Telegram APK – Cách tải Telegram cho iPhone và Android | sola.vn

Telegram là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp và người thân một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Telegram cho iPhone, Android một cách đơn giản và rất chi tiết.

Tại sao bạn nên tải Telegram về điện thoại?

Ứng dụng Telegram không chỉ miễn phí mà còn có nhiều tính năng tốt hơn các ứng dụng khác.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Nếu bạn muốn chỉnh sửa tin nhắn trong Telegram, hãy nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn thay đổi. Khi menu xuất hiện, hãy nhấp vào Biên tập Khả năng chỉnh sửa nội dung dễ dàng.

Người nhận có thể thấy thông báo trên màn hình tin nhắn của bạn thay đổi, nhưng không thể xem nội dung đã gửi trước đó.

Tạo một cuộc trò chuyện bí mật

Có nhiều lý do khiến bạn không muốn ai biết về cuộc trò chuyện của mình. Đối với ứng dụng Telegram, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa từ đầu đến cuối, bất kể nội dung nào được lưu trữ, các tin nhắn sẽ tự động bị xóa trong một khoảng thời gian.

Bạn có thể vừa xem YouTube vừa nói chuyện

Với Telegram, bạn có thể xem video YouTube và trò chuyện với bạn bè cùng lúc. Cửa sổ video sẽ thu nhỏ lại để bạn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại.

Tạo một nhóm trò chuyện với nhiều người tham gia

Telegram là ứng dụng cho phép tối đa 200.000 người tham gia vào một nhóm trò chuyện lớn. Dung lượng lên đến 1GB, có khả năng chia sẻ hình ảnh và video. Làm cho chuyển đổi của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Kho tàng hình dán phong phú

Ứng dụng Telegram có một kho nhãn dán phong phú và độc đáo giúp các cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tình trạng chậm

Trong một nhóm trò chuyện telegram, số lượng thành viên có thể tham gia là rất lớn. Do đó, để Telegram cho phép người điều hành nhóm giải quyết vấn đề này bằng chế độ chậm, các thành viên phải đợi một chút sau khi gửi tin nhắn rồi mới tiếp tục gửi tin nhắn.

Cách tải xuống Telegram cho iPhone

Đối với iPhone, vui lòng đi Cửa hàng ứng dụng Tại đây> chọn Tải xuống.

Cách tải xuống Telegram Android

Đối với điện thoại Android, hãy CHPlay Tại đây> chọn Cấu hình.

kết thúc

Vì vậy, tôi chỉ giới thiệu một bổ sung thú vị nhất cũng như cách Tải xuống Telegram APK Rất đơn giản cho Android và iPhone. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết Hướng dẫn Telegram ở trên hữu ích. Chúc may mắn!

READ  9 App chụp ảnh film được sử dụng nhiều nhất cho iPhone | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud