Tất tần tật về hệ thống rank của Valorant | sola.vn

Valorant hiện có 3 chế độ chính: Unrated, Spike Rush và Competitive. Trong đó, Competitive là chế độ xếp hạng của Valorant. Xếp hạng là sự phản ánh tình trạng hiện tại của một người chơi và ảnh hưởng đến cách họ đối đầu với những người chơi Valorant trong chế độ cạnh tranh.

Nhưng game thủ cần chơi bao nhiêu trận chưa xếp hạng trước khi mở khóa chế độ xếp hạng và đạt được thứ hạng cao nhất trong Valorant? Có bao nhiêu cấp bậc trong Valorant? Bài viết tiếp theo sẽ nói rõ hơn về những câu hỏi này.

Bạn cần chơi bao nhiêu trận để mở khóa chế độ xếp hạng trong Valorant?

Để mở khóa chế độ xếp hạng, người chơi phải hoàn thành 20 trận đấu không xếp hạng bất kể thắng hay thua. Việc thắng hay thua ở chế độ chưa xếp hạng không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Ở chế độ xếp hạng, bạn sẽ chỉ được đánh giá dựa trên hiệu suất của mình.

Bạn cần chơi bao nhiêu trận xếp hạng để xếp hạng trong Valorant?

Để có được thứ hạng đầu tiên, người chơi phải hoàn thành 5 trận xếp hạng trong chế độ xếp hạng. Bạn càng thể hiện tốt trong 5 trận đấu này, thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Kể từ phiên bản beta, Riot Games đã cho phép bạn và bạn bè của bạn chơi vị trí dễ dàng hơn mặc dù khoảng cách kỹ năng lớn. Tuy nhiên, nếu trình độ của người chơi quá chênh lệch, các trận đấu không thể tìm thấy cùng nhau trong chế độ xếp hạng.

Tất cả các cấp bậc và thứ hạng trong Valorant

Valorant có tổng cộng 8 cấp bậc. Mỗi hạng có 3 hạng phụ trừ Rạng rỡ là hạng cao nhất. Do đó, Valorant sẽ có 22 cấp bậc.

Xếp hạng trong Valorant

Sắt 1

Sắt 2

Sắt 3

Đồng 1

Đồng 2

Đồng 3

Thứ sáu ngày 1

Thứ sáu 2

Thứ sáu 3

Vàng 1

Vàng 2

Vàng 3

Bạch kim 1

Bạch kim 2

Bạch kim 3

Kim cương 1

Kim cương 2

Kim cương 3

Bất tử 1

Bất tử 2

Bất tử 3

Bức xạ

Hệ thống xếp hạng của Valorant hoạt động như thế nào?

Theo Riot Games: ‘Thắng trận là yếu tố quan trọng nhất để lên hạng’ nhưng chỉ số cá nhân của người chơi cũng rất quan trọng. Chơi càng giỏi thì thăng hạng càng nhanh và ngược lại. Ở các cấp bậc thấp hơn, chỉ số cá nhân đóng một vai trò quan trọng hơn. Khi bạn đạt thứ hạng cao, tháng thua là yếu tố quyết định. Sau khi đạt được thứ hạng trong Valorant, bạn sẽ chỉ được ghép đôi với những người chơi thuộc 2 cấp bậc liền kề. Riot Games hy vọng sẽ loại bỏ hệ thống xếp hạng Xì Trum và Tăng Hạng.

Làm thế nào để theo dõi tiến độ xếp hạng trong Valorant?

Theo Riot Games, Valiant liên tục theo dõi quá trình leo hạng của bạn. Sau đó, người chơi có thể truy cập thông tin về lịch sử xếp hạng, tỷ lệ KDA và các số liệu thống kê khác.

Tôi có bị tụt hạng nếu tôi không chơi trong một thời gian không?

không Xếp hạng của bạn sẽ không đặt lại nếu bạn ngừng chơi trong một thời gian. Tuy nhiên, nó sẽ bị ẩn nếu bạn không đăng nhập vào trò chơi trong 14 ngày. Thứ hạng sẽ chỉ xuất hiện lại khi bạn đăng nhập và chơi lại Valorant. Thứ hạng kiếm được trong giai đoạn beta sẽ không được chuyển sang trò chơi chính thức.

READ  Top 10 Quán ăn Vặt ở Quảng Bình Dành Cho Giới Trẻ Ngon Nức Tiếng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud