Tay cầm chống rung Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 – Chính hãng giá rẻ | sola.vn

Nhận Bộ Điều Khiển Chống Rung DJI Osmo Mobile 4 Giá Rẻ Thực Sự Tại Hoàng Hà Mobile

Ngày nay, hầu hết người dùng đều có nhu cầu sử dụng smartphone với mục đích chụp ảnh hay ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua video. Với sự phát triển của công nghệ thấu kính ngày càng tiên tiến, găng tay chống cận cũng ra đời như một công cụ hỗ trợ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo trên chiếc điện thoại của mình. Một trong số đó là tay cầm chống rung đến từ thương hiệu DJI. Nếu bạn đang tìm kiếm một “trợ thủ đắc lực” thì hãy bỏ qua tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 thực sự.

Thiết kế gấp sáng tạo

Đầu tiên phải nói đến thiết kế tay cầm chống rung. Giống như phiên bản thế hệ trước, tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 nguyên bản vẫn duy trì thiết kế gập cho phép người dùng có thể gập lại và cho vào túi. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là hai miếng đệm từ tính giúp người dùng cầm điện thoại nhanh hơn. Bạn không cần phải điều chỉnh hoặc tắt điện thoại của mình bất cứ khi nào nó đang di chuyển.

Máy chỉ nặng khoảng 390g, tất nhiên nhẹ hơn một chút so với thế hệ cũ. Điều này giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và vận hành tay cầm chống rung mà không cần phải sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không có cảm giác nặng tay. DJI Osmo Mobile 4 thực sự giữ nút điều chỉnh mà không có bất kỳ thay đổi nào. Đáng kể, nó có thể chứa các thiết bị di động lớn và nặng, mang lại cảm giác vừa vặn hoàn hảo cho hầu hết người dùng.

READ  Điện thoại OPPO CPH2237 - Reno 6Z 5G Bạc | sola.vn

Kết hợp nhiều tính năng hiện đại

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 chính hãng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Một số tính năng như thu phóng động hay còn gọi là thu phóng quà tặng. Bạn có thể phóng đại đối tượng bằng kỹ thuật số trong khi di chuyển về phía sau hoặc về phía trước. Hoặc tính năng Clone Me Panorama cho phép bạn sao chép ảnh của chính mình hoặc bạn bè để bạn có thể xuất hiện nhiều lần trong một lần chụp.

Ngoài ra, với DJI Osmo Mobile 4, bạn có thể tạo phim với các tính năng Timelapse, Motionlapse và Hypelapse phù hợp với các cảnh chuyển động nhanh. Giờ đây, bạn có thể tạo video hoặc blog để ghi lại các chuyến du lịch, quãng đường dài và thậm chí là chỉnh sửa phim. Bộ ổn định DJI Osmo Mobile 4 ban đầu hỗ trợ các chế độ chụp toàn cảnh lên đến 240 độ để có chi tiết rõ ràng hơn, xoay điện thoại hoặc chuyển động chậm.

Ngoài ra, các thao tác chụp ảnh, quay phim trên tay cầm DJI Osmo Mobile 4 chống rung thật cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cố định điện thoại và có thể chụp ảnh nhóm hoặc selfie tươi cười. Nếu đặt trên bàn hoặc ghế, thiết bị cũng có thể phân biệt được người lớn, trẻ em và động vật. Suy cho cùng, với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng, một chiếc tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 thực sự sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Sản phẩm được bán tại Hệ thống di động Hoàng Hà được bảo hành 12 tháng chính hãng. Tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm ngay bây giờ!

READ  Lắp Mạng FPT Hải Phòng Khuyến Mãi T04/2022 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud