Tay Cầm Chống Rung DJI Osmo Mobile 3 combo | sola.vn

DJI Osmo Mobile 3 Combo Tay Cầm Chống Rung – Phụ Kiện Hỗ Trợ Video Độc Quyền

Nhu cầu về đặc sản này đã tăng lên đáng kể do các vụ bê bối của công ty gần đây. Do đó, bạn cần có găng tay chống rung, và một sản phẩm bình thường Bộ ổn định DJI Osmo Mobile 3 “ Sự kết hợp phù hợp với bạn.

Chỉ nặng 405g, thiết kế gấp gọn

Tay cầm chống rung combo DJI Osmo Mobile 3 có thiết kế ưu tiên sự nhỏ gọn. Điều này có nghĩa là tài liệu có thể được bọc lại để vừa trong túi hoặc ví của bạn, giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

Cụ thể, kích thước tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 3 khi phủ lên chỉ là: 157x130x46mm và trọng lượng chỉ 405 gram. Nhờ thiết kế này, bạn có thể giữ Osmo Mobile 3 trong thời gian dài mà không sợ mỏi tay, tạo điều kiện cho phép bạn quay liên tục những thước phim sáng tạo của mình.

READ  Máy tính bảng Apple iPad Air 10.9" - 2020 - 4G - 64GB - Chính Hãng Apple Việt Nam giá rẻ | sola.vn

Các tính năng B tuyệt vời trong Osmo Mobile 3: Chế độ câu chuyện, Kích hoạt TV 3.0, Thể thao, Lịch trình, Quay chậm

Bạn có hay sử dụng tính năng câu chuyện trên Facebook không, ở Osmo Mobile 3 cũng gần như vậy. Chế độ câu chuyện ở đây sẽ cung cấp nhiều mẫu cảnh quay trong vài giây để tự động tạo video với việc bổ sung hoạt ảnh, âm nhạc và các hiệu ứng khác như kể chuyện.

Các tính năng tuyệt vời trong Osmo Mobile 3

Đó có thể là một câu chuyện buồn, một câu chuyện vui hoặc một câu chuyện thú vị, nhờ sự sáng tạo của bạn. Osmo Mobile 3 cung cấp nhiều mẫu nhạc cũng như tạo điều kiện chuyển các hiệu ứng, bộ lọc và chia sẻ trên mạng xã hội.

Phần thân của Osmo Mobile 3 sẽ cung cấp cho bạn một bộ nút hoàn chỉnh để thực hiện các thao tác điều khiển bao gồm: di chuyển / dừng, chuyển sang xoay ngang hoặc xoay dọc. Tất cả được sắp xếp để vừa vặn và cầm thoải mái trên một tay.

Các tính năng tuyệt vời trong Osmo Mobile 3

Ngoài ra, Osmo Mobile 3 cho phép bạn thực hiện tính năng Dolly Zoom. Đây là một kỹ thuật trong phim điều chỉnh góc nhìn bằng cách thu phóng ống kính zoom trong khi máy ảnh lùi ra xa chủ thể để tạo ra một bức ảnh đặc biệt.

Và bạn có thể sử dụng tính năng này trong Osmo 3 Anti Shake Gamble nhờ vào hai bit TW.

Các tính năng tuyệt vời trong Osmo Mobile 3

Một tính năng khác là ActiveTrack 3.0. Tính năng này giúp ghi lại những cảnh cần chuyển động nhanh. Osmo 3 ActiveTrack 3.0 kết hợp học tập chuyên sâu và các thuật toán thị giác máy tính để tạo ra tầm nhìn dễ dàng, chân thực nhất.

READ  Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 (Ultra/Ultra 5G) | sola.vn

Các tính năng tuyệt vời trong Osmo Mobile 3

Nhờ sự kết hợp mạnh mẽ của Tính năng ổn định điện (EIS) và tính ổn định được xây dựng bằng tay của Osmo Mobile 3, các điều kiện hoàn hảo để chụp ảnh hyperlaps. Ngoài ra, độ trễ và điều kiện ghi chuyển động chậm rất tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Máy quay DJI Osmo Pocket 2 4K chống rung

DJI Osmo Mobile phiên bản 3 kết hợp hiệu quả

Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 3 sẽ phát huy hết công dụng của nó nhờ combo truy cập đi kèm. Đầu tiên là chân đế giúp cố định DJI Osmo Mobile 3 như một chiếc máy chạy bộ để bạn có thể chụp ảnh trong trường hợp muốn chụp tất cả các thành viên trong chuyến đi.

DJI Osmo Mobile phiên bản 3 kết hợp hiệu quả

Thẻ sạc hỗ trợ DJI Osmo Mobile 3 được sạc qua cổng USB trên thân máy. Ngoài ra, combo còn có túi đựng, hộp đựng đồ đi kèm, giúp bảo vệ tay cầm tránh bị xê dịch khi bạn mang theo khi di chuyển.

Nhận bộ điều khiển chống rung kết hợp DJI Osmo Mobile 3 thực sự và phổ biến trên điện thoại di động

DJI Osmo Mobile 3 Combo Anti Shake Handle được tích hợp nhiều tính năng cao cấp với giá cả phải chăng, là lựa chọn hàng đầu của các nhà quay phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng thì bạn cần đến một trong những hệ thống mua bán điện thoại trên cả nước để được tư vấn về sản phẩm.

READ  Cách chuyển hình ảnh và video từ điện thoại Android sang iPhone nhanh chóng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud