Thánh sim Vietnamobile 4G | Siêu Thánh UP data 5GB/ngày | sola.vn

Việt Nam Mobile Super Cent 4G SIM Up 5GB / ngày

Mới đây, Di Động Việt đã ra mắt SIM Siêu Dò 4G Mobile 5GB / ngày – bộ hòa mạng mới. Với sim data 4G di động Việt Nam cực kỳ thần thánh này, bạn chỉ cần nhấc máy 60.000 / thángNgười dùng sẽ có cùng ưu đãi dữ liệu 4G không giới hạn Thánh SIM Việt Nam Mobile 4GB / ngày, Với ưu đãi gọi điện và SMS trực tuyến miễn phí.

Kết nối internet 4G không giới hạn chỉ 60.000 / tháng

Super Centup là bộ chuyển vùng mới nhất của Di Động Việt. Với bộ hòa mạng này, người dùng có thể nhận miễn phí tới 5GB dung lượng internet 4G tốc độ cao mỗi ngày. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, người dùng vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thấp nhưng không hết.

Nghe gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí với SIM 4G Vietnam Mobile Super Centre TĂNG 5GB / ngày

Vietnam Mobile 3G SIM Super Cent SIM 4GB / ngày

Ngoài việc cung cấp kết nối Internet 4G tốc độ cao, SIM 4G Vietnam Mobile Super Sent UP 4GB / ngày người dùng sẽ được hưởng thêm ưu đãi gọi điện và nhắn tin trực tuyến miễn phí.

READ  Nokia C2 | Giá bán, chính hãng, cấu hình, đánh giá | sola.vn

Vietnam Mobile 3G SIM Super Cent SIM 4GB / ngày

Ngoài ra, nếu cần gọi thoại ngoại mạng, cước phí cũng rất rẻ chỉ 680đ / phút gọi ngoại mạng và 300đ / tin nhắn ngoại mạng.

Tôi có thể sử dụng SIM 4G Vietnam Mobile Super Cent UP 5GB / ngày bằng cách nào

Kích hoạt SIM 4G Vietnam Mobile Super Cent UP rất đơn giản. Sau khi mua SIM, người dùng có thể kích hoạt làm việc trong 72 giờ bằng hai cách: bấm * 689 # hoặc nhận ngay thẻ điện thoại mệnh giá 60.000 đồng trở lên (có ngay 60.000 đồng trong tài khoản) và 5GB / ngày. Ngày hết hạn tương ứng với mệnh giá thẻ nạp).

Giữ một đề nghị thật đơn giản

Vietnam Mobile 3G SIM Super Cent SIM 4GB / ngày

Chỉ cần nhận thẻ và sử dụng từ 60.000 / tháng Và trên hết, ưu đãi SIÊU THANH LÊN luôn được giữ nguyên. Giá trị và mức sử dụng càng cao, chiết khấu càng lớn lên đến 180 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng SIM 4G Di Động Việt Nam Siêu LÊN SIM 5GB / ngày

Khi sử dụng bộ Super Cent SIM LÊN 5GB / ngàyNgười dùng sẽ không được tham gia một số gói, dịch vụ như: gói (D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza, _X4, Friend-Family, Thạch Sanh, Happy Voice), dịch vụ chuyển tiền, lưu trữ tài khoản gốc. số dư và ưu đãi sau khi SIM hết hạn sử dụng.

Lưu ý, thời hạn sử dụng ưu đãi của SIM 4G Việt Nam Mobile Siêu Tân TĂNG tương ứng với ngày hết hạn của tài khoản gốc, vì vậy người dùng nên kiểm tra ngày hết hạn của tài khoản gốc để biết ngày hết hạn còn lại.

READ  Máy in HP Laser đa năng LaserJet MFP 135w WiFi (4ZB83A) | sola.vn

Vietnam Mobile 3G SIM Super Cent SIM 4GB / ngày

Mua SIM 4G Mobile Super Cent UP 5GB / ngày của Di Động Việt ở đâu giá rẻ? Hiện tại, SIM 4G Vietnam Mobile True Super Sent 5GB / ngày đang được bán với mức giá rất phải chăng, hợp lý cho người dùng tại các cửa hàng điện thoại. Quý khách có nhu cầu sử dụng SIÊU THANH LÊN vui lòng đến các cửa hàng điện thoại di động gần nhất. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dung lượng cao mà không phải tiết kiệm hàng tháng thì có thể truy cập Siêu SIM 4G Vietnam Mobile 1800GB 1 năm Được phân phối độc quyền cho tất cả các trang web và cửa hàng điện thoại di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud