Tencent ra mắt phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile trên PC | sola.vn

Phần mềm giả lập được Tencent khởi động với tên gọi Tencent Gaming Buddy, về cơ bản, nó có cơ chế hoạt động giống với các phần mềm giả lập Android trên PC khác đã được trình chiếu như Bluestack, NOX Player .. Xem thêm thông tin qua bài viết. Trò chơi máy tính hay Phía dưới:

PUBG Mobile đang là game hot nhất hiện nay trên điện thoại ngoài Fortnite, game còn được nhiều người dùng máy tính chơi qua giả lập, đến nỗi Tencent phải “chia thiên hạ” vì lợi ích khi chơi PUBG. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi hôm nay Tencent lại tung ra một trình giả lập dành riêng cho việc chạy PUBG mobile trên máy tính.

Đầu tiên, hãy đến địa chỉ

http://syzs.qq.com/en/

Nhấp vào Tải xuống để tải xuống tệp cài đặt. Dung lượng file giả lập PUBG mobile sẽ hơn 1GB nên tùy thuộc vào mạng nhà bạn nhanh hay chậm.
Nhấn Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng, sẽ mất vài phút để hoàn thành
Sau khi cài đặt, nhấn Start để bắt đầu trò chơi, có thể nhấn Add Icon để thêm biểu tượng vào màn hình chính.

Dưới đây là một số hình ảnh khi bạn sử dụng ứng dụng

Về giao diện, giả lập này hoàn toàn tương thích với PUBG Mobile. Thậm chí, tài khoản còn được liên kết với tài khoản di động để người chơi có thể đồng bộ mọi thông tin cá nhân của mình.

Theo tôi, động thái của Tencent là rất lạ, vì họ không khuyến khích người chơi bắt chước mà lại tung ra một ứng dụng để đáp ứng nhu cầu này. Nếu yêu cầu người dùng chơi giả lập PUBG mobile trên máy tính quá cao thì NPH cũng phải làm như vậy.

Vậy là mình trình bày và hướng dẫn cơ bản cách bắt chước PUBG mobile trên PC, mong các bạn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có những phút giây thư giãn thoải mái với game trong dịp nghỉ hè sắp tới.

READ  Điện thoại Huawei Mate 40 Pro Plus | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud