Tay cầm chống rung Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 – Chính hãng giá rẻ | sola.vn

زHyun سmooth 4 với thiết kế Thánh Làm việc với vật liệu nhựa bền

Thiết kế Smooth 4 bao gồm một thanh trượt trong bảng điều khiển Gmail và một trình kích hoạt ở mặt sau. Smooth 4 có thiết kế tuyệt vời vì người dùng có thể dễ dàng xác định và chuyển đổi giữa các kiểu máy.o bộ phận chống rung Hơn Kết hợp với những đường nét khỏe khoắn với thiết kế nghiêm ngặt theo phong cách cổ điển.

Zhiyun Smooth 4 với thiết kế linh hoạt và chất liệu nhựa bền

Zhiyun Smooth 4. Tay cầm chống rung Được làm bằng nhựa nên những đôi găng tay ở phần viền để lộ viền, đôi khi người dùng không cảm thấy thoải mái khi cầm gam. Bộ điều khiển Smooth 4 kết hợp nhiều phím chức năng giúp giảm nhu cầu chạm vào màn hình điện thoại, do đó giảm tình trạng lộn xộn không chủ ý trong quá trình quay.

Made Zhiyun Smooth 4 sau đó Hoạt động Nhỏng Chóng mặt, Chuyển động chậm

Một trong những lợi ích tuyệt vời của tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4 là tích hợp nhiều chức năng vào một sản phẩm. Các tính năng tốt nhất của sản phẩm được người dùng đánh giá cao là chức năng chuyển cảnh nhanh, chế độ theo dõi đối tượng, ngoài ra còn có cài đặt thời gian, quay chóng mặt, chuyển động chậm, …

Khả năng theo dõi mọi thứ cũng là một tính năng tuyệt vời của sản phẩm. Trong Zhiyun Smooth 4, nó đã được cải tiến cho chế độ theo dõi độ chính xác cao và đặc biệt là khả năng tương thích với hầu hết các phụ kiện. Tính năng này của sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

READ  Điện thoại Xiaomi Mi 11 Lite 128GB cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | sola.vn

Zhiyun Smooth 4 có chức năng Chà, pin Hoạt động ổn định liên tục lên đến 12 giờ

Không chỉ kết hợp đa chức năng cho sản phẩm, canh bạc chống rung cho điện thoại Zion Samo 4 còn chú trọng nâng cao hiệu suất động cơ. Trọng tải được cải tiến lên đến 500g và nhiều cải tiến hơn nữa giúp máy hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài.

Zhiyun Smooth 4 có hiệu năng tốt, thời lượng pin ổn định lên đến 12 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud