh thiết bị / trong trung tâm điều khiển.

Kết quả:

Với hướng dẫn vận hành này, tôi hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm mới vào mỗi buổi sáng, khi thức dậy. Hoặc bạn có thể thay đổi các bài hát liên tục để có thêm nhiều điều thú vị cho ngày mới.

Mua iPhone VN / A với giá cực hời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud